Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Mách bạn cách kiểm tra khi mua thang nhôm cũ, thanh lý thang nhôm cũ chính xác nhất

mua bán thang nhôm cũ

Có thể nói thang nhôm là vật dụng vô cùng hữu ích và không thể thiếu trong cuộc sống hàng của chúng ta. Với thang nhôm chắc chắn, mọi công việc trên cao đều được giải quyết nhanh chóng, đáp ứng an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Thang nhôm đáp ứng hỗ trợ chiều cao với đa dạng công việc khác nhau: công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, sửa chữa điện gia dụng gia đình, cắt tỉa cây xanh, thu hoạch trái cây… Để sở hữu chiếc thang đa năng này, người tiêu dùng chia làm 2 xu hướng: mua mới hoàn toàn sản phẩm hoặc tìm kiếm địa chỉ thanh lý thang nhôm cũ để mua thang. Vậy thang nhôm cũ có chất lượng, đảm bảo độ tin cậy hay không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Thang nhôm thanh lý là gì?

Thang nhôm thanh lý là những thang nhôm vẫn còn sử dụng được nhưng vì nhiều lý do khác nhau thang đã được mang ra thanh lý bán lại trên thị trường với mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm thang nhôm mới (thông thường thấp hơn 1 nửa so với sản phẩm mới), tùy vào tình trạng của thang nhôm cũ mức giá này sẽ có sự chênh lệch mức giá cao thấp khác nhau. Thanh lý thang nhôm cũ đã trở thành một trong những ngành kinh doanh phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là môi trường giúp người không còn sử dụng thang có thể giải phóng diện tích kho chứa, thu lại một khoản chi phí so với chi phí ban đầu đã chi trả – cách để có được sự chi tiêu hợp lý cho gia đình của mình, còn đối với người kinh doanh thì thang nhôm cũ sẽ là một phương thức kiếm tiền mới mang về lợi nhuận đáng kể và cuối cùng đối với những người mua thang nhôm thanh lý đây sẽ là một sự lựa chọn tiêu dùng tiết kiệm, với một khoản tiền nhỏ nhưng vẫn có thang nhôm để sử dụng. Tuy nhiên để có thể sở hữu được những chiếc thang cũ đảm bảo chất lượng bạn cần phải kiểm tra, đánh giá thật kỹ lưỡng, tránh xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang” không nên có. Thang nhôm thanh lý trên thị trường hiện nay, tập hợp đa dạng loại thang khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng trên thị trường bao gồm các loại thang nhôm như: thang nhôm rút đa năng, thang nhôm gấp đa năng, thang nhôm trượt, thang nhôm ghế…

2. Lý do bạn cần thanh lý thang nhôm cũ hay cần mua thang nhôm cũ

2.1. Lý do bạn cần phải thanh lý thang nhôm cũ

Có nhiều lý do để bạn thanh lý thang nhôm cũ. Có nhiều thang nhôm không sử dụng hết nên bạn lựa chọn cách bán thang nhôm cũ để dọn dẹp không gian rộng rãi hơn, thang nhôm cũ không đáp ứng đủ độ cao so với công việc mới, xuất hiện loại thang mới đa năng trên thị trường đáp ứng những tiện ích mới mang lại nhiều tiện lợi hơn so với thang cũ của bạn, hoặc nhu cầu mua thang nhôm cũ trên thị trường cao nên bạn quyết định kinh doanh trong lĩnh vực này…

thanh lý thang nhôm
Thang nhôm cũ không sử dụng tới nên cần thanh lý thang nhôm giải phóng diện tích

2.2. Lý do bạn chọn mua thang nhôm cũ

Lý do để thanh lý thang nhôm cũ thì khá nhiều, còn lý do để người dùng mua thang thanh lý. Lý do đầu tiên có thể nhắc đến đó chính là hiện nay thanh nhôm rút chất lượng có giá thành cao trên thị trường mà rất ít người tiêu dùng có thể sở hữu được nó. Và chính vì điều này nên nhiều người đã chọn cách tìm mua đến những chiếc thang nhôm cũ.

Lý do thứ hai đó chính là xuất phát từ việc nhiều người dùng vẫn tin rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp thang nhôm cũ và dù là hàng thanh lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và kiểm duyệt khắt khe chất lượng trước khi đem bán ra thị trường và đến tay người dùng hiện nay. Để tiết kiệm, người tiêu dùng lựa chọn mua thang nhôm cũ vì nó vẫn đảm bảo chất lượng như thang nhôm bình thường.

Và lý do thứ ba có thể kể đến đó chính là nhu cầu sử dụng thang của người dùng không cao. Có thể họ chỉ cần dùng trong một khoảng thời gian ngắn, tại thời điểm và địa điểm nào đó. Chính vì thế giải pháp nhanh nhất và tiết kiệm nhất cho họ đó chính là chọn mua thang tại những địa chỉ thanh lý thang nhôm cũ.

3. Thang nhôm rút cũ có đảm bảo chất lượng hay không?

“Thang nhôm cũ có đảm bảo chất lượng hay không? Địa chỉ thanh lý thang nhôm rút cũ chất lượng ở đâu? Địa chỉ thanh lý thang nhôm cũ uy tín ở đâu?” Câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay. Thang nhôm cũ chắc chắn sẽ không thể đáp ứng đầy đủ độ bền đẹp như một chiếc thang mới. Cho nên khi quyết định lựa chọn mua thang cũ bạn cần phải cân nhắc, kiểm tra kỹ lưỡng để có thể chọn được thang phù hợp.

Xét về thẩm mỹ, thang nhôm cũ đã qua sử dụng chắc chắn sẽ cũ hơn, không đảm bảo độ sáng bóng, thậm chí nó sẽ xuất hiện các vết xước khó chịu. Tuy nhiên không phải tất cả thang thanh lý đều như vậy, có những trường hợp chỉ qua vài lần sử dụng nhưng vì người sử dụng không còn cần sử dụng nên đã thanh lý thang nhôm cũ này.

thang nhôm cũ
Thang nhôm cũ bị móp vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng

Xét về chất lượng: Đối với những thang đạt chuẩn chất lượng thì thang vẫn có thể sử dụng lâu dài đảm bảo an toàn cho người dùng, trừ trường hợp liên quan đến việc sử dụng trước đây có thể va đập mạnh hay sử dụng thang quá tải chắc chắn chất lượng của thang sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, để mua bán thang nhôm cũ có hiệu quả cần phải kiểm tra kỹ lưỡng. Vậy kiểm tra thang nhôm cũ, bạn cần kiểm tra những yếu tố nào? Tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bạn có thể tham khảo: https://hakawa.vn/nen-mua-thang-nhom-loai-nao-hang-nao-la-tot-nhat-uy-tin-nhat-hien-nay.html

4. Cách kiểm tra thang nhôm cũ tại các cơ sở thanh lý thang nhôm cũ

Kiểm tra thẩm mỹ bên ngoài: Chắc chắn thẩm mỹ bên ngoài của thang nhôm cũ sẽ không được như một sản phẩm hoàn toàn mới. Đánh giá tổng quan thẩm mỹ bên ngoài giúp người mua cảm nhận nhanh chóng chất lượng của thang để tiến hành các bước đánh giá kiểm tra tiếp theo. Việc kiểm tra thẩm mỹ của thang cũ sẽ dựa vào quan sát bên ngoài: thang nhôm trầy xước nhiều hay không, nước sơn có bị tróc, tổng thể thang có móp méo hay không…

bán thang nhôm cũ
Đế thang nhôm bằng cao su đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Kiểm tra chân thang: chân thang đặc biệt quan trọng giúp thang đứng vững hơn vì vậy chân thang cần có độ ma sát cao và thường được làm từ nhựa ABS, cao su có thiết kế chống trượt. Nếu chân thang không được làm bằng nhựa, cao su mà sử dụng nhôm làm vật tiếp xúc mặt đất lâu dài sẽ gây hao mòn sản phẩm và mất an toàn. Kiểm tra chân thang được làm từ nguyên liệu gì? Chân thang còn nguyên vẹn hay không?. Là những bước kiểm tra vô cùng quan trọng khi chọn một chiếc thang an toàn tại các cơ sở thanh lý thang nhôm cũ.

Kiểm tra chốt khóa của thang: Có một số thang sau một thời gian sử dụng, chốt khóa thang nhôm sẽ không còn chắc chắn nên việc bạn nâng lên hạ xuống thang khá nặng nhọc và khó khăn. Một số loại thang nhôm như thang gấp đa năng, thang nhôm rút đôi….có sử dụng các chốt khóa tự động, khóa chốt bản lề,…cần phải kiểm tra độ chắc chắn của những bộ khóa này. Chốt khóa hoạt động trơn tru mới đảm bảo hoạt động thang diễn ra bình thường và đảm bảo an toàn người sử dụng.

mua bán thang nhôm cũ
Kiểm tra độ chắc chắn của khóa thang để đánh giá chất lượng thang nhôm cũ

Kiểm tra các khớp thang: việc kiểm tra khớp thang vô cùng quan trong, khớp thang nhôm không chắc chắn trở nên rất lỏng lẻo khiến thang không đảm bảo an toàn cho bạn.

Để mua được một thang nhôm chất lượng dù cũ hay mới, ngay từ đầu chúng ta cũng cần phải xác định rõ mục tiêu cần có cho sản phẩm này, để nhanh chóng chọn được thang phù hợp nhất.

Mua thang cho ai sử dụng?
Công việc cần đến thang gồm những gì?
Mua thang với mức giá bao nhiêu?
Độ cao tối đa cần sử dụng?
Trọng lượng thang cần phải đáp ứng được là bao nhiêu?

Thang nhôm chất lượng, sản phẩm tin cậy của người tiêu dùng
Thang nhôm HAKAWA chất lượng, sản phẩm tin cậy của người tiêu dùng

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều địa chỉ thanh lý thang nhôm cũ chất lượng tuy nhiên để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, đặc biệt đối với những công việc cần sử dụng thang nhiều, lời khuyên dành cho bạn đó là mua mới hoàn toàn một chiếc thang mới. HAKAWA địa chỉ cung cấp thang nhôm chính hãng trên thị trường một địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng, là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản thang nhôm HAKAWA cung cấp đa dạng tính năng cho người tiêu dùng, thao tác đóng mở thang dễ dàng, cung cấp kiểu dáng đa dạng thích hợp với mọi địa hình đảm bảo hiệu quả cao nhất cho mọi công việc trên cao. Không chỉ cung cấp thang nhôm với chất lượng cao, chúng tôi còn mang lại những chính sách mua hàng bảo đảm quyền lợi cao nhất đến khách hàng cùng với chính sách bảo hành minh bạch cung cấp đầy đủ thông tin đến tất cả mọi khách hàng.

Bạn có thể chọn cho mình một chiếc thang nhôm mới với giá thành thanh lý tại: https://hakawa.vn/thang-nhom

Đàm Thuận

See all author post