Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Lợi ích của thang nhôm rút đôi chữ A?

Với ưu điểm trong thiết kế và chất liệu sản xuất cao cấp, thang nhôm rút gấp chữ A HAKAWA sẽ khiến khách hàng phải bất ngờ vì sự đa năng tiện lợi.

  • Được làm bằng nhôm T6063 chắc chắn nên thang nhôm HAKAWA có tải trọng đến 300kg, lớn nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt khi khách hàng làm việc ở trên cao không hề bị rung lắc như những chiếc thang giá rẻ trên thị trường.
  • Thang nhôm rút chữ A của HAKAWA rất bền bỉ vì có khả năng chống han gỉ, không lo nắng mưa nhân tố thời tiết tác động gây hỏng hóc. Thanh nhôm cũng được thiết kế riêng biệt với độ dày lớn nên những bậc thang rất chắc chắn, không bị cong hay móp khi có va chạm từ bên ngoài.
  • Thêm một điểm cộng cho chất lượng khi chọn lựa nguyên liệu nhôm đó là thang rất gọn nhẹ khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác bạn sẽ không phải tốn quá nhiều sức lực nữa.
  • Phần chân thẳng được lót đệm cao su giúp tạo độ ma sát bám chắc trên mọi bề mặt nên hạn chế tối đa nguy cơ té ngã khi mặt sàn ướt hay trơn trượt. Chân thang cũng được tích hợp bánh xe khi di chuyển, bạn có thể ngả thang và kéo bánh xe đi lại như kéo một chiếc vali rất tiện lợi.
  • Chọn thang nhôm HAKAWA bạn sẽ sở hữu ngay những chiếc thang nhôm nhập khẩu với tiêu chuẩn chất lượng cao hàng đầu đến từ thương hiệu Nhật Bản.

Đàm Thuận

See all author post