Tin mới nhất

Kích thước robot hút bụi, máy hút bụi các loại phổ biến

Các loại robot hút bụi, máy hút bụi đang ngày càng phổ biến trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, để có thể mua được một sản phẩm phù hợp với diện tích, không gian nhà cửa. Chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan, đặc biệt là thông tin về kích thước robot hút bụi hoặc kích thước máy hút bụi. 

1.Vì sao cần quan tâm đến kích thước máy hút bụi?

Tìm hiểu về kích thước khi mua máy hút bụi hay robot hút bụi là điều vô cùng quan trọng. Công việc này không chỉ giúp chúng ta chọn được một sản phẩm phù hợp với diện tích không gian nhà cửa, mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch bụi bẩn, thậm chí còn ảnh hưởng đến chi phí bỏ ra để mua sản phẩm. 

Vì sao cần quan tâm đến kích thước máy hút bụi?
Vì sao cần quan tâm đến kích thước máy hút bụi?

Kích thước robot hút bụi, máy hút bụi thường tỉ lệ thuận với hiệu suất hút bụi, công nghệ hiện đại, hay thậm chí là giá thành sản phẩm. Có nghĩa là, robot hút bụi có kích thước càng lớn thì những yếu tố trên sẽ tăng theo một tỉ lệ nhất định. 

Việc mua một chiếc máy hút bụi hay robot hút bụi có kích thước lớn, để sử dụng một ngôi nhà, một căn phòng có diện tích nhỏ sẽ là một sự lãng phí về mặt hiệu suất và chi phí. Dù không thể phủ nhận rằng, một sản phẩm máy hút bụi có kích thước và công suất lớn sẽ giúp chúng ta làm sạch nhà cửa một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tại sao chúng ta không mua một sản phẩm nhỏ hơn, hiệu suất thấp hơn một chút, nhưng hiệu quả làm sạch nhà cửa vẫn được đảm bảo và chi phí vừa với túi tiền hơn. 

Chưa kết đến, kích thước robot lau nhà quá lớn sẽ khiến sản phẩm trở nên cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích không gian nhà cửa. Và trong một căn phòng nhỏ, hẹp, việc sử dụng các sản phẩm tiết kiệm không gian là điều bắt buộc phải thực hiện. 

2.Kích thước các loại máy hút bụi phổ biến trên thị trường

Tuỳ vào từng loại sản phẩm, từng thương hiệu mà kích thước robot hút bụi hay kích thước máy hút bụi sẽ khác nhau. Qua tìm hiểu về các loại robot hút bụi và máy hút bụi phổ biến trên thị trường thời điểm hiện tại, chúng tôi đã tổng hợp và tính toán kích thước trung bình của chúng. Dưới đây là bảng kích thước máy hút bụi, kích thước robot hút bụi trung bình. 

Một số kích thước mẫu máy hút bụi khác nhau
Một số kích thước mẫu máy hút bụi khác nhau
Loại máy hút bụi Chiều dài trung bình Chiều rộng trung bình Chiều cao trung bình
Kích thước robot hút bụi 35 cm (đường kính)   10 cm
Kích thước máy hút bụi cầm tay có dây 45 cm 15 cm 15 cm
Kích thước máy hút bụi cầm tay không dây 40 cm 12 cm 12 cm
Kích thước máy hút bụi công nghiệp 50 cm 50 cm 95 cm
Kích thước máy hút bụi chân không 30 cm 30 cm 110 cm
Kích thước máy hút bụi giường nệm 25 cm 15 cm 15 cm
Kích thước máy hút bụi xe ô tô 40 cm 10 cm 10 cm
Kích thước máy hút bụi lau sàn 30 cm 30 cm 110 cm

Cần lưu ý rằng, đây chỉ là bảng kích thước trung bình của các loại máy hút bụi và robot hút bụi phổ biến trên thị trường chứ không phải là một sản phẩm cụ thể nào. Trong một số trường hợp, bảng kích thước máy hút bụi trên sẽ không giống với sản phẩm cụ thể mà bạn đang sử dụng, hoặc sản phẩm cụ thể mà bạn đang tìm hiểu. 

3.Một số câu hỏi về kích thước robot hút bụi thường gặp

3.1.Kích thước của robot hút bụi có ảnh hưởng đến hiệu suất làm sạch?

Kích thước robot lau nhà ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận và làm sạch các khu vực khác nhau của một chiếc máy hút bụi hoặc robot hút bụi. Một máy hút bụi nhỏ gọn có thể dễ dàng đi vào những không gian hẹp như dưới bàn ghế hoặc giường, trong khi một máy lớn có thể gặp khó khăn trong việc tiếp cận những khu vực như vậy. 

Máy hút bụi nhỏ gọn vệ sinh được mọi ngóc ngách
Máy hút bụi nhỏ gọn vệ sinh được mọi ngóc ngách

Ngoài ra, như đã phân tích ở phần đầu của bài viết, kích thước robot lau nhà thường tỉ lệ thuận với công suất của máy. Kích thước càng lớn thì công suất càng lớn, ngược lại kích thước càng nhỏ thì công suất sẽ càng thấp. Và công suất, đó chính là thứ quyết định trực tiếp đế khả năng làm sạch bụi bẩn của máy hút bụi và robot hút bụi. 

3.2.Làm sao để biết được kích thước robot hút bụi?

Thông thường, các nhà bán hàng sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm trên trang web của họ. Bạn có thể tìm thấy thông tin về kích thước lau nhà  trong phần mô tả sản phẩm hoặc trong mục thông số kỹ thuật. 

Đọc thông tin sản phẩm trên website
Đọc thông tin sản phẩm trên website

Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy thông tin trên website, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà bán hàng để hỏi về kích thước robot hút bụi. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, họ sẽ sẵn lòng giải đáp giúp bạn thắc mắc này. 

Trên đây là bảng thông số kích thước robot hút bụi, máy hút bụi theo các loại phổ biến trên thị trường. Hakawa hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một sản phẩm máy hút bụi phù hợp với không gian nhà cửa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *