Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

MÁY OXY HAKAWA – VÌ SỨC KHỎE VÀ TẤM LÒNG CHIA SẺ CÙNG NGƯỜI DÂN

4 3

Máy tạo oxy là một thiết bị không xa lạ gì đối với những bệnh nhân điều trị các bệnh hô hấp, phổi tắc nghẽn, tim mạch,…Và trong bối cảnh COVID bùng phát nguy hiểm, đây còn là thiết bị hỗ trợ điều trị có đóng góp không nhỏ vào kết quả chữa trị. Nhưng dịch bệnh khiến mọi thứ bị đóng băng việc mua sử dụng thiết bị này cũng trở nên khó khăn. Nhận thấy giá trị và ý nghĩa của những chiếc máy tạo oxy mang đến cho cuộc sống, sức khoẻ,  HAKAWA đã tìm hiểu và thúc đẩy phát triển sản phẩm này.

HAKAWA  đang phân phối sản phẩm với mục đích mang đến giá trị sức khoẻ và mong muốn chia sẻ khó khăn cùng người tiêu dùng trong giai đoạn dịch bệnh. Thật sự sản phẩm đến được với khách hàng là con đường đầy khó khăn thử thách với HAKAWA về mọi mặt. Thậm chí cân nhắc giá đã trở thành bài toán khó vì chúng tôi muốn làm sao để nhiều người có thể tiếp cận sản phẩm này nhất, kịp thời nhất trong lúc cấp bách, trước nguy cơ bệnh dịch.

Trong lúc khó khăn này, HAKAWA vẫn từng giây phút nỗ lực hết mình để xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, bằng những chính sách hỗ trợ mua hàng thiết thực nhất cho người dân.

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có một mục tiêu riêng, và với những chính sách bán hàng hỗ trợ khách hàng và hậu mãi của HAKAWA có thể gây ra những nhận định cạnh tranh kinh doanh chưa thấu đáo. Vì vậy, mong rằng, với những chia sẻ dưới đây sẽ được người tiêu dùng cùng anh em trong ngành phân phối sẽ hiểu đúng hơn về mỗi chính sách của HAKAWA.

1.LÝ DO HAKAWA CUNG CẤP MÁY TẠO OXY

Máy tạo oxy là sản phẩm đã được sản xuất và bán trên thị trường từ trước khi dịch Covid bùng phát, để hỗ trợ cho các bệnh nhân có bệnh về hô hấp như: phổi tắc nghẽn mãn tính, suy hô hấp, suy tim, viêm phế quản mãn tính, hỗ trợ thần kinh. Tuy nhiên thời điểm Covid bùng phát thì sản phẩm này được sự quan tâm rất lớn từ người dân.

– Rất nhiều anh em bạn bè hỏi tôi về sản phẩm máy tạo Oxy, và có cả những khách hàng thân thiết liên hệ nhờ HAKAWA hỗ trợ mua sản phẩm này.

 • Nhận thấy nhu cầu thị trường rất lớn, nhưng nguồn hàng rất khan hiếm, ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Và đây cũng là 1 trong những sản phẩm cấp bách, có thể hỗ trợ cứu giúp được rất nhiều người trong thời khắc quan trọng này.
 • HAKAWA đã quyết định, sẵn sàng cạnh tranh với cả các công ty nước ngoài, chấp nhận nhiều khó khăn để có thể nhập được sản phẩm gửi đến tay khách hàng.
 • Giá niêm yết của sản phẩm thời điểm cuối tháng 7 đổ về trước – khi Covid đã diễn ra, dao động từ 16 đến 22 triệu đồng. Song, HAKAWA đã đi tiên phong trong vấn đề trợ giá để sản phẩm này có nhiều cơ hội đến tay người dân. Và tới thời điểm hiện tại, sau gần 1 tháng bắt đầu chúng tôi tự hào vì là đơn vị bán lẻ tiên phong trợ giá cho người dân, điều giá thị trường, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

2.NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH CUNG CẤP SẢN PHẨM TỚI TAY KHÁCH HÀNG

Thấu hiểu sự cần thiết và cấp bách của sản phẩm máy tạo oxy, HAKAWA luôn nỗ lực không ngừng cung cấp kịp thời đưa sản phẩm tới tay khách hàng. Song song với đó HAKAWA cũng gặp phải rất nhiều khó khăn.

 • Đây là 1 sản phẩm thời vụ, không biết lúc nào xu hướng sẽ thay đổi và sự cạnh tranh trong thị trường cũng rất lớn.
 • Hơn 85% khách hàng mua máy Oxy đều là gia đình có F0,F1. Trước nguy cơ lây nhiễm cao, HAKAWA vẫn sẵn sàng tiếp xúc với người bệnh mỗi ngày để mang máy oxy đến tay khách hàng kịp thời.
 • Nhiều khó khăn trong khâu vận chuyển như:
 • Những sản phẩm thông thường được nhập khẩu bằng đường thủy hoặc bộ, tuy nhiên vì đây là sản phẩm cấp bách nên HAKAWA chấp nhận vận chuyển bằng đường hàng không, chi phí tăng gấp 20 lần so với trước đây
 • Chi phí giao hàng ngày càng tăng cao. Khi trước dịch chi phí giao hàng so với thời điểm trong mùa dịch đội lên gấp nhiều lần. Trong quá trình vận chuyển, thì khách hàng qua đời, chúng tôi hoàn trả cọc và chịu chi phí vận chuyển rất cao.
 • Sẵn sàng đối mặt với sự cạnh tranh của đơn vị khác. Khi HAKAWA bán trợ giá cho khách hàng, đã có rất nhiều nhà phân phối cho rằng chúng tôi bán phá giá. Rất mong mọi người hiểu cho họ, vì ban đầu họ cũng mua lại sản phẩm với giá rất cao. Bên cạnh đó chúng tôi hy vọng rằng những đơn vị cũng đang phân phối nhập khẩu sản phẩm này sẽ ngừng nhận định chưa đúng về HAKAWA và hiểu cho tình hình khó khăn chung của người dân hiện tại.

3.VAI TRÒ CỦA MÁY OXY

Cũng nhân bài viết này, tôi xin được giải đáp những băn khoăn của khách hàng về vai trò của máy Oxy trong thời điểm hiện tại.

 • Chúng ta đều biết rằng trên Thế giới cũng chưa có loại thuốc nào đặc trị Covid. Và việc F0 được chữa khỏi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngay cả những người được chữa trị tại bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ và máy móc tân tiến, vẫn có người không thể vượt qua. Thế nên việc chúng ta cho rằng chỉ với chiếc máy oxy có thể CHỮA ĐƯỢC COVID tại nhà là một khái niệm KHÔNG HOÀN TOÀN ĐÚNG.
 • Song, máy tạo Oxy lại có thể đem đến những lợi ích sức khỏe vô cùng quan trọng như sau:
 • Là thiết bị hỗ trợ cho những bệnh nhân có bệnh về đường hô hấp như: Phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm phế quản, Suy hô hấp, Hỗ trợ thần kinh, tăng khả năng ghi nhớ ở người lớn tuổi, hỗ trợ bệnh nhân điều trị bệnh tại nhà…Hiện tại rất nhiều bệnh viện chỉ nhận điều trị Covid, vì thế những gia đình có người thân bị bệnh nền thì việc trang bị máy OXY là cần thiết. Vì khi sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ cũng rất có thể sơ cứu được cho người thân của mình.
 • Khi Covid bùng phát thì máy OXY đóng vai trò quan trọng như thế nào? Đúng là chỉ với 1 chiếc máy không thế nào chữa trị cho 1 bệnh nhân từ F0 thành người khỏe mạnh. Nhưng thời điểm lượng oxy trong máu bệnh nhân Covid giảm mà được cung cấp oxy kịp thời sẽ hạn chế gây tổn thương phổi, khả năng chuyển biến nặng cũng giảm đi rất nhiều, vì thế mà quá trình điều trị cũng có những thuận lợi nhất định.

Và hơn ai hết, chính HAKAWA cũng mong muốn máy tạo oxy được đến tay đúng người, đúng thời điểm và có thể hỗ trợ được khách hàng ngay lúc nguy cấp nhất.

4.CHÍNH SÁCH BÁN MÁY OXY TẠI HAKAWA

 • Vào thời điểm cuối tháng 8 HAKAWA sẽ nhận thành công 10.000 sản phẩm, với lượng hàng dồi dào, đơn hàng lớn, nên chi phí nhập khẩu giảm hơn so với trước. Nên HAKAWA tiếp tục có thêm những chính sách hỗ trợ người dân. (Xin anh em cùng ngành đừng nghĩ rằng chúng tôi bán phá giá, mà hãy nghĩ cho tình hình chung của người dân).
 • Với mong muốn chung tay cùng người dân giữ gìn không gian sống trong lành, nâng cao sức khỏe. HAKAWA tặng quà tri ân MÁY VỆ SINH BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG khi mua máy tạo OXY. Chính sách áp dụng từ ngày 21/08/2021

Trân trọng!