Tin mới nhất

AIRDOG HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG SAU 1 THÁNG

Máy lọc không khí Airdog là máy lọc không khí sử dụng công nghệ TPA thay thế cho công nghệ màng lọc Hepa truyền thống. Bằng trường điện từ khép kín được sản xuất bên trong bộ lọc, Airdog có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và virus với kích thước nhỏ đến 0,0146 micron, đây cũng là máy lọc không khí đầu tiên trên Thế Giới có thể tiêu huỷ được virus Covid 19.

Nhằm khẳng định CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ của các sản phẩm máy lọc không khí chính hãng đến từ Airdog Việt Nam, cũng như mang đến người tiêu dùng sự TIN TƯỞNG VÀ AN TÂM HƠN trong quá trình lựa chọn và trải nghiệm.

Airdog Việt Nam xin thông báo: Trực tiếp thu hồi sản phẩm, hoàn tiền 100% cho người tiêu dùng nếu không hài lòng vì bất cứ lý do nào sau 1 tháng sử dụng Máy lọc không khí Airdog. Đặc biệt hơn, quý khách KHÔNG CẦN PHẢI CHỊU BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO.

Chương trình được bảo trợ và bảo hành hợp pháp từ Hakawa Việt Nam. Thương hiệu cung cấp các sản phẩm gia dụng và sức khỏe với hơn 10 năm thành lập, nổi tiếng về chế độ bảo hành, hậu mãi, luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên đầu.

Sản phẩm áp dụng: Máy lọc không khí Airdog X3, X5, X8 tại Airdog Việt Nam.

Trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua hàng, trường hợp quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua thông tin phía dưới, hoặc website Hakawa.vn hoặc Airdog.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hoàn trả chi phí và gửi lại sản phẩm.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng, yêu thương và lựa chọn Airdog. Mến chúc quý khách hàng luôn vui vẻ, hạnh phúc và an lành.

__________________________________

[AIRDOG VIỆT NAM X HAKAWA ]

Showroom: 136C Đường Thạnh Xuân 22 (TX22), Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Số điện thoại: 056 9999 699 | 056 9999 599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *