Tin mới nhất

MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HAKAWA TRI ÂN TRÊN MỌI MẶT TRẬN

Nối tiếp sự kiện lớn trong tháng 11 này, HAKAWA tiếp tục triển khai chương trình MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HAKAWA TRI ÂN TRÊN MỌI MẶT TRẬN. HAKAWA bùng nổ chương trình SALE OFF 30% SẢN PHẨM cho hàng ngàn sản phẩm được áp dụng trên khắp mặt trận- mọi kênh bán hàng chính hãng.

thành lập HAKAWA

SALE OFF lớn nhất năm mừng 10 năm thành lập HAKAWA Việt Nam

Chương trình giảm giá lần này mang thông điệp tri ân khách hàng với con số vàng chúc mừng 10 năm ngày HAKAWA đặt nền móng để thành lập và phát triển lớn mạnh HAKAWA Việt Nam 22/11/2020.

Với hàng ngàn sản phẩm trong kho của HAKAWA, rộn ràng chào đón mùa SALE OFF vào mỗi dịp cuối năm. HAKAWA giảm giá 30% cho tất cả cá sản phẩm gia dụng tiện ích. Có rất nhiều sản phẩm chất lượng đang chờ đón bạn rinh về với những chính sách khuyến mãi giảm giá chuyên sâu từ rất lâu nay mới khởi động lại.

Chính sách chương trình tri ân

Chương trình SALE OFF 30% SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG HAKAWA diễn ra với những chính sách giảm giá như sau:

Sản phẩm áp dụng: Ghế xếp thư giãn, giường xếp đa năng, máy diệt khuẩn khử mùi, nhà nhún kid home HAKAWA HK-01,…

Số lượng áp dụng: không giới hạn.

Ưu đãi: Giảm giá 30% trực tiếp trên giá trị sản phẩm.

Hỗ trợ phí ship từ 50% trở lên.

Trong 1 tuần duy nhất chạy chương trình giảm giá lớn kỷ lục cho tháng 11 mừng ngày Quốc Khánh Doanh Nghiệp , HAKAWA áp từ ngày 22/11 – đến hết ngày 30/11.

HAKAWA giảm giá

Ngày vàng giảm già 30% với hàng ngàn sản phẩm chính hãng HAKAWA

Các bà các chị hãy cập nhật các chương trình siêu giảm giá cùng HAKAWA mừng ngày thành lập doanh nghiệp. Giờ vàng đã điểm giờ giảm được giảmsâu mua đâu là ưng đấy.

Những sản phẩm gia dụng tiện ích đến từ HAKAWA được giảm giá là lời tri ân mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp suốt thời gian qua.

Ưu đãi Nhân Đôi ưu đãi nhiều chính sách giảm giá 30% cực ngầu thì nay còn giảm thêm 50K khi bạn đến trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại trụ sở của HAKAWA tọa lại tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HAKAWA VIỆT NAM

Địa chỉ: 136C Thạnh Xuân 22, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Giờ Làm Việc:

07:00 – 21:00 Thứ 2 đến Chủ nhật ( cả ngày lễ )

giảm giá

Chương trình giảm giá kỷ niệm 10 năm cùng HAKAWA lớn mạnh

Trên đây là một số thông tin về chương trình MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HAKAWA TRI ÂN TRÊN MỌI MẶT TRẬN SALE OF 30% sản phẩm chính hãng HAKAWA trong tháng 11/2020 này. Hãy ghé thăm HAKAWA hoặc truy cập vào website hakaw.vn để sở hữu cho mình nhức sản phẩm chất lượng tiện ích nhất.

Để đặt mua sản phẩm và nhanh ngay những chính sách ưu đãi hót nhất trong tháng 11 này, hãy để lại lời nhắn dưới bài viết này hoặc gọi ngay đến số hotline 0569 999 699 để được tư vấn và hướng dẫn nhận ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *