Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Máy lọc không Khí nào tốt nhất hiện nay?

tu van chon mua may loc khong khi tot nhat trong phong ngu 4

Máy lọc không khí nào tốt nên dùng? Căn cứ vào tiêu chí gì để chọn đúng thiết bị có khả năng lọc bụi, mang tới nơi sống trong lành, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình tốt hơn? Các gợi ý HAKAWA sau đây sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu!

image003
Máy lọc không khí giúp phòng ngừa bệnh hô hấp

 

1.Tính năng máy lọc không khí thế hệ mới cần có

Để cải thiện những điều kể trên, việc trang bị máy lọc không khí trong gia đình đặc biệt cần thiết. Hơn thế nữa, với cấu tạo ưu việt sau đây, dòng này ngày càng được nhiều người chọn dùng.

Với cơ chế hoạt động dựa vào dòng đối lưu từ hệ thống cánh quạt, máy lọc không khí sẽ hút toàn bộ luồng khí xung quanh. Sau đó, phần này đi qua các màng lọc. Tại đây, các hạt bụi được giữ lại đảm bảo khí ra trong sạch, tinh khiết.

Chưa dừng lại ở đó, các dòng máy lọc không khí thế hệ mới hiện nay còn rất đa năng. Song song với chức năng lọc bụi bẩn, sản phẩm còn có tác dụng khử mùi.

tu van chon mua may loc khong khi tot nhat trong phong ngu 4
Công nghệ màng lòng hiện đại sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất

 Loại kể trên còn được nhiều gia đình yêu thích vì có khả năng bắt muỗi, loại bỏ côn trùng hiệu quả. Do đó, bạn đảm bảo được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình dễ dàng hơn. 

Vậy máy lọc không khí loại nào tốt nên dùng? Vì sao? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này,  chúng tôi sẽ sớm chỉ mặt, điểm tên các dòng sản phẩm có mặt trên thị trường ở phần sau đây. 

2.Máy lọc không khí nào tốt nên dùng?

Để trả lời được câu hỏi máy lọc không khí loại nào tốt?

Đối với gia đình HAKAWA khuyên bạn nên chọn máy lọc không khí phòng riêng. Bởi dòng này có giá phải chăng, thiết kế nhỏ gọn nên linh động di chuyển khi cần. Đồng thời, loại máy kể trên còn tiết kiệm điện năng, tránh lãng phí hiệu quả.

Tìm hiểu để biết máy lọc không khí hãng nào tốt nên dùng cũng là cách hay giúp bạn biết sản phẩm nào sẽ phù hợp với mình. Máy lọc không khí HAKAWA là  gợi ý  số 1 cho sản phẩm chính hãng chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua.

Máy lọc không khí HAKAWA

Máy lọc không khí HAKAWA là sản phẩm chính hãng thương hiệu Nhật Bản. Thiết bị  được  kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn Nhật thương hiệu nhận được nhiều giải thưởng chất lượng dịch vụ uy tín.

Với những ưu việt nổi bật, dòng này còn nhận được IEC kiểm định độ bền, tiêu chuẩn điện tử.
Máy lọc không khí HAKAWA

Loại bỏ được nhiều hạt bụi cỡ siêu nhỏ cỡ chỉ  0,3 micron (PM2.5, PM10…).

Diệt sạch nấm mốc, vi khuẩn, virus, Ethylene, các chất hữu cơ bay hơi hiệu quả.

5
Máy lọc không khí HAKAWA sự chọn lựa số 1 của mọi gia đình

 

Máy lọc không khí HAKAWA khả năng diệt mầm bệnh, vi khuẩn và những hạt bụi siêu nhỏ

Được trang bị khả năng đo chỉ số chất lượng không khí.

Có chức năng Ion hóa giúp củng cố khả năng làm sạch không khí vượt trội.

Sở hữu thiết kế đẹp mắt, tăng sự tinh tế, sang trọng cho không gian bài trí.

Có chỉ số báo thay bộ lọc, tránh quá tải.

Độ ồn thấp.

Máy lọc không khí HAKAWA được trang bị màng lọc thông minh từ than hoạt tính và HEPA ưu việt.

Sản phẩm chính hãng được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bạn có thể đặt mua tại webstie hakawa.vn hoặc gọi đến hotlien 0569 999 699 để được hướng dẫn nhanh nhất!