Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Đánh giá những thang nhôm công trình được ưa chuộng hiện nay

thang nhôm công trình

Xây dựng một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, ngành xây dựng gồm nhiều lĩnh vực khác nhau: xây dựng nhà ở, xây dựng thủy lợi, xây dựng công trình công cộng, xây dựng công trình giao thông… Là lĩnh vực hoạt động tương đối vất vả và cũng tương đối nguy hiểm chính vì vậy, tìm kiếm những phương pháp, công cụ giúp đỡ giảm bớt vất vả và bảo vệ an toàn cho người lao động là yếu tố vô cùng quan trọng. Thang nhôm công trình là một trong những thiết bị hữu ích, bảo vệ sự an toàn cũng như giảm bớt nỗi cực nhọc vất vả cho người người lao động là dụng cụ không thể nào thiếu trong hoạt động xây dựng này. Tại sao chiếc thang nhôm lại quan trọng đến như vậy, tìm hiểu ngay với nội dung chúng tôi sẽ cung cấp ngay sau đây.

1. Những tiện ích đặc biệt của thang nhôm công trình

– Thang nhôm công trình hỗ trợ chiều cao an toàn cho các công trình xây dựng: an toàn là tiêu chí hàng đầu cho những người lao động trong các công trình xây dựng, không chỉ phải đáp ứng hoạt động làm việc an toàn mà tất cả các thiết bị cần cho công việc này cũng cần phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thang nhôm chính là thiết bị đáp ứng chiều cao an toàn cho người sử dụng, giúp mang đến sự hỗ trợ chiều cao tối đa đáp ứng xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả trên các công trường.

thang nhôm công trình
Thang nhôm chất lượng dụng cụ cần thiết trong các công trình xây dựng

– Tiết kiệm công sức đáng kể cho người sử dụng: thang nhôm được chế tạo từ nguyên liệu nhôm siêu nhẹ siêu bền, cùng với dáng thiết kế gọn gàng giúp chiếc thang đảm bảo tính chất gọn nhẹ dễ dàng cho việc di chuyển và sử dụng, mang đến sự tiết kiệm công sức tối đa cho người công nhân thực hiện công việc trên các công trình xây dựng.

– Phù hợp với mọi địa hình đáp ứng chi tiêu hợp lý cho các nhà thầu: thang nhôm hiện đại có thể biến hóa với các kiểu dáng khác nhau (chữ I, chữ A, chữ L, chữ M, chữ U) trên cùng 1 chiếc thang, chính vì vậy thang có thể linh hoạt với mọi địa hình với mọi công việc khác nhau. Đáp ứng tiêu chí tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức trong công việc góp phần gia tăng năng suất hoạt động của công nhân xây dựng.

– Thang nhôm công trình tiết kiệm chi phí cho các chủ thầu xây dựng: đây là mong muốn mà các nhà thầu luôn luôn hướng tới, với một chiếc thang nhôm thông minh bạn không cần phải chi trả nhiều tiền bạc để mua sắm các loại thang khác nhau để phục vụ cho công việc, với cùng một chiếc thang nó có thể tích hợp nhiều kiểu dáng cùng lúc đáp ứng chiều cao tối đa và xử lý nhanh chóng cho mọi tình huống công việc.

2. Tiêu chuẩn đánh giá thang nhôm công trình chất lượng

thang nhôm xây dựng
Thang nhôm HAKAWA chất lượng Nhật Bản đáp ứng an toàn tối đa cho các công trình xây dựng

– Thang nhôm công trình có nguồn gốc thang rõ ràng: Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là yếu tố xếp hàng đầu khi đánh giá thang công trình là có chất lượng hay không. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứng tỏ có sự chịu trách nhiệm với tiêu chuẩn thang cung cấp trên thị trường. Dám chịu trách nhiệm chứng tỏ chất lượng đảm bảo cho người tiêu dùng.

– Chất liệu: chất liệu chắc chắn và bền bỉ của các thang nhôm công trường được chọn đó là nhôm T6063 (nguyên liệu cấu tạo vỏ máy bay). Nguyên liệu này cực bền với các tác động ngoại lực cũng như các tác động của thời tiết mang lại chiếc thang có tuổi thọ sử dụng cao, chống méo móp trong quá trình sử dụng, ngăn chặn tình trang mài mòn hay rỉ sét hiệu quả so với các loại thang thông thường.

– Thiết kế linh hoạt: độ ứng dụng cao là yếu tố luôn được đề cao khi mọi người lựa chọn sản phẩm chất lượng cho mình. Thang nhôm chất lượng được thiết kế linh hoạt không chỉ đáp ứng chiều cao cho người sử dụng mà còn đáp ứng khả năng biến đổi linh hoạt phù hợp với nhiều công việc và địa hình làm việc khác nhau.

– Thang nhôm công trình gọn nhẹ: gọn nhẹ đáp ứng khả năng di chuyển dễ dàng giảm bớt gồng gánh cho người sử dụng, giúp người công nhân xây dựng tiết kiệm sức lực tối đa gia tăng năng suất làm việc hiệu quả.

thang nhôm sử dụng trong công trình
Thang nhôm thông minh có thể loại bỏ những vấn đề cồng kềnh, tiêu tốn diện tích không gian cất giữ

– Thang nhôm công trình dễ dàng sử dụng: thang hiện đại nhưng phải có thao tác sử dụng dễ dàng phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng. Với thao tác sử dụng dễ dàng người sử dụng cũng có thể tránh được những rủi ro hay tai nạn không đáng có khi mở hay lắp đặt thang không đúng cách. Và nó cũng là yếu tố giúp mọi người tiết kiệm thời gian hiệu quả trong quá trình làm việc của mình.

– Công nghệ sản xuất hiện đại, khắt khe trong kiểm định: thang công trình chất lượng cao được sản xuất từ công nghệ hiện đại, kiểm định khắt khe cho mọi quy trình chế tạo. Có như vậy thang mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là đối với môi trường làm việc khắt khe như là các công trình xây dựng.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua thang nhôm HAKAWA chất lượng, giá bao nhiêu tiền

3. Hậu quả khi sử dụng thang nhôm công trình chất lượng kém

– Tai nạn lao động: thang công trình chất lượng kém cung cấp mức tải trọng thấp, dễ bị móp méo. Đặc biệt đối với các công trình xây dựng việc di chuyển kèm theo các vật dụng nặng nề là không thể tránh khỏi vì vậy thang tải trọng kém rất dễ gây ra các tình trạng siêu vẹo thang người lao động có thể bị té ngã bất cứ lúc nào vô cùng nguy hiểm. Hay bậc thang không chắc chắn, người đi trên thang dễ dàng trượt té.

sử dụng thang nhôm kém chất lượng
Thang nhôm công trình không chắc chắn, có thể gây ra những tai nạn không đáng có

– Phát sinh chi phí: thang nhôm công trình kém chất lượng gây ra các tai nạn cho người lao động không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ hoạt động mà tốn chi phí đáng kể cho việc điều trị các chấn thương. Đối với thang kém chất lượng, bạn phải thường xuyên tiêu tốn các khoản chi phí cho việc mua mới thang vì thang kém chất lượng có thể bị hỏng bất cứ lúc nào.

– Ảnh hưởng tiến độ hoạt động: các sự cố về người hoặc các sự cố vì thang hư hỏng mất thời gian xử lý ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ hoạt động.

– Ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh nhà thầu: đánh giá nhà thầu xây dựng chất lượng hay không, không chỉ đánh giá dựa trên cách thức hoạt động mà còn dựa trên các trang thiết bị của công trình này như thế nào. Thiết bị chất lượng chắc chắn sẽ mang lại niềm tin của gia chủ đối với nhà thầu, nhận được sự đánh giá cao của gia chủ đối với nhà thầu.

4. Mẫu thang nhôm công trình được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

– Thang nhôm rút đôi hay còn gọi là thang nhôm rút gọn chữ A. Là mẫu thang nhôm công trình nhận được sự đánh giá cao từ đa số người tiêu dùng. Thang đáp ứng khả năng thu gọn nhanh chóng, đảm bảo có thể mang thang đi nhiều nơi có thể vận chuyển bằng xe máy hoặc ô tô đều được chính vì vậy thang rất tiện dụng trong các công trình xây dựng. Thang cung cấp các kiểu dáng khác nhau (chữ A, chữ I, thậm chí là chữ L) phù hợp với mọi không gian kể cả khu vực bậc thang bập bênh. Thang giúp người sử dụng có thể điều chỉnh với các độ cao khác nhau với mức chiều cao tối đa lên đến 6m chính vì vậy thang nhôm rút đôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng.

Thang nhôm gấp 4 khúc: thang nhôm linh hoạt với khả năng cung cấp đa dạng nhiều kiểu dáng khác nhau nhất trong các loại thang nhôm hiện nay. Với các kiểu thang khác nhau, người sử dụng có thể ứng dụng dễ dàng thực hiện công việc với các vị trí như mong muốn. Thang có chất liệu nhôm T6063 rắn chắc, dẻo dai chứa sức nặng lên đến 300kg phù hợp cho nhiều người thực hiện công việc trong cùng một lúc. Thang đáp ứng mong muốn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức cho công nhân xây dựng một cách đáng kể.

thang nhôm công trình chất lượng
Thang nhôm gấp đa năng 4 khúc, thiết bị cần thiết trong công trình xây dựng

– Thang nhôm trượt: loại thang nhôm phổ biến trong xây dựng, có cơ chế trượt thông minh đáp ứng khả năng thu gọn thang mang vác di chuyển cho nhiều vị trí khác nhau. Thang trượt có thao tác sử dụng dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng chính vì vậy thang không chỉ hữu ích trong các công trình xây dựng mà nó còn là sản phẩm ưng ý của nhiều gia đình.

Thang nhôm HAKAWA đáp ứng tất cả những tiêu chí cần thiết cho một thang nhôm công trình chất lượng, không chỉ đáp ứng là sản phẩm chất lượng đáng tin cậy, đến với chúng tôi bạn còn có thể nhận được những chính sách bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng  với tiêu chí “vui lòng khách đến, được lòng khách đi”, HAKAWA rất hy vọng nhận được sự tin tưởng lựa chọn của bạn trong tương lai.

Nhận ngay thang nhôm chất lượng, uy tín với mức giá ưu đã tại https://hakawa.vn/thang-nhom ,chắc chắc chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng!

Đàm Thuận

See all author post