Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Nên mua xe đẩy 1 chiều hay xe đẩy trẻ em 2 chiều 

phan loai va chon loai xe day tre em 1 tuoi phu hop nhat 9

Giữa muôn ngàn sản phẩm xe đẩy trẻ em hiện nay, rất nhiều mẹ trẻ đã đặt câu hỏi xe đẩy 1 chiều hay xe đẩy trẻ em 2 chiều loại nào tốt hơn? Cùng tìm hiểu về loại xe đẩy này trong bài viết sau đây, rất có thể bạn sẽ tìm kiếm được ngay câu trả lời cho mình đấy nhé!

1. Xe đẩy trẻ em 1 chiều 

xe đẩy 1 chiều cho bé
Xe đẩy 1 chiều đây là xe đẩy chỉ có một chiều đẩy lên phía trước

Xe đẩy 1 chiều đây là những mẫu xe đẩy chỉ có một chiều đẩy lên phía trước, em bé thường nằm quay đầu về phía người đẩy mặt hướng về phía trước. Dòng xe này cung cấp trên thị trường thường có ưu điểm là trọng lượng khá là nhẹ, cấu tạo đơn giản nên gấp gọn dễ dàng chính vì vậy rất tiện lợi khi mang theo trong những chuyến đi du lịch xa hay dã ngoại.

Những mẫu xe đẩy em bé 1 chiều có cấu tạo đơn giản chính vì vậy nó dễ dàng trong việc tháo lắp và vệ sinh, mức giá xe đẩy cho bé 1 chiều thường sẽ rẻ hơn so với các loại xe đẩy em bé 2 chiều. 

Tuy nhiên loại xe đẩy 1 chiều có tay cầm không thể đảo chiều được người dùng không thể điều chỉnh đạt ý muốn 100%, có những mẫu xe chỉ có tư thế ngồi, ngả, chỉ có thể sử dụng được cho những bé có độ tuổi từ 6 tháng tuổi trở lên mà hạn chế sử dụng với các bé sơ sinh. Hạn chế về lứa tuổi này đôi khi cũng trở thành cản trở khi người tiêu dùng chọn mua sản phẩm.

Xem thêm:
Xe nôi em bé cho bé 3 tháng tuổi nên mua loại nào
Xe đẩy đôi là gì? Nên mua xe đẩy đơn hay xe đẩy đôi?

2. Xe đẩy trẻ em 2 chiều 

xe đẩy 2 chiều cho bé
Xe đẩy trẻ em 2 chiều thay đổi chiều đẩy trước hoặc ra sau vô cùng đơn giản

Xe đẩy trẻ em 2 chiều là loại xe có thể biến hóa linh hoạt, thay đổi chiều đẩy trước hoặc ra sau vô cùng đơn giản, điều này giúp trẻ có thể hướng mặt về phía người đẩy hoặc hướng mặt về phía đường đi để có thể ngắm được những cảnh vật xung quanh.

Thiết kế xe đẩy em bé 2 chiều rất phù hợp cho những em bé sơ sinh khi có tâm lý chưa ổn định, với thiết kế 2 chiều của xe đẩy mẹ có thể để xe đẩy theo hướng giúp bé luôn được nhìn thấy mẹ, mẹ dễ dàng trò chuyện với bé tạo cảm giác an tâm hơn cho con. Dòng xe đẩy 2 chiều thường có kiểu dáng thiết kế chắc chắn, an toàn và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khi cần sử dụng. Có những loại xe đẩy 2 chiều 3 tư thế cung cấp kiểu dáng linh hoạt như ngồi, nằm, ngả giúp bé có được tư thế thoải mái nhất và tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Nhưng loại xe đẩy em bé 2 chiều này thường có trọng lượng khá là nặng, gấp không được gọn như dòng xe đẩy em bé 1 chiều chính vì vậy sẽ rất bất tiện nếu bạn mang theo trong những chuyến đi du lịch hay dã ngoại.

Tổng hợp xe đẩy cho bé 1 chiều được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay xem ngay 

3. Nên mua xe đẩy trẻ em 2 chiều hay mua xe đẩy 1 chiều 

chọn xe đẩy cho bé
Chọn xe đẩy 2 chiều hay xe đẩy 1 chiều cho bé

Với những đặc điểm cũng như ưu điểm và nhược điểm của 2 xe đẩy 1 chiều và xe đẩy trẻ em 2 chiều như đã trình bày ở thông tin trên, bạn đã quyết định được nên mua xe đẩy loại nào hay chưa, bạn có thể xem thêm thông tin sau đây để có được câu trả lời ưng ý nhất nhé!

Tùy vào nhu cầu của bố mẹ và bé, hãy chọn mua loại xe đẩy phù hợp với mình. Nếu bé sơ sinh mua xe đẩy 2 chiều có nhiều tư thế nằm cho bé. Các bé lớn hơn 6 tháng tuổi thì mẹ có thể chọn mua xe đẩy 1 chiều cho lựa chọn mua hàng của mình.

Đối với những bậc phụ huynh thường xuyên đi du lịch thì xe đẩy 1 chiều vì xe có thiết kế gấp gọn tối ưu và nhẹ dễ dàng di chuyển. Trên thực tế thì việc mua xe đẩy 1 chiều hoặc xe đẩy trẻ em 2 chiều không quá ảnh hưởng đến việc lựa chọn xe đẩy. 

Khi chọn xe đẩy cho bé sơ sinh, các mẹ nên lưu ý chọn xe đẩy được làm từ chất liệu an toàn, có nhiều tư thế nằm và đệm nằm êm ái tốt cho cơ thể và sự phát triển của bé. Với những bé lớn trên 6 tháng hoặc 1 tuổi trở lên thì việc lựa chọn xe đẩy 1 chiều hay xe đẩy trẻ em 2 chiều sẽ đơn giản hơn rất nhiều, vì bé đã cứng cáp và có tâm lý ổn định hơn nhưng vẫn phải lựa chọn những sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn nhất cho bé. 

Để đảm bảo mua được sản phẩm ưng ý nhất, khi mua xe đẩy cho bé bạn nên quan tâm và xem xét đến các yếu tố sau: thương hiệu, chất lượng, chính hãng, tải trọng tối đa, độ tuổi sử dụng và cuối cùng là giá thành. 

Mua xe đẩy trẻ em 2 chiều hay mua xe đẩy em bé 1 chiều? Không có câu trả lời khẳng định chính xác trong trường hợp này, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, người tiêu dùng có thể tìm hiểu và xem xét kỹ càng các yếu tố này để có thể chọn được chiếc xe đẩy ưng ý nhất!

Xe đẩy cho bé chính hãng Nhật Bản truy cập ngay hakawa.vn  để xem chi tiết

Đàm Thuận

See all author post