Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Top 5 sản phẩm thang nhôm bàn đáng mua nhất năm 2020 HAKAWA

thang nhôm bàn

Yêu cầu của con người thì ngày một nâng cao, khiến cho tất cả mọi vật dụng đều biến hóa thêm các cải tiến hiện đại đáp ứng khả năng hỗ trợ công việc tốt nhất. Thang nhôm cũng không phải là ngoại lệ. Không chỉ đáp ứng chiều cao với các kiểu dáng truyền thống chữ I, chữ A thang nhôm hiện nay còn đáp ứng kiểu dáng mới lại khác chữ L, M hay kiểu thang nhôm bàn với mục đích phục vụ độ cao tốt nhất cho tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Thang nhôm bàn có lẽ là kiểu thang khá mới mẻ đối với đa số người tiêu dùng đúng không nào? Để biết và hiểu hơn về chiếc thang này hãy theo dõi bài viết sau.

1. Thang nhôm bàn là gì? Công dụng thang nhôm bàn

Thang nhôm bàn là một kiểu dáng mới cho những chiếc thang nhôm hiện nay, tạo hình của thang tựa như một chiếc bàn thông minh có thể hỗ trợ độ cao cho nhiều người cùng thực hiện công việc ở cùng một độ cao nhất định. Hay để có thể dễ dàng hình dung, thang nhôm bàn tựa như chữ U ngược một trong những kiểu dáng mà một chiếc thang nhôm gấp 4 khúc mang lại.

thang nhôm bàn
Thang nhôm gấp 4 khúc tạo dáng thang nhôm bàn chắc chắn linh hoạt cho mọi hoạt động trên cao

Thang nhôm bàn hỗ trợ đáng kể cho các công việc trên cao: các công việc như vệ sinh nhà cửa, lau chùi kính, sở sửa tường nhà công việc lắp đặt thiết bị, sửa điện, thu hoạch… đều được giải quyết nhanh chóng với chiếc thang thông minh này. Thang đáp ứng khả năng chứa nhiều người cùng thực hiện nên tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho người sử dụng.

Thang nhôm bàn thay đổi linh hoạt với nhiều kiểu dáng phục vụ đa dạng công việc: thiết kế thang nhôm bàn tại HAKAWA được tích hợp đa dạng kiểu dáng khác nhau, sự biến hóa linh hoạt này khiến chúng đáp ứng chiều cao cho tất cả mọi công việc, phù hợp với mọi địa hình.

Thang nhôm bàn chất liệu tốt, đáp ứng hiệu quả chi tiêu cho người sử dụng: chất liệu thang nhôm được làm từ nguyên liệu nhôm T6063 một nguyên liệu rắn chắc bền bỉ với các tác động ngoại lực cũng như các tác động từ môi trường, mang lại khả năng chống oxy hóa mài mòn và hoen gỉ đáng kể. Chính vì vậy tuổi thọ sử dụng của loại thang nhôm này lâu dài, mua một lần mà khả năng sử dụng gần như trọn đời, đáp ứng hiệu quả chi phí vượt trội cho người sử dụng.

chất liệu thang nhôm bàn
Chất liệu nhôm T6063 tạo nên chất lượng thang nhôm bàn rắn chắc, bền bỉ

Trọng tải thang cao đáp ứng độ khả năng xử lý công việc cũng như đáp ứng an toàn cho người sử dụng: thang có trọng tải lên đến 300kg chính vì vậy có thể chịu được sức nặng của nhiều người đứng trên thang cùng lúc, cũng như người sử dụng có thể mang kèm theo các thiết bị cồng kềnh nặng nề để thực hiện công việc mà không cần lo ngại về sự gãy đổ, xiêu vẹo.

Đế thang bằng cao su: đặc điểm đế thang cao su bảo đảm thang không trơn trượt ra 2 bên cũng như bảo vệ thẩm mỹ tối đa cho mặt phẳng tiếp xúc.

2. Top 5 thang nhôm bàn tại HAKAWA

HAKAWA một địa chỉ cung cấp thang nhôm uy tín trên thị trường hiện nay, là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người tiêu dùng khi lựa chọn thang nhôm cho mình. Cam kết đến người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng với công nghệ sản xuất Nhật Bản, được kiểm tra rà soát nghiêm ngặt trước khi cung cấp đến người tiêu dùng chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn. Thang nhôm bàn một trong những kiểu dáng thang nhôm hiện đại nhất hiện nay, được HAKAWA nghiên cứu và sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại, đem đến người tiêu dùng các phân loại thang nhôm bàn chất lượng nhất bao gồm:

2.1. Thang nhôm gấp đa năng 4 khúc HAKAWA HK-404

Phiên bản thang hiện đại cung cấp đến người sử dụng các kiểu dáng thang khác nhau chữ I, chữ M, chữ A và kiểu dáng thang bàn hiện đại. Thao tác sử dụng và thay đổi hình dáng dễ dàng nhanh chóng đáp ứng sự linh hoạt tối đa trong mọi công việc khác nhau, đáp ứng mức chịu tải đến 300kg đáp ứng nhu cầu nhiều người cùng sử dụng một lúc.

Chất liệu nhôm T6063 tạo nên chất lượng thang nhôm bàn rắn chắc, bền bỉ
Thang nhôm gấp đa năng 4 khúc HAKAWA thông minh, tiện lợi cho mọi công việc

Thông số kỹ thuật thang nhôm gấp đa năng 4 khúc HK-404

Thiết kế đa năng: Thay đổi nhiều hình  dáng chữ A, M, I…

Chất liệu: nhôm T6063

Độ dày thanh nhôm: 1,7 mm

Chiều cao duỗi thẳng: 4,7m

Chiều cao gấp gọn: 1,25m

Chiều cao chữ A: 2.3m

Chiều cao chữ M: 1,25m

Số bậc: 4 bậc x 4 đoạn = 16 bậc

Khoảng cách bậc: 25cm

2.2. Thang nhôm gấp đa năng 4 khúc HAKAWA HK-404N

Là phiên bản mới của thang nhôm đa năng 4 khúc HAKAWA HK-404, thang nhôm mang đến những cải tiến về màu sắc và khắc phục đáng kể những yếu điểm của những loại thang nhôm trước đây. Cung cấp kiểu dáng linh hoạt, đặc biệt cung cấp kiểu thang bàn hiện đại đáp ứng chiều cao tối đa gần 5m mang lại khả năng giải quyết công việc trên cao nhanh chóng an toàn.

Chi tiết kỹ thuật thang nhôm gấp đa năng 4 khúc HK-404N

Chiều cao tối đa: 4.7m

Chiều Cao Rút Gọn: 1.25m

Chiều cao chữ M: 1.25m

Chiều cao chữ A: 2.3m

Chất liệu: Nhôm T6063+

Độ dày : 1.7 mm

Trọng tải: 300kg

Công nghệ: Nhật Bản

2.3. Thang nhôm rút đôi HAKAWA HK-250

thang nhôm HAKAWA đa năng
Thang nhôm rút đôi HAKAWA HK-250 đáp ứng linh hoạt với nhiều công việc trên cao khác nhau

Loại bỏ triệt để những yếu điểm của chiếc thang truyền thống cồng kềnh, thang nhôm rút đôi HK-250 với công nghệ Nhật Bản, khắt khe trên từng chi tiết đáp ứng người sử dụng một chiếc thang gọn nhẹ linh hoạt với các kiểu dáng khác nhau (chữ I, chữ A, chữ L) đáp ứng khả năng tạo nên một chiếc thang bàn chất lượng với mức trọng tải lớn giúp mọi người cùng thực hiện công việc trên cao nhanh chóng và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật thang nhôm rút đôi HK-250

Chất liệu: Nhôm T6063+

Độ dày : 1.3-1.5mm

Trọng tải: 300 kg

Số bậc: 16 (2×8)

Khoảng cách giữa các bậc: 30cm

Chiều Cao Duỗi Thẳng: 5m

Chiều cao thu gọn: 0,92m

Chiều cao chữ A: 2.5m

Trọng lượng sản phẩm: 20kg

2.4. Thang nhôm rút đôi HAKAWA HK-256

Là một phiên bản khác của bộ sản phẩm thang nhôm rút đôi HAKAWA, là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thang nhôm HK-256 mang đến thiết kế sang trọng, cung cấp tính năng linh hoạt kiểu dáng với mọi công việc với mọi địa hình đáp ứng tiêu chí cho một sản phẩm thông minh cần thiết cho mọi gia đình.

Thông số kỹ thuật thang nhôm HAKAWA HK-256

Chất liệu: Nhôm T6063+

Độ dày thanh nhôm: 1.3-1.5mm

Số bậc: 18 (2×9)

Khoảng cách giữa các bậc: 30cm

Đường kính ống: 9cm

Chiều cao duỗi thẳng: 5,6m

Chiều cao thu gọn: 1m

Chiều cao chữ A: 2,8m

Trọng lượng sản phẩm: 22,8kg

2.5. Thang nhôm trượt HAKAWA HK-43

Thang nhôm trượt HAKAWA HK-43 cơ chế trượt độc đáo, thiết kế hiện đại thông minh

Với cơ chế trượt độc đáo cùng thiết kế hiện đại và thông minh, người sử dụng có thể sử dụng được với nhiều hình dạng và chiều cao khác nhau, vô cùng tiện lợi trong công việc hàng ngày, đảm bảo thích ứng với nhiều công việc và với địa hình khác nhau, mang lại sự an toàn tuyệt đối. Khả năng tách rời và kết hợp hiện đại ( thang có khả năng tách rời thành 2 thang nhỏ, đặt mặt phẳng rắn chắc giữa 2 thang này mang lại khả năng tạo hình thang bàn chắc chắn) đáp ứng xử lý công việc nhanh chóng cho mọi người sử dụng.

Thông số kỹ thuật thang nhôm trượt HK-43

Chiều cao tối đa: 3.27 m

Chiều cao chữ A: 1.61 m

Chiều cao rút gọn: 1.07 m

Số bậc : 3 bậc

Chất liệu: Nhôm T6063+

Trọng lượng sản phẩm: 9.9kg

Trọng tải: 300kg

Công nghệ: Nhật Bản

Xem thêm các loại thang nhôm cao cấp khác tại: Thang Nhôm HAKAWA Với Hơn 100+ Mẫu Mã – Công Nghệ Nhật Bản

3.  Mức giá thang nhôm bàn trên thị trường hiện nay

Thang nhôm bàn, chiếc thang đa năng hữu ích cho mọi công việc trên cao. Giải quyết vấn đề chiều cao đáng kể cho đời sống sinh hoạt hằng ngày, công nghệ sửa chữa, lắp ráp, công nghệ xây dựng… Với một chiếc thang đa năng như vậy, mức giá như thế nào sẽ thật hợp lý. Trên thị trường hiện nay, mức giá của thang nhôm bàn có mức giao động từ 2.000.000Đ cho đến 6.000.000Đ, tùy thuộc vào độ cao khác nhau cũng như mục đích sử dụng khác nhau bạn có thể lựa chọn chiếc thang với mức chi phí phù hợp nhất cho mình.

HAKAWA khuyên bạn nên có sự tìm hiểu thông tin kỹ lượng  trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, chọn sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà nên có mức giá phù hợp với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo tính minh bạch như vậy các quyền lợi mua hàng và chính sách bảo hành sản phẩm của bạn mới được đảm bảo. Tránh tình trạng ham rẻ, tiền mất tật lại mang.

HAKAWA cam kết mua hàng
HAKAWA cam kết cung cấp chính sách bán hàng bảo vệ quyền lợi tối đa cho người mua hàng

HAKAWA một trong những thương hiệu minh bạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với nền sản xuất đến từ Nhật Bản nhập khẩu chính hãng từng sản phẩm, cung cấp đến Quý khách hàng chính sách mua hàng rõ ràng bảo vệ sự hài lòng cao nhất cho tất cả mọi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi:

–          Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng. Đảm bảo chính xác với các chi tiết sản phẩm được công khai.

–          Giao hàng trên toàn quốc, có hỗ trợ phí vận chuyển từ 50-100%.

–          Thực hiện giao hàng siêu tốc để đáp ứng nhanh chóng sản phẩm cho người tiêu dùng.

–          Bao đổi trả trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lỗi do người sản xuất.

–          Cung cấp bảo hiểm an toàn lao động lên đến 1 tỷ đồng.

–          Bảo hành chính hãng sản phẩm trong vòng 2 năm.

–          Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Lựa chọn thang nhôm bàn chất lượng không chỉ dựa trên chất lượng, giá cả của sản phẩm mà chính sách chăm sóc cũng vô cùng quan trọng. Chính sách rõ ràng đáp ứng quyền lợi tối đa cho mọi khách hàng càng đáng để bạn lựa chọn. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có được những quyết định mua hàng ưng ý nhất trong tương lai.

Ngoài những loại thang hiện đại và thông dụng kể trên,  bạn có tìm hiểu thêm thông tin về các loại thang nhôm ghế, thang nhôm rút đơn để đưa ra được sự chọn mua thang nhôm phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm: HAKAWA thang nhôm cao cấp nhập khẩu Nhật Bản giá tiền Việt Nam

Đàm Thuận

See all author post