Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Những mẫu thang nhôm thắp hương bàn thờ tiện lợi nhất HAKAWA

banner cam nang 5 m

Việc thắp hương là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam không thể thiếu trong các dịp giỗ chạp, lễ tết. Nén hương được thắp lên, thể hiện sự tôn kính trân trọng của thế hệ con cháu đối với bề trên với họ hàng tổ tiên. Không chỉ mang lại giá trị tâm linh đây còn là giá trị tinh thần đáng quý đối với tất cả mọi người Việt. Tùy vào mỗi gia đình thiết kế bàn thờ sẽ được đặt ở các vị trí khác nhau các độ cao khác nhau, đối với những vị trí bàn thờ cao để mang lại an toàn cao nhất cho mọi thành viên trong gia đình thang nhôm thắp hương sẽ là công cụ vô cùng cần thiết đảm bảo an toàn cao nhất cho mọi thành viên cho gia đình.

thang nhom thap huong
Thắp hương bàn thờ truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt Nam

1. Ưu điểm thang nhôm thắp hương hiện đại

Thang nhôm thắp hương hiện đại đáp ứng độ cao cần thiết cho công việc thắp hương trên bàn thờ, loại thang nhôm này được thiết kế hiện đại mang đến cho người sử dụng các ưu điểm nổi bật sau:

– Bền nhẹ dễ dàng di chuyển: được tạo nên từ nguyên liệu nhôm (nguyên liệu chế tạo vỏ máy bay) bền bỉ, thang nhôm mang đến khối lượng nhẹ nhàng dễ dàng cho thao tác di chuyển không chỉ dễ dàng cho phái mạnh đối với phái yếu chị em phụ nữ vẫn có thể di chuyên nhanh chóng chiếc thang này. Thang nhôm bền với sự tác động sinh hóa của môi trường chính vì vậy thang có khả năng chống oxy hóa chống hoen gỉ cực bền đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

– Đáp ứng độ cao khác nhau: thang cung cấp các độ cao khác nhau đáp ứng phù hợp với mọi vị trí đặt bàn thờ, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn được chiếc thang phù hợp nhất với sự đa dạng chiều cao từ chiếc thang nhôm bàn thờ này.

– An toàn cho mọi đối tượng sử dụng: thang được thiết kế với 4 chân đứng chắc chắn, với điều kiện mặt phẳng cân bằng thang đảm bảo độ đứng an toàn cho mọi đối tượng đứng trên thang. Các nấc thang có độ rộng và độ cao vừa phải, đảo bảo an toàn tuyệt đối cho những bước di chuyển trên thang nhôm này.

– Ứng dụng đa dạng vào các lĩnh vực: không chỉ là thang nhôm ứng dụng cho công việc thắp nhang bàn thờ, với một chiếc thang nhôm này bạn có thể áp dụng với đa dạng các công việc khác nhau: vệ sinh trên cao (vệ sinh trần nhà, vệ sinh quạt, vệ sinh máy lạnh), lắp đặt thiết bị nhà ở, trang trí nhà cửa, cắt tỉa cây xanh… và hàng ngàn công việc cần hỗ trợ chiều cao khác.

Tìm hiểu thêm: Top 4 thang nhôm gia đình giúp hỗ trợ việc nhà TỐT NHẤT

2. Phân loại thang nhôm thắp hương trong gia đình

HAKAWA một trong những thương hiệu thang nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản, là thương hiệu đáng tin cậy cho mọi nhà mang đến những chiếc thang nhôm bàn thờ an toàn phục vụ đa dạng chiều cao khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho người sử dụng.

2.1. Thang nhôm ghế HAKAWA HK-006

Thang nhôm ghế HK-006 là thang được lựa chọn phổ biến tại các gia đình, mang lại chiều cao an toàn cho việc thắp hương bàn thờ, đáp ứng khả năng dọn dẹp vệ sinh nhà cửa cho các chị em nội trợ. Thang gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 5kg nên là sản phẩm ưa chuộng của các chị em phụ nữ.

 

thang nhôm thắp hương phổ biến
Thang nhôm ghế HAKAWA HK-006 thang nhôm bàn thờ được chị em phụ nữ yêu thích

Chi tiết kỹ thuật thang nhôm ghế HK-006

Màu sắc: Vàng đồng

Chiều Cao tối đa: 2.04m

Khoảng cách giữa các bậc: 24.5cm

Số bậc: 6 bậc

Chất liệu: Nhôm T6063+

Trọng lượng sản phẩm: 5kg

Trọng tải: 150kg

2.2. Thang nhôm ghế HAKAWA HK-005

Với hơn 15.700 sản phẩm được bán ra trên thị trường, thang nhôm ghế HAKAWA HK-005 là những thang nhôm bàn thờ đáng tin cậy cho mọi gia đình Việt. Thang nhôm không chỉ đáp ứng chiều cao an toàn, chất liệu dẻo dai đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình, thiết kế tay vịn chắc chắn hỗ trợ sự an tâm cao nhất cho người đứng trên thang.

Chi tiết kỹ thuật thang nhôm ghế HK-005

Chiều Cao tối đa: 1.7 m

Chất liệu: Nhôm T6063+

Trọng lượng sản phẩm: 5kg

Số bậc: 5 bậc

Trọng tải: 150kg

Công nghệ: Nhật Bản

2.3. Thang nhôm rút đôi chữ A HAKAWA HK-238

thang nhôm thắp hương dễ sử dụng
Thang nhôm rút đôi HAKAWA HK-238, thang nhôm thắp hương thông minh, tiết kiệm không gian

Với thiết kế hiện đại, thang nhôm rút đôi chữ A HK-238 là sản phẩm thang nhôm thắp hương bàn thờ chất lượng cho mọi đối tượng sử dụng. Thang nhôm rút đôi có thể điều chỉ độ cao cũng như các kiểu dáng khác nhau không chỉ là một chiếc thang thắp hương cho gia đình mà còn là thang phụ giúp hàng ngàn các công việc khác cho gia đình của bạn.

Thông số kỹ thuật thang nhôm rút đôi chữ A HK-238

Chiều Cao Duỗi Thẳng: 3,8m

Chiều cao thu gọn: 0,8m

Chiều cao chữ A: 1,9m

Số bậc: 12 (2×6)

Khoảng cách giữa các bậc: 30cm

Chất liệu: Nhôm  T6063+

Độ dày: 1.3-1.5mm

Chiều ngang: 49cm

Đường kính ống: 8cm

Trọng lượng thang: 16 kg

Trọng tải: 300kg

Ngoài ra còn các loại thang nhôm khác như: thang nhôm rút đôi HK-138, thang ghế HK-004… tất cả đều là đảm bảo yêu cầu cần có cho một thiết bị thang nhôm bàn thờ chất lượng và đa năng.

3. Một số lưu ý khi lựa chọn thang nhôm thắp hương

Cũng giống như bao sự mua hàng khác, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho chính mình, bạn phải có sự tìm hiểu và sàng lọc kỹ lượng để có thể sở hữu được sản phẩm hài lòng nhất.

Trước tiên bạn nên tìm câu trả lời cho các vấn đề được đặt ra như sau:

–          Mua thang cho ai sử dụng? Cần xác định cụ thể đối tượng sử dụng là những ai để có thể lựa chọn được thang nhôm bàn thờ có đặc tính phù hợp nhất. Ví dụ như đối với chị em phụ nữ họ sẽ phù hợp hơn với thang nhôm ghế vì khối lượng thang rất nhẹ, cũng như thang có thiết kế tay vịn mang lại sự an tâm đáng kể cho chị em phụ nữ.

–          Chiều cao thang nhôm như thế nào? Thiết kế không gian nhà ở cũng như phong thủy của mỗi gia đình khác nhau chính vì vậy độ cao thấp của bàn thờ cũng sẽ rất khác nhau. Xác định chiều cao thang nhôm thắp nhang sẽ vô cùng quan trọng, giúp người mua chọn lựa được chiếc thang đáp ứng chiều cao phù hợp nhất cho người sử dụng. Ví dụ như bạn không ước chừng độ cao phù hợp sau đó lựa chọn chiếc thang khá thấp với vị trí bàn thờ của bạn chắc chắn nó sẽ gây ra những rắc rối khó chịu hơn nữa sẽ là vô cùng nguy hiểm nếu bạn mãi cố với tới các vị trí này.

–          Trọng lượng thang nhôm thắp hương như thế nào? Mặc dù thang được làm từ nguyên liệu nhôm, thu giảm khối lượng tối đa so với các loại thang truyền thống trước đây nhưng mỗi thang sẽ có các độ nặng nhẹ khác nhau có thể từ 5kg cho đến hơn 10kg, chính vì vậy việc xác định khối lượng sẽ khá là quan trọng đảm bảo chọn thang an toàn nhất với mọi đối tượng sử dụng.

–          Mức chi phí sẵn sàng chi trả cho thang nhôm bàn thờ? Đây là nỗi lo của đại đa số các bà nội trợ trong gia đình, chính vì vậy mua thang đạt hài lòng cao nhất bạn nên xác định mức chi tiêu có thể chi trả cho chiếc thang này không những tiết kiệm thời gian lựa chọn thang mà còn đem lại hài lòng ưng ý cho mọi thành viên trong gia đình.

thang nhôm bàn thờ HAKAWA
Thang nhôm bàn thờ HAKAWA cung cấp nhiều chức năng khác nhau, mang lại không gian tuyệt vời cho gia đình bạn

Tự tìm hiểu thông tin, tự xác định mục tiêu tự xác định sản phẩm phù hợp tất tần tất yếu tố này đều quan trọng tuy nhiên để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất bạn nên cần đến sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm,  sau đó đưa ra quyết định lựa chọn, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưng ý nhất dành cho bạn.

Trong quá trình sử dụng thang, một điều bạn nên lưu ý mặc dù thang đảm bảo độ nhẹ và an toàn cao cho người sử dụng. Nhưng đối với trẻ em bạn cần phải quan sát kỹ càng vì trẻ con rất hiếu động việc đu, kéo thang hay leo thang sẽ vô cùng nguy hiểm.

Thang nhôm thắp hương bàn thờ là sản phẩm đa năng đáp ứng đa dạng công việc khác nhau trong gia đình. Thang nhôm HAKAWA luôn mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực của bạn giúp bạn có những bước đệm vững chắc và an toàn nhất. Hãy đến với HAKAWA chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Bài viết liên quan:Bật mí những công dụng tuyệt vời của thang nhôm ghế HAKAWA