Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Được đánh giá là sản phẩm chất lượng thương hiệu độc quyền, những năm qua Hakawa Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng do khách hàng bình chọn là sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. HAKAWA tận tâm chăm sóc khách hàng trên mọi phương diện từ tư vấn đến chính sách bảo hành đãi ngộ sau mua hàng chuyên nghiệp đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất.

Chính sách bảo hành chung áp dụng cho tất cả các sản phẩm như sau:

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày khi có lỗi do sản xuất.
  • Bảo trì trọn đời cho tất cả các sản phẩm. 
  • Đối với các sản phẩm đang trong thời gian bảo hành, công ty sẽ bảo dưỡng miễn phí toàn bộ  và hỗ trợ 36% chi phí cho các thiết bị phải thay mới.

Sau khi hết thời gian bảo hành,mọi sản phẩm của quý khách hàng có vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa, HAKAWA vẫn tiếp nhận và có hỗ trợ bảo trì.

Chính sách bảo hành lên đến 25 năm.

HAKAWA là thương hiệu hoạt động với tiêu chí đem đến sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng.  Vì vậy, đối với mỗi sản phẩm chính hãng HAKAWA đều đảm bảo chất lượng và có chính sách bảo hành uy tín, có những sản phẩm thời gian bảo hành lên đến 25 năm.

Bên cạnh những chính sách bảo hành chung, mỗi sản phẩm chính hãng của thương hiệu HAKAWA đều có chính sách bảo hành dài hạn riêng như sau:

Sản phẩm thang nhôm

+ Mọi model thang nhôm HAKAWA đều được bảo hành đến 2 năm.

+ Áp dụng gói bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm  AAA trị giá 1 tỷ đồng cho tất cả các sản phẩm hàng nhôm HAKAWA chính hãng.

Sản phẩm ghế xếp và võng xếp

Đối với dòng sản phẩm ghế xếp thư giãn và võng xếp đa năng HAKAWA.

+ Cam kết bảo hành chính hãng khung trong vòng  25 năm.

+ Hỗ trợ thay mới lưới ghế, võng miễn phí trong vòng 5 năm

Sản phẩm máy xịt rửa xe

+ Cam kết bảo hành máy 24 tháng.

+ Bảo trì trọn đời.

Sản phẩm máy diệt khuẩn khử mùi HK-2020KT

+ Bảo hành chính hãng 5 năm

+ Đổi trả trong vòng 3 tháng khi có lỗi sản xuất

Trên đây là một số thông tin về chính sách bảo hành các sản phẩm chính hãng do HAKAWA phân phối. Đối với những sản phẩm được phát triển về sau, HAKAWA sẽ liên tục cập nhật chính sách bảo hành công khai minh bạch gửi đến quý khách hàng.  Bạn cần cung cấp thông tin tư vấn sản phẩm, chính sách đãi ngộ bảo hành của HAKAWA  vui lòng để lại thông tin hoặc gọi đến số 0569 999 699 để được hướng dẫn và tư vấn nhanh nhất!

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com