Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Tác dụng của sơn tĩnh điện với thang nhôm HAKAWA

Tác dụng của sơn tĩnh điện với thang nhôm

Thang nhôm sơn tĩnh điện đang được mọi người quan tâm sử dụng bởi đồ bền và những công dụng tuyệt vời của nó mang lại. Chính vì vậy dù cho môi trường như thế nào cũng không là vấn đề với thang nhôm, vậy sự bền bỉ này do đâu? Trong bài viết này, hãy cùng HAKAWA tìm hiểu những tác dụng của sơn tĩnh điện với thang nhôm mang lại.

1. Sơn tĩnh điện rào chắn bảo vệ thang nhôm

Sơn tĩnh điện rào chắn bảo vệ thang nhôm HAKAWA

Quy trình sơn tĩnh điện bao gồm việc phủ bột màu lên vật liệu – ví dụ như nhôm – bằng cách sạc tĩnh điện bột và phun lên sản phẩm. Một trong những tác dụng của sơn tĩnh điện là không chứa bất kỳ dung môi nào nên nó ít nguy hiểm hơn cho cả nhà máy và những người làm việc với nó.

Công nghệ sơn tĩnh điện bảo vệ thang nhôm
Công nghệ sơn tĩnh điện bảo vệ thang nhôm mọi môi trường

Sơn tĩnh điện cung cấp một lớp bảo vệ mạnh mẽ cho bề mặt nhôm. Đây là một phương pháp hiệu quả về chi phí, tác dụng của sơn tĩnh điện giúp cho bề mặt nhôm hiệu quả lâu dài để cung cấp các lớp hoàn thiện có chất lượng cao và đàn hồi. Sơn tĩnh điện có những ưu điểm sau:

  • Có thể đạt được nhiều loại hoàn thiện bằng cách sử dụng quy trình này.
  • Cung cấp một lớp bảo vệ chống ăn mòn, trầy xước / sứt mẻ và phai màu.
  • Một trong những lớp hoàn thiện chất lượng tiết kiệm nhất, bền lâu nhất và bền màu nhất hiện có trên hầu hết mọi loại kim loại.
  • Đạt được màu sắc đồng nhất trên kim loại.
  • Sơn tĩnh điện có thể tạo ra lớp phủ dày hơn nhiều so với lớp phủ lỏng thông thường mà không bị chảy hoặc chảy xệ.
  • Không độc hại và ít cháy hơn sơn phun ướt hoàn thiện.

Sơn tĩnh điện bảo vệ thang nhôm có bền không?

Tác dụng sơn tĩnh điện vượt trội hơn sơn ở mọi khía cạnh bảo vệ bề mặt. Vì nó cứng hơn và ít có khả năng bị nứt hoặc bong tróc, nó cũng đòi hỏi ít bảo dưỡng và sơn lại hơn nhiều so với sơn. Mặc dù những lợi ích về mặt thẩm mỹ của lớp sơn hoàn thiện là quan trọng, nhưng không có ích gì khi áp dụng một lớp phủ đẹp mà không bền. Sơn tĩnh điện thực hiện một công việc xuất sắc trong việc đứng vững trước bất cứ thứ gì bạn ném vào nó. Nó tạo ra một lớp sơn hoàn thiện cứng hơn và linh hoạt hơn so với sơn truyền thống.

Mặc dù sự khác biệt về độ cứng, tính linh hoạt và độ dày có thể không nhìn thấy bằng mắt thường, chúng tạo ra sự bảo vệ bổ sung cho vật liệu lõi bằng cách cung cấp một lớp hoàn thiện có khả năng chịu đựng các yếu tố tốt hơn, chống gỉ và đẩy lùi các vết nứt, vết hằn và trầy xước. Cuối cùng, tác dụng sơn tĩnh điện là bền hơn và ít bảo trì hơn, một sự kết hợp dễ hiểu đối với người tiêu dùng.

Sơn tĩnh điện cho thang nhôm dày bao nhiêu

Độ dày sơn tĩnh điện ở thang nhôm
Độ dày sơn tĩnh điện ở thang nhôm HAKAWA

Tác dụng của sơn tĩnh điện với thang nhôm dẫn đến một lớp phủ dày hơn đáng kể. Các kỹ thuật sơn thông thường có xu hướng tạo ra lớp sơn hoàn thiện dày từ 0,05 mils đến 1 mil. Khi sơn phủ điện được sử dụng cho ứng dụng trang trí, nó tạo ra độ hoàn thiện từ 2 mils đến 6 mils. Khi nhu cầu về chức năng, độ dày từ 6 mils đến 12 mils được sử dụng.

2. Tác dụng của sơn tĩnh điện với thang nhôm

Công nghệ sơn tĩnh điện cho thang nhôm

Nhôm sơn tĩnh điện cung cấp một lớp bảo vệ chắc chắn cho bề mặt nhôm. Đây là một phương pháp hiệu quả về chi phí, hiệu quả lâu dài để cung cấp các lớp hoàn thiện có chất lượng cao và đàn hồi. Hầu hết các lớp sơn tĩnh điện bằng nhôm được làm từ polyester, nhưng chúng cũng có thể là gốc epoxy hoặc kết hợp polyester-epoxy. Tác dụng của sơn tĩnh điện mang lại độ linh hoạt cao, và một khi được áp dụng sẽ có tác động tích cực cũng như khả năng chống cơ học.

Các loại hoàn thiện khác nhau, với các polyeste tiêu chuẩn cung cấp khả năng chống tia cực tím lên đến 30 năm trong khi các polyeste siêu bền, cao cấp hơn cung cấp khả năng chống chịu lớn hơn với thời gian bảo hành lên đến 40 năm. Nó tạo thành một lớp bên ngoài bảo vệ bề mặt chống lại thời tiết và cũng là vật trang trí.

Công dụng của sơn tĩnh điện với thang nhôm
Công dụng của sơn tĩnh điện với thang nhôm vai trò cực kỳ quan trọng

Tác dụng của sơn tĩnh điện với thang nhôm tiết kiệm bởi vì nó cung cấp một kết thúc đồng nhất, mà không cần phải quay lại các điểm không hoàn hảo. Có mức lãng phí tối thiểu và bạn có thể tái sử dụng bất kỳ loại bột nào đã bôi quá nhiều. Không liên quan đến dung môi, chi phí tuân thủ thấp. Nó là một dạng lớp phủ thích ứng cho các sản phẩm nhôm và các bề mặt khác, giúp giảm nhu cầu bảo trì hoặc cải tạo trong khi mang lại lớp hoàn thiện đẹp mắt, kết hợp tuổi thọ với khả năng bảo vệ.

Bảo vệ thang nhôm khỏi môi trường ăn mòn

Sơn tĩnh điện là một công nghệ tiên tiến, phát triển nhanh chóng, được công nhận rộng rãi về độ bền, độ bóng duy trì, chịu được thời tiết, khả năng áp dụng độ dày lên đến 200 micron và không giới hạn về màu sắc, độ hoàn thiện, độ bóng và kết cấu. Tất cả những tác dụng sơn tĩnh điện, kết hợp với khả năng ngăn chặn sự ăn mòn trên bề mặt kim loại, làm cho sơn tĩnh điện trở thành một công nghệ quan trọng trong thế giới sơn phủ.

Khả năng chống ăn mòn bảo vệ nhôm phụ thuộc vào đặc tính rào cản của chúng và thường thay đổi theo bản chất của polyme tạo màng và công thức sơn được sử dụng. Để có mức độ chống ăn mòn cao nhất, hệ thống hai lớp nên được xem xét. Chúng thường bao gồm một lớp sơn lót gốc epoxy và một lớp sơn phủ bền ngoài trời. Do đó, sơn tĩnh điện có khả năng bảo vệ thang nhôm khỏi sự ăn mòn.

>>> Trước khi sử dụng bất kỳ vật dụng nào bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Đối với thang nhôm cũng vậy, sử dụng đúng cùng với bảo vệ thang nhôm thì sẽ đảm bảo được lâu bền. Mời bạn xem thêm hướng dẫn sử dụng thang nhôm đúng cách và gìn giữ chiếc thang nhôm cho công việc của mình nhé!

Mang tính thẩm mỹ cho thang nhôm

Sơn tĩnh điện bảo vệ thang nhôm khỏi môi trường xung quanh
Sơn tĩnh điện bảo vệ thang nhôm khỏi môi trường xung quanh

Thang nhôm sơn tĩnh điện sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao. Bằng cách điều chỉnh nồng độ sáp của các nhà sản xuất sơn tĩnh điện có thể tạo ra các đặc tính cấu trúc và độ bóng khác nhau. Do đó, có thể đạt được các lớp phủ đáp ứng sở thích của thị trường đối với bề mặt bóng có cấu trúc hoặc bề mặt nhám, có kết cấu không có hiệu ứng vân tay.

An toàn cao cho sức khỏe người dùng

Một trong những tác dụng sơn tĩnh điện là bản thân các lớp phủ cực kỳ an toàn khi sử dụng và xử lý. Tất cả các loại bột được sử dụng trong quá trình sơn tĩnh điện đều không độc hại, không bay hơi và hoàn toàn an toàn, cho dù chúng đang được phun hay chỉ đơn giản là ngồi một chỗ.

Sự an toàn này cho con người cũng áp dụng cho môi trường xung quanh. Sơn tĩnh điện không chứa bất kỳ hợp chất hoặc dung môi hữu cơ dễ bay hơi nào, có nghĩa là bạn có thể xử lý chúng tại các bãi chôn lấp hoặc tái chế chúng. Việc sử dụng sơn tĩnh điện cho thang nhôm tác động cực kỳ thấp đến bầu khí quyển của trái đất và bởi vì chúng hoàn toàn không nguy hiểm, bạn không cần phải lo lắng.

>>> Đối với các loại thang nhôm rút chữ A, hay thang nhôm rút đơn, các màu sơn tĩnh điện được lựa chọn màu trung tính, đơn giản với điểm nhấn nổi bật bằng các đai nhựa chất lượng cao, bảo vệ thang nhôm trong môi trường ăn mòn.

3. Thang nhôm sơn tĩnh điện được ưa chuộng nhất hiện nay

Với những tác dụng của sơn tĩnh điện với thang nhôm ưu việt như trên thì thang nhôm Hakawa một trong những loại thang nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay.

>>> Xem ngay các loại thang nhôm sơn tĩnh điện tại HAKAWA và đừng bỏ qua khuyến mãi cực hời hôm nay!

Mẫu thang nhôm tĩnh điện được ưa chuộng nhất hiện nay
Mẫu thang nhôm tĩnh điện được ưa chuộng nhất hiện nay

Ưu điểm:

  • Phù hợp nhiều lĩnh vực: Thang nhôm Hakawa gọn nhẹ chỉ khoảng 6,5 kg. Do đó nó phù hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Lau trần nhà, treo tranh ảnh, rèm cửa, tỉa lá cây cao, sửa chữa điện, máy lạnh,…
  • Chịu lực cao: Thang nhôm Hakawa chịu lực cao có thể chịu lực lên đến 300 kg. Do đó khi sửa chữa cần mang những vật dụng nặng thì vẫn đảm bảo an toàn.
  • Đồ bền chắc chắn, không dễ bị ăn mòn: Thang nhôm Hakawa sẽ không bị ăn mòn do được sơn bằng sơn tĩnh điện, một trong tác dụng sơn tĩnh điện thang nhôm là không gỉ hoặc ăn mòn, do đó người mua không cần lo lắng vì điều này. Nó cũng có thể được lưu trữ ngoài trời, một chiếc thang nhôm có thể được lưu trữ ngoài trời vì nó sẽ không bị ăn mòn. Đây có thể là một đặc điểm chính và có lợi cho những người có không gian hạn chế.
Thang nhôm tĩnh điện được ứng dụng cho đa dạng nghề
Thang nhôm tĩnh điện được ứng dụng cho đa dạng nghề

Trên đây là những thông tin về tác dụng của sơn tĩnh điện với thang nhôm. HAKAWA mong rằng với những thông tin trên bạn có thể tìm được loại thang nhôm phù hợp với mình.

>>> Nếu bạn đang tìm hiểu về thang nhôm và những vật dụng hỗ trợ cho công việc, cuộc sống gia đình thì thang nhôm HAKAWA là lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó HAKAWA đa dạng các sản phẩm phục vụ cho công việc như bộ dụng cụ đa năng, máy xịt rửa xe…Hi vọng rằng bạn tìm kiếm được sản phẩm ưng ý.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com