Airdog Sở Hữu Chứng Nhận Quốc Tế FDA

Là thành tựu đột phá, nổi trội trong công nghệ lọc không khí, máy lọc không khí Airdog ứng dụng Công nghệ TPA® đã đạt được Chứng nhận quốc tế FDA, đây được xem là tiêu chuẩn quốc tế để đánh giá cho một dòng sản phẩm lọc không khí chất lượng. Đạt được chứng nhận này đồng nghĩa với việc máy lọc không khí Airdog đã khẳng định được vị thế của mình, với khả năng mang lại giá trị đích thực cho người dùng, được kiểm chứng là an toàn và đáng tin cậy để sử dụng nhằm mục đích nâng cao chất lượng sức khỏe.

Link kiểm chứng Airdog đạt chứng nhận quốc tế FDA: https://www.accessdata.fda.gov/scripts/cdrh/cfdocs/cfPMN/pmn.cfm?ID=K211507

Chứng nhận FDA

FDA là gì?

FDA là từ viết tắt của Food and Drug Administration có nghĩa là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là một cơ quan liên bang của Hoa Kỳ, cụ thể là Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh.

Tiêu chuẩn FDA là những quy định được đưa ra bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, nhằm mục đích kiểm chứng độ an toàn của những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của FDA, đã đang và sẽ lưu hành trong thị trường Hoa Kỳ.

Bất cứ đơn vị sản xuất nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào thị trường Hoa Kỳ, đều phải sở hữu giấy chứng nhận FDA. Đây được xem là một thủ tục pháp lý, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của mặt hàng đã tuân thủ đúng các quy định của cục FDA.

Máy lọc không khí Airdog Sở hữu Chứng nhận quốc tế FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

Sở hữu Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Thương hiệu Airdog chính thức trở thành một trong số ít thương hiệu có chất lượng đạt chuẩn FDA đối với các thiết bị điện tử.

Chứng nhận FDA cũng là một bước đệm vững chãi để Airdog tiến sâu và thị trường Hoa Kỳ cũng như được phép lưu hành và xuất hiện trên hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Nhật, Úc, Mexico

Đạt được chứng nhận FDA, nghĩa là Airdog đã và đang đánh dấu một tầm cao mới, minh chứng cho chất lượng cũng như tính năng vượt trội của máy lọc không khí Airdog, trở thành thương hiệu Máy lọc không khí công nghệ TPA đến từ thung lung silicon Hoa Kỳ, không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam, mà còn được bạn bè Quốc Tế tin dùng, vươn xa ra tầm Thế Giới.