Tin mới nhất

ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN VOUCHER NGẬP TRÀN TẠI HAKAWA

Trước thềm năm mới, không khí tết cổ truyền đã rạo rực khắp nơi nơi. Tết sẽ thật sự như ý khi mọi người quanh ta ai cũng vui vẻ sức khoẻ dồi dào và mong ước vẹn tròn. Với mong muốn góp phần mang đến một mùa tết thêm ý nghĩa cho tất cả mọi người, HAKAWA Việt Nam đặc biệt khởi động chương trình “ Đón tết nguyên đán- Voucher ngập tràn tại HAKAWA”.

tết nguyên đáng voucher ngập tràn

Tặng ngay 300k cho khách hàng khi mua sản phẩm chính hãng tại HAKAWA

Chương trình ưu đãi là món quà tri ân HAKAWA gửi tới quý khách hàng trong dịp tết nguyên đán. Nhân dịp này, HAKAWA xin được trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin chọn sản phẩm dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

 HAKAWA xin kính chúc quý khách một năm Nhâm Dần Sức Khoẻ- Bình An- Vạn Sự- Như Ý!

Vui Tết Nguyên Đán- Nhận Muôn Vàn Voucher Tại HAKAWA

Năm nay, một năm đầy những thử thách với cả HAKAWA và quý khách hàng trên toàn quốc. Dù gì thì một năm với nhiều thâm trầm cũng sắp qua, chúng ta hãy lấy lại tinh thần, phấn khởi lên với những món quà đến từ HAKAWA tết thêm rực rỡ.

Nhanh nhanh nào siêu sao của tết này đã xuất hiện rồi, hàng triệu Voucher đang chờ đợi quý khách. Hãy cùng nhau sắm đồ tết nhận voucher ngay hôm nay, bởi chương trình đã khởi động và rất đông người đã nhận được voucher tri ân của HAKAWA rồi.

Ưu đãi đặc biệt trước tết Nhâm Dần, tinh thần phấn khởi hơn bao giờ với VOUCHER trị giá 300.000đ HAKAWA dành tặng tới tất cả quý khách hàng khi mua sản phẩm chính hãng.

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH 

Giá trị Voucher: HAKAWA tặng ngay 1 Voucher trị giá 300.00đ cho mỗi sản phẩm được mua tại hãng. Voucher có giá trị ngay khi được công bố và giảm trực tiếp vào giá trị sản phẩm bạn đang mua.

Thời gian áp dụng: Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 17/01/2022 ĐẾN 21/01/2022.

Phạm vi áp dụng: Được áp dụng trên tất cả các kênh bán hàng chính hãng từ HAKAWA Việt Nam (Không áp dụng cho các đại lý, hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm của hãng)

Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm chính của thương hiệu HAKAWA có giá trị đơn hàng trên 1.500.000đ.

Đối với các sản phẩm phụ, HAKAWA vẫn sẽ áp dụng tặng Voucher 300k cho những hoá đơn có tổng giá trị tối thiểu từ 1.500.00đ.

aps dụng cho tất cả sản phẩm chính hãng

Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm

Đối tượng khách hàng: Tất cả những khách hàng lựa chọn sản phẩm của HAKAWA trong thời gian khởi động chương trình ƯU ĐÃI đều được tặng voucher kèm theo.

GHI CHÚ: Chương trình tặng Voucher mừng tết nguyên đán 2022 sẽ áp dụng trong suốt thời gian công bố. Voucher chỉ được sử dụng độc lập và không áp dụng chồng chéo với các chương trình ưu đãi khác đang thực hiện.

Trên đây là một số thông tin về chương trình MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022. Với ưu đãi “Mừng tết nguyên đán- Voucher ngập tràn” Quý khách sẽ có một niềm vui nhỏ khi mua sắm tại HAKAWA và đón một năm mới với nhiều niềm vui !

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những ưu đãi của hãng tại website hakawa.vn. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của HAKAWA hay được tư vấn hướng dẫn nhận các ưu đãi hãng đang áp dụng vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi tới hotline 0569 999 699 để được giải đáp nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *