Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Ý tưởng trang trí bằng thang nhôm ĐỘC ĐÁO không ngờ tới

Ý tưởng trang trí với thang nhôm

Thật tiết kiệm biết bao nếu chúng ta dùng những đồ vật đã cũ để trang trí lại và trưng dụng nó cho việc khác. Những chiếc thang nhôm đã cũ, lung lay có rất nhiều công dụng được tái sử dụng trong không gian nhà cửa, quán cafe, khu vườn,… Trong bài viết này, hãy cùng HAKAWA cùng tìm hiểu những ý tưởng trang trí bằng thang nhôm vô cùng độc đáo. 

1. Thang nhôm sử dụng làm kệ trồng hoa trang trí khu vườn nhỏ

Với những chiếc thang nhôm đã cũ thì ý tưởng trang trí nhà bằng thang nhôm sẽ vô cùng thú vị. Bạn có thể dùng chúng sử dụng ngoài trời làm giá đỡ cho các loại cây và đồ trang trí, tạo thêm hứng thú cho khu vườn giống như cách trồng cây, giàn leo và tháp tùng. Cho dù sơn hay để trơn, những chiếc thang nhôm sẽ tạo nên một điểm nhấn nghệ thuật sân vườn lạ mắt, vui nhộn. Bạn cần chuẩn bị những miếng ván gỗ để có thể lót lên bậc thang rồi dùng ốc và vít gắn nó cố định lại. Sau đó bạn có thể để cây lên hoặc trang trí thêm những vật dụng khác.

>>> Thang nhôm nhập khẩu loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Tham khảo ngay top 4 thang nhôm gia đình giúp hỗ trợ việc nhà an toàn và hiệu quả nhất.

Thang nhôm sử dụng làm kệ trồng hoa trang trí khu vườn nhỏ
Thang nhôm sử dụng làm kệ trồng hoa trang trí khu vườn nhỏ

2. Kệ trưng bày sách tại quán cafe với thang nhôm

Bạn có ý tưởng nào để trang trí kệ đồ với thang nhôm? Bạn có thể biến chiếc thang nhôm của mình thành kệ trưng bày sách tại quán cafe. Điều này làm cho quán của bạn có một cái nhìn mới về những quyển sách bằng cách trưng bày một số cuốn sách trên một cái thang. Chiếc thang này đã được chia làm hai và lắp theo chiều ngang, ngay lập tức tạo ra những ngóc ngách và giá sách nhỏ cho các ngăn. Bạn có thể sắp xếp sách vào. Hoặc bạn có thể dựng chiếc thang đứng lên và để một vài quyển sách. Bạn có thể kết hợp một vài chậu hoa nhỏ để trang trí cho quán cafe của mình.

>>> Hướng dẫn cách dùng và quy định sử dụng thang nhôm đúng cách, an toàn và hiệu quả trước và trong khi dùng thang nhôm bất kỳ ai cũng cần phải biết.

Kệ trưng bày sách tại quán cafe với thang nhôm
Kệ trưng bày sách tại quán cafe với thang nhôm

3. Sử dụng thang nhôm làm kệ treo đồ độc đáo tại SHOP

Bạn có ý tưởng trang trí nhà bằng thang nhôm gì với một tấm ván? Bạn có thể sử dụng chúng làm kệ treo quần áo độc đáo tại shop của mình. Đây là một giải pháp tối ưu trong việc sắp xếp quần áo, giày dép và phụ kiện. Chỉ cần tháo các bản lề ra khỏi thang gấp, đặt các nửa cách nhau một khoảng thích hợp, căn chỉnh chúng đồng đều và vặn vào các kệ của bạn.

>>> Cách sửa thang nhôm rút bị kẹt cứng đơn giản tại nhà, giúp công việc sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thang nhôm dùng làm kệ treo đồ
Ý tưởng trang trí bằng thang nhôm dùng làm kệ treo đồ

4. Trang trí đèn chùm độc đáo với thang nhôm

Mặc dù nó sẽ không dành cho tất cả mọi người nhưng đây là ý tưởng trang trí quán cafe với thang nhôm với công dụng tuyệt vời. Bạn có thể dùng những dây đèn quấn theo cách thẩm mỹ nhất xung quanh thang nhôm. Sẽ tốn rất nhiều công sức để trang trí đèn cho thang và treo nó lên, nhưng chắc chắn là nó tạo nên một điểm nhấn tuyệt vời cho quán của bạn.

>>> Lưu ý cẩn thận để tránh những tác hại của việc sử dụng thang nhôm kém chất lượng cùng những hậu quả khó lường.

Trang trí đèn chùm độc đáo với thang nhôm
Trang trí đèn chùm độc đáo với thang nhôm

5. Trang trí phòng ngủ bằng thang nhôm

Trong các ý tưởng trang trí nhà bằng thang nhôm. Bạn không thể nào bỏ qua ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng thang nhôm. Việc dùng thang nhôm làm tủ đầu giường nhưng dùng một tấm ván gắn sẵn để đựng vật dụng lên cho tiện dụng. Nếu bạn tự làm từ một chiếc thang hiện có, trước tiên hãy kiểm tra trọng lượng để đảm bảo chiếc bàn mới của bạn sẽ không bị lật khi bạn đặt cuốn sách gối đầu giường của mình lên đó.

>>> Gợi ý lựa chọn thang nhôm rút gia đình hỗ trợ đắc lực cho công việc sửa chữa nhà cửa mà gia đình nào cũng cần có.

Trang trí phòng ngủ bằng thang nhôm
Trang trí phòng ngủ bằng thang nhôm

6. Sử dụng thang nhôm trang trí cây thông noel

Nếu bạn không muốn có một cây thông Noel thực sự và không muốn có một cây thông bằng nhựa, bạn có thể muốn xem xét việc biến một chiếc thang nhôm có sẵn trong nhà mình thành một cây thông noel. Ý tưởng trang trí nhà bằng thang nhôm này sẽ khiến bạn có thể tiết kiệm tiền mua cây thông Noel mà vẫn mang lại một cây thông Noel vô cùng sáng tạo và lạ mắt. Bên cạnh đó, bạn mua thêm dây kim tuyến và những đồ trang trí khác để có thể trang trí thành cây thông Noel.

>>> Hướng dẫn cách sử dụng thang nhôm an toàn hỗ trợ từ việc sửa chữa gia đình cho đến công trường.

Sử dụng thang nhôm trang trí cây thông noel
Sử dụng thang nhôm trang trí cây thông noel

7. Cổng Tết ấn tượng từ thang nhôm

Vào dịp Tết đến mỗi nhà đều chuẩn bị lau chùi, quét dọn và trang trí nhà cửa. Chúng ta có thể trang trí kệ đồ với thang nhôm. Dùng thang nhôm trong việc trang trí nhà cửa vào dịp Tết, gắn những tấm tranh, câu đối trước cửa nhà. Ngoài ra có thể dùng thang nhôm để trang trí thành những chậu hoa xuân trước cổng nhà vô cùng đẹp mắt.

Trang trí đèn chùm độc đáo với thang nhôm
Trang trí đèn chùm độc đáo với thang nhôm

Việc dùng lại chiếc thang nhôm cho những ý tưởng trang trí khác nhau không chỉ tiết kiệm mà còn mang lại sự sáng tạo và độc đáo cho không gian của bạn. Trên đây, HAKAWA đã cùng bạn tìm hiểu những ý tưởng trang trí bằng thang nhôm vô cùng đẹp mắt và tiết kiệm. HAKAWA mong rằng với những thông tin trên bạn có thể tìm được cho mình ý tưởng trang trí từ thang nhôm. 

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com