Tin mới nhất

HAKAWA VIỆT NAM MUA 1 TẶNG 1

HAKAWA VIỆT NAM MUA 1 TẶNG 1 – GIA DỤNG SIÊU HỜI – MUA LÀ CÓ LỜI

Áp dụng cho các sản phẩm sau:

Nhằm mục đích tri ân và mang đến quý khách hàng những mặt hàng gia dụng tiện ích nhất! Hakawa gửi đến quý khách hàng chương trình mua sắm gia dụng siêu hời MUA 1 TẶNG 1 đặc biệt dành riêng cho các dòng sản phẩm sau:

? Nồi chiên không dầu: Với công nghệ tiên tiến, nồi chiên không dầu Hakawa giúp bạn chế biến các món ăn ngon miệng mà không cần dầu mỡ. Đặc biệt, khi mua 1 nồi chiên không dầu Hakawa, bạn sẽ được tặng thêm 1 nồi cùng loại để chế biến các món ăn thơm ngon cho gia đình. mà không cần hoặc hạn chế tối đa lượng dầu mỡ không cần thiết, giúp cải thiện và nâng cấp sức khỏe trọn vẹn hơn!.

? Bộ dụng cụ: Bộ dụng cụ Hakawa bao gồm nhiều loại như máy khoan, thước cuộn, tua vít, kềm, dao rọc, búa… giúp quý khách hàng đơn giản hoá các công việc sửa chữa và bảo trì vật dụng, dụng cụ sinh hoạt trong nhà. Với chương trình MUA 1 TẶNG 1, đây chắc chắn là sản phẩm hỗ trợ sửa chữa siêu hời mà bạn không thể bỏ lỡ!

? Máy lọc không khí Hakawa HK K2 và HK K3: Máy lọc không khí Hakawa HK K2 và HK K3 giúp lọc bụi, vi khuẩn và khí độc trong không khí, giúp không khí trong lành hơn và tạo ra môi trường sống lành mạnh. Khi mua 1 máy lọc không khí Hakawa HK K2 hoặc HK K3, bạn sẽ được tặng thêm 1 máy cùng loại để tạo ra không gian sống khỏe mạnh cho gia đình.

Với chương trình MUA 1 TẶNG 1, bạn không những được dịp sắm sửa các đồ dùng gia dụng vô cùng giá trị, nay còn  giá trị hơn gấp đôi. Chúng tôi cam kết từng sản phẩm đều là chất lượng tốt nhất và đến tay quý khách hàng với chi phí tốt và giá cả phải chăng nhất. Hãy đến với Hakawa Việt Nam để sở hữu những sản phẩm gia dụng siêu hời và tiện ích NGAY HÔM NAY.

Hakawa Việt Nam 

Số điện thoại: 056 9999 699 | 056 9999 599

Email: support@hakawa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *