Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Tìm hiểu phương pháp massage toàn thân trong ghế massage

Ghe massage hk m68 4

Những kỹ thuật massage được tích hợp trong những chiếc ghế massage là tiêu chí đánh giá được chất lượng. Vậy hãy cùng HAKAWA tìm hiểu phương pháp massage toàn thân trong ghế massage mang đến cho bạn trải nghiệm như thế nào.

1. Kỹ thuật massage trên ghế massage

Ghế massage toàn thân là một sản phẩm của công nghệ thời hiện đại. Tuy là một sản phẩm phục vụ trong cuộc sống hiện đại như vấn là mang đến sự thư giãn thoải mái cho sức khỏe của con người. Chính vì thế mà những chiếc ghế massage hiện đại luôn tích hợp những kỹ thuật massage hiện đại nhất để tận dụng tối đa lợi thế của từng kỹ thuật.

Công nghệ ngày một phát triển và những kỹ thuật ngày ngày một được hoàn thiện để mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm chân thật nhất giống như bạn đến spa chăm sóc sức khỏe.

Đối với những mẫu ghế hiện đại sẽ cần tích hợp đủ những kỹ thuật của những phương pháp massage toàn thân nổi tiếng trên thế giới được phân tích dưới đây.

2. Kỹ Thuật Massage Shiatsu Nhật Bản

Phương pháp massage toàn thân nổi tiếng ở Nhật Bản được rất nhiều người biết đến đó là Shiatsu. Đây là kỹ thuật massage truyền thống của sử sở hoa anh đào như một liệu pháp điều trị bệnh và được đưa vào giảng đường đại học Shiatsu Nhật Bản đào tạo. Đây xem như một niềm tự hào của đất nước Nhật và họ muốn giới thiệu nó ra thế giới.

Kỹ thuật massage Shiatsu Nhật Bản mang đến nhiều lợi ích sức khỏe nên được mô phỏng kết hợp ở hầu hết những mẫu ghế hiện đại.

phương pháp massage toàn thân Shiatsu
Phương pháp massage toàn thân Shiatsu Nhật Bản

Trên cơ sở ứng dụng phương pháp massage toàn thân Shiatsu này bạn ngồi thư giãn ghế sẽ tự động dò tìm huyệt đạo để chẩn trị phù hợp nhất.Kỹ thuật này hiện nay đã được ứng dụng ở hầu hết những chiếc ghế massage toàn thân HAKAWA chất lượng Nhật Bản.

Phương pháp này giúp giải tỏa căng thẳng bằng việc tác động đến huyệt đạo.

Độc tố trong cơ thể bị đẩy ra ngoài.

Duy trì thể chất khỏe mạnh và tinh thần thoải mái xua tan căng thẳng sự khó chịu thông thường.

3. Phương pháp massage toàn thân Thái Lan

Tại Việt Nam có rất nhiều Spa kinh doanh dịch vụ massage theo phương pháp massage toàn thân Thái Lan được nhiều người yêu thích. Kỹ thuật massage Thái này cũng được chuyển đổi ứng dụng vào những chiếc ghế massage hiện đại của HAKAWA.

phương pháp massage toàn thân kiểu thái
Phương pháp massage toàn thân kiểu Thái

Theo kỹ thuật massage Thái này thì cơ thể đạt trạng thái khỏe mạnh khi cân bằng khi hòa hợp với năng lượng vũ trụ. Sự không cân bằng nào cũng sẽ đem đến đau bệnh.

VÌ vậy kỹ thuật massage Thái Lan được HAKAWA kết hợp với công nghệ không trọng lực và tác động vào huyệt đạo để giải phóng tắc nghẽn. CHế độ không trọng lực của ghế góp phần tài lập lại trạng thái bình thường giúp cho khí huyết lưu thông cơ thể khỏe khoắn.

Phương pháp này không phải loại ghế massage toàn thân nào cũng ứng dụng và nó chuyên về vật lý trị liệu kéo dãn cơ thể. Đôi khi không quen nên bạn có thể cảm thấy hơi đau người.

4. Kỹ Thuật Massage toàn thân đến từ Thụy Điển

Cách massage hiệu quả cao
Phương pháp massage toàn thân kiểu Thụy Điển

Kỹ thuật massage toàn thân của Thụy Điển ở phương Tây cũng nổi tiếng không kém với Phương Đông. Phương pháp massage toàn thân này khác biệt là vì nó xuất phát từ những gì khoa học nghiên cứu.

Kỹ thuật massage Thụy Điển dựa vào nguyên tắc giải phẫu sinh lý học của cơ thể. Cột sống được giữ ở trạng thái thẳng đặc biệt vùng cổ. Kỹ thuật dùng các động tác xoa, bóp, vuốt nhất và tác động lên các vùng khác nhau.

Phương pháp massage toàn thân này mang đến hiệu quả nhanh chóng và chính xác vùng cần được điều trị . Vậy nên nó thường được ứng dụng và những chiếc ghế chuyên về vật lý trị liệu hơn là thư giãn.

ghế massage toàn thân HAKAWA
Ghế massage HAKAWA massage chân thực như những bàn tay chuyên nghiệp

Với những thông tin tìm hiểu phương pháp massage toàn thân được ứng dụng trong những chiếc ghế massage hiện nay.

Ngoài những kỹ thuật nổi tiếng trên thì các nhà nghiên cứu vẫn không ngừng cải tiến hoàn thiện những chiếc ghế massage toàn thân mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến ghế những chiếc ghế massage được tích hợp nhiều phương pháp massage toàn thân hiện đại hãy đến với HAKAWA thương hiệu Nhật Bản.

Tại đây với đa dạng mẫu ghế với tất cả những kỹ thuật massage nổi tiếng nhất cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

HAKAWA có nhiều phân khúc ghế massage với giá thành phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều người. HAKAWA còn có chương trình dùng thử trải nghiệm 100 ngày tại nhà miễn phí và mua trả góp không lãi suất. Để tìm hiểu thêm về các model ghế massage toàn thân chính hãng HAKAWA Nhật Bản quý khách hãy truy cập vào website hakawa.vn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phương pháp massage toàn thân nổi tiếng từ nhiều đất nước được ứng dụng trong ghế massage hiện đại. Để được trải nghiệm những phương pháp massage tân tiến nhất hãy đến với HAKAWA. Mọi thông tin liên hệ hãy để lại lời nhắn dưới bài viết hoặc gọi đến số 0569 999 699 để được giải đáp nhanh nhất!

Đàm Thuận

See all author post