Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Tại sao nên mua giường y tế cho bệnh nhân tai biến, người già trong gia đình?

Như đã nói ở trên, giường y tế thường được sử dụng cho những đối tượng gặp bất tiện trong việc đi lại đối tượng ấy thường gặp ở những người tai biến, người lớn tuổi. Chính vì vậy mua giường cho bệnh nhân tai biến, giường bệnh cho người già sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

  • Giường cho người tai biến, giường y tế cho người già giúp giảm bớt áp lực tinh thần cho chính bệnh nhân, mọi công việc chăm sóc vệ sinh sẽ được tối giản hơn, có những trường hợp người bệnh có thể tự vệ sinh mà không cần đến sự hỗ trợ của người khác. Như vậy, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi giảm bớt gánh nặng phụ thuộc vào người khác.
  • Mọi công việc chăm sóc trở nên đơn giản hơn với một chiếc giường cho người bị tai biến, giường hỗ trợ người già như vậy con cháu, người thân trong gia đình có nhiều thời gian hơn cho nghỉ ngơi hoặc làm các công việc khác.
  • Chiếc giường y tế cao cấp cung cấp khả năng điều chỉnh nhiều tư thế ngồi nằm khác nhau, so với việc nằm yên với một tư thế trước đây, nó sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm tê bì tay chân hiệu quả, cũng như hạn chế các căn bệnh về da như: viêm da, lở loét… 

Đàm Thuận

See all author post