[Nhịp Sống Kinh Doanh] HAKAWA trên sóng truyền hình HTV9

Đài truyền hình TPHCM vừa có một phóng sự về công ty TNHH Thương Mại Cao Đại Tín – đại diện thương hiệu HAKAWA Việt Nam”. Đây là dịp để quý khách hàng hiểu hơn về các hoạt động kinh doanh & hỗ trợ người tiêu dùng của Hakawa – thương hiệu thang nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

hakawa htv9

Thay vì sử dụng những chiếc thang tre hay thang gỗ to, nặng, cồng kềnh khó di chuyển như trước đây thì với sự phát triển của công nghệ, không ít doanh nghiệp đã áp dụng và cho ra đời những sản phẩm thang nhôm với thiết kế thông minh, cải thiện chất liệu giúp thuận tiện cho việc di chuyển, thi công, đem lại hiệu quả công việc cho người sử dụng.

Nhờ tính ứng dụng cao của thang nhôm trong cuộc sống gia đình và công việc hàng ngày, nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường đa dạng mẫu thang với công nghệ hiện đại, kiểu dáng bắt mắt, giá cả cạnh tranh, thế nhưng không phải thang nhôm nào cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Từ thực tế trên đã đưa công ty TNHH Thương mại Cao Đại Tín bước chân vào lĩnh vực này với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt một địa chỉ tin cậy khi sử dụng thang nhôm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình

Để thực hiện hóa được điều đó, công ty TNHH Cao Đại Tín đã quyết định trở thành nhà phân phối các sản phẩm thang nhôm HAKAWA, là thương hiệu sản xuất thang nhôm nổi tiếng đến từ nhật Bản. Với đội ngũ hơn 200 nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, công ty tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm thang nhôm với chất lượng quốc tế cùng giá thành vô cùng hợp lý mà còn tự tin về phong cách làm việc uy tín của mình.

Chính vì vậy, chỉ mới xuấ t hiện tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng thương hiệu Hakawa đã nhanh chóng trở thành thương hiệu thang nhôm được đông đảo khách hàng yêu mến và tin dùng.

Phát triển cùng sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thang nhôm hiện đại với nhiều tiện ích nhất nên Cao Đại Tín sẽ không ngừng cập nhật những sản phẩm thang nhôm mới nhất của thương hiệu Hakawa phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài ra để có thể tạo được chỗ đứng rộng khắp & bền vững trên thị trường, thời gian tới, bên cạnh sản phẩm thì công ty sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược kinh doanh tăng cường quảng bá hình ảnh để nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận những sản phẩm gia dụng với chất lượng hàng đầu Nhật Bản của mình.

Ông Võ Công Cao chia sẻ:

“Điều làm nên sự tự hào và thành công của Hakawa trong thời gian qua chính là dịch vụ hậu mãi với phương châm khác h hàng trên hết. Thời gian tới chúng tôi sẽ tập trung giải quyết 3 bài toán:

  • Thứ nhất, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam
  • Thứ 2, đầu tư nghiên cứu và đa dạng hóa sản phẩm
  • Thứ 3, chuẩn hóa quy trình để tối ưu hóa hiệu suất

Với những định hướng trên chúng tôi tin rằng Hakawa sẽ có những sự phát triển đột phá trong những năm tới”

vo cong cao 400x400 1
Ông Võ Công Cao – Tổng Giám Đốc HAKAWA Viêt Nam

Từ sự đóng góp vào thị trường thang nhôm trong thời gian qua đã giúp công ty TNHH Thương mại Cao Đại Tín được vinh danh trong top 10 giải thưởng “hàng thật chính hãng, thương hiệu độc quyền, thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng” năm 2018. Giải thưởng do hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hầ Nội phối hợp với trung tâm tư vấn và hỗ trợ và phát triển bền vững trao tặng.

Đây là động lực lớn để Cao Đại Tín tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực thang nhôm tại Việt Nam.

 

MỜI BẠN XEM VIDEO:

David Bùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.