Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Đặc điểm kỹ thuật của thang nhôm trượt?

Thang nhôm trượt HAKAWA là sản phẩm chất lượng cao đem đến sự an toàn tiện lợi cho người sử dụng từ công việc nhà đến các công trình xây dựng, sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng lớn.

Thang nhôm trượt HAKAWA có nhiều cải tiến đem đến những đặc trưng nổi bật hơn các loại thang nhôm trượt rút dây trên thị trường hiện nay vì thế nó được đánh giá cao về chất lượng và đặc tính ưu Việt.

Thang nhôm trượt HAKAWA được thiết kế đặc biệt đem đến sự linh hoạt tiện lợi cho người sử dụng như:

  • Thang nhôm trượt HAKAWA có nhiều Model với chiều cao lớn có thể thay thế được những chiếc thang nhôm trượt 2 đoạn bị hạn chế về chiều cao và cồng kềnh khó di chuyển. Các đoạn thẳng trượt có thể tháo rời và rút gọn để cất giữ gọn gàng khi không dùng tới.
  • Phần thang chữ A được thiết kế khớp nối thông minh với khóa tự động để bạn dễ thao tác hơn, và chắc chắn hơn khi bạn sử dụng ở hình dạng chữ I với chiều cao tối đa vẫn đảm bảo sự chắc chắn an toàn. 
  • Thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển đến những vị trí làm việc mong muốn và điều chỉnh chiều cao dễ dàng thích hợp với nhiều công việc.
  • Với chất liệu nhôm cứng, chịu lực tốt nên thang nhôm trượt giúp bạn an toàn khi mang theo đồ vật để hỗ trợ công việc.
  • Thang trượt HAKAWA được sản xuất và kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản luôn đảm bảo về độ an toàn và sự bền bỉ cho khách hàng.