Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Lựa chọn thang nhôm cho người làm vườn CAO CẤP AN TOÀN

lựa chọn thang nhôm cho người làm vườn

Thang nhôm cho người làm vườn là một phần không thể thiếu trong quá trình làm vườn. Giúp xử lý những vấn đề ở trên cao, chất lượng, độ an toàn, hiệu quả và sự linh hoạt là những điểm mạnh nổi trội nhất giúp cho sản phẩm này được rất nhiều người tin dùng và đang ngày càng trở nên phổ biến. Sự đang dạng của thang giúp cho người dùng có thể linh hoạt lựa chọn những kích cỡ hoặc tải trọng cần dùng để thực hiện những mục đích.

1 Vì sao cần thang nhôm khi làm vườn?

Đối với những người có hứng thú với cây cảnh và đang thiết kế một vườn hoa thật sự ưng ý, thang nhôm chắc chắn là một thứ không hề xa lạ đối với những người làm vườn ngày nay. Với sự tiện ích, an toàn và độ đa dụng mà thang nhôm mang lại, những trải nghiệm trong quá trình làm vườn.

Thang rút làm vườn
Thang rút làm vườn

>>> Bạn có thể chưa biết đến 10 sự thật về thang nhôm anh em cần biết khi chọn mua cho đúng ý

1.1 Độ an toàn khi sử dụng 

Với chất liệu bền, chống chọi được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt và các hư hại khác so với nhiều chất liệu, thang nhôm làm vườn mang lại sự an toàn và yên tâm cho những người làm vườn khi sử dụng sản phẩm này. Phần chân của thang nhôm làm vườn được gia cố bằng một lớp cao su tổng hợp chất lượng cao có khả năng cách nhiệt tốt giúp cho phần thang không bị rung lắc, cố định ở một vị trí được đặt một cách an toàn.

1.2 Cắt tỉa cành ở độ cao dễ dàng

Đối với khi không làm bằng thang nhôm làm vườn những công việc được làm ở trên cao trong nhà vườn như cắt tỉa cành, lá hoặc thu hoạch trái cây trên cao diễn ra tương đối khó khăn. Nhưng nếu bạn có một chiếc  thang nhôm làm vườn thì đó không còn là một vấn đề quá to tát, độ linh hoạt cũng như chiều cao tiêu chuẩn của thang nhôm mang lại khiến cho các công việc trở nên vô cùng dễ dàng, không cần phải bám víu một cách nguy hiểm và không thoải mái.

1.3 Dễ dàng di chuyển, mang vác

Độ tiện ích mà những chiếc thang nhôm cho người làm vườn mang lại là khỏi phải bàn, hầu hết những chiếc thang nhôm trên thị trường ngày nay đều có khả năng kéo ra khi sử dụng, giúp khi không cần dùng đến có thể dễ dàng cất dẹp, khả năng giúp những người làm vườn với được tới những nơi cao hơn mà không gây khó dễ, với trọng lượng trung bình của một chiếc thang nhôm làm vườn cao cấp không quá nặng so với nhiều đối tượng người dùng.Đây là một trong những điểm cộng to lớn bởi những chiếc thang nhôm mang lại.

>>> Giá thang nhôm chữ A 2m5 TỐT NHẤT và AN TOÀN bao nhiêu là ổn 

2 Tiêu chí lựa chọn thang nhôm cho người làm vườn

 Việc một chiếc thang nhôm cho người làm vườn đáp ứng được những tiêu chí sau đây là điều mà những chiếc thang nhôm ấy cần phải có để mang lại trải nghiệm tốt nhất,hiệu quả và an toàn nhất cho người dùng

Thang nhôm làm vườn
Thang nhôm làm vườn

2.1 Chất liệu 

Tại sao lại là nhôm mà không phải là chất liệu khác ? Vì nhôm là một chất liệu cứng tốt, có độ đàn hồi và độ bền cao, có khả năng chống chọi được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không bị oxi hóa hay gỉ sét. Đây là một chất liệu cực kì phù hợp dành cho những chiếc thang nhôm làm vườn.

>>> Tổng hợp các loại thang nhôm rút chữ A tốt nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn để làm vườn an toàn.

2.2 Xuất xứ 

Cũng là một tiêu chí mà người dùng phải lưu tâm khi chọn lựa thang nhôm dành cho người làm vườn, có rất nhiều nơi sản xuất thang nhôm uy tín trên toàn thế giới. Trong số đó, Nhật Bản là cái tên hàng đầu được nêu ra, chất lượng sản phẩm tại nơi đây thường đạt chất lượng rất cao và bảo đảm qua từng khâu sản xuất, gia công và thang nhôm cũng không nằm ngoại lệ.

2.3 Phần bậc thang và đai thang

Để có được sự an toàn cần có của một chiếc thang nhôm cho người làm vườn cần có, phần bậc và đai thang cũng là những điểm lớn cần phải lưu ý kỹ càng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình khi chọn mua sản phẩm này. Phần bậc thang phải được gia cố chắc chắn bằng chất liệu nhôm hoặc nhựa tốt, phải thẳng hàng từ bậc này sang bậc kia, không được có những trường hợp con vòng hay phần nối với đai thang không được chắc chắn, có thể dẫn đến tình trạng gãy bậc trong quá sử dụng, gây nguy hiểm khó lường cho người dùng. Riêng về phần đai thang thì phải có độ bền cao, được làm bằng chất liệu nhôm hoặc nhựa tốt, không bị sứt mẻ và có khả năng chịu được trong nhiều điều kiện thời tiết tốt.

2.4 Giá thành 

Trên thị trường hiện nay, để có được một chiếc thang nhôm làm vườn cao cấp thường giao động vào khoảng từ 1 đến 3 triệu. Đây là một mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với những công dụng lợi ích mà những chiếc thang nhôm dành cho người làm vườn mang lại.

2.5 Tuổi thọ 

Những chiếc thang nhôm dành cho người làm vườn cao cấp thường có tuổi thọ trung bình cao, dao động vào khoảng từ 15-20 năm, nếu người dùng kĩ càng và khéo léo sau những lần sử dụng thì tuổi thọ còn có thể kéo dài hơn so với mức dự kiến thông thường.

>>> Quy định sử dụng thang nhôm Hướng dẫn cách dùng AN TOÀN cho người sử dụng

3 Gợi ý những mẫu thang nhôm dành cho người làm vườn

Có rất nhiều mẫu thang nhôm chất lượng đi đôi với độ an toàn cao được HAKAWA ra mắt trên thị trường hiện nay, đem lại những trải nghiệm an toàn và độ tiện nghi là khỏi phải bàn cãi đối với những chiếc thang nhôm dành cho người làm vườn.

Thang ghế làm vườn
Thang ghế làm vườn

3.1 Thang rút làm vườn 

Những mẫu thang rút làm vườn thường mang lại nhiều tiện ích và độ an toàn tuyệt đối dành cho những người làm vườn mà phải với cao. Cùng với khả năng kéo dài ra một cách tương đối và thu gọn lại mỗi khi không sử dụng đến khiến cho thang rút làm vườn trở nên rất phổ biến và ưa chuộng.

3.1.1 Thang nhôm rút đôi kiểu chữ A HAKAWA HK-238

Với thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, chiều cao 2m đến từ thang nhôm rút đôi chữ A HAKAWA HK-238 tại HAKAWA, giúp mang lại sự tiện dụng và độ an toàn tuyệt đối. Chất lượng và sự chuẩn bị chu đáo trong quá trình gia công, sản xuất giúp cho loại thang này đang rất được ưa chuộng cũng như bán chạy tại HAKAWA với mức giá 2 triệu 380 nghìn.

3.1.2 Thang nhôm rút đôi kiểu chữ A HAKAWA HK-250

Giữ nguyên những điểm nét ưu việt của HAKAWA HK-238, thang nhôm rút đôi chữ A HAKAWA HK-250 là một sự cải tiến hơn về mặt chiều cao khi có thể cao được đến 5m khi đứng thẳng 2.5m. Giúp xử lý mọi việc ở những điểm cao thường sẽ rất khó khăn để xử lý nay với thang nhôm rút đôi chữ A HAKAWA HK-238 thì mọi thứ lại trở nên thật dễ dàng và tiện dụng chỉ với mức giá 3 triệu 500 nghìn

3.1.3 Thang nhôm rút đôi chữ kiểu A HAKAWA HK-256

Những loại mặt hàng thang nhôm rút đôi chữ A HAKAWA HK tại HAKAWA luôn đem lại những chất lượng tốt và những trải nghiệm làm vườn đạt hiệu quả cao.Thang nhôm rút đôi chữ A HAKAWA HK-256 là mặt hàng cải tiến cao nhất được công ty HAKAWA mang ra thị trường, với những cái tiến về chiều cao thì Thang nhôm rút đôi chữ A HAKAWA HK-256 có chiều cao lên đến tận 3m, và vẫn giữ nguyên những đặc điểm vốn có mang lại nhiều lợi ích và tiện dụng của dòng thang nhôm rút đôi chữ A HAKAWA HK đều có là khả năng đa dạng về thế đứng như các thế đứng chữ A và chữ I với mức giá 3 triệu 900 nghìn , dùng để xử lý linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau.

Thang nhôm làm vườn bền bỉ
Thang nhôm làm vườn bền bỉ

3.2 Thang ghế làm vườn 

Không khác quá xa so với các loại thang rút ngày nay, thang ghế làm vườn tập trung mạnh cho việc làm vườn một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Với cân nặng tương đối nhẹ cân và chất liệu tốt đã được kiểm chứng thì đối với những người làm vườn, thang ghế dành cho người làm vườn cũng là một lựa chọn rất tốt để đảm độ an toàn và hiệu quả tối ưu trong quá trình làm vườn.

3.2.1 Thang nhôm ghế HAKAWA HK-004

Sự đơn giản về mặc thiết kế nhưng chất lượng cao và độ an toàn được đã được chứng minh rằng ở mức tối ưu khiến cho mặt hàng thang nhôm ghế HAKAWA HK-004 tại HAKAWA đang là một trong những sản phẩm bán chạy tại đây, thiết kế gọn gàng, linh hoạt và khả năng chịu lực lên đến 150kg, chiều cao 1.51m và cân nặng chỉ 5kg của sản phẩm thang ghế này mang lại những trải nghiệm rất tốt và an toàn trong quá trình sử dụng của người dùng với mức 1 triệu 350 nghìn

3.2.2 Thang nhôm ghế HAKAWA HK-005 

Đang là sản phẩm bán chạy nhất trong lĩnh vực thang nhôm ghế và đang rất hot trên thị trường, thang nhôm ghế HAKAWA HK-005 là một sản phẩm được cải tiến về chiều cao lên đến 1.7m. Với mức giá 1 triệu 450 nghìn,thang nhôm ghế HAKAWA HK-005 giúp làm mọi việc trong vườn đều sẽ trở nên suôn sẻ và mang đến độ an toàn tuyệt đối qua các trải nghiệm của người dùng.

3.2.3 Thang nhôm ghế 6 bậc HAKAWA HK-006

Là mẫu thang nhôm ghế được cải tiến cao nhất tại HAKAWA, những chất liệu và gia công tỉ mỉ vốn là một điểm mạnh đáng chú ý của dòng thang nhôm ghế HAKAWA HK-006. Thêm một lần nữa, chiều cao là điểm mà HAKAWA đặt trọng tâm vào khi thang đã được cải tiến lên đến chiều cao là 2,06m chỉ với 6 bậc thang, độ linh hoạt tối ưu và an toàn tuyệt đối mà loại thang này mang lại sẽ khiến cho người dùng luôn yên tâm và hài lòng chỉ với mức giá 1 triệu 700 nghìn.

Lựa chọn thang làm vườn an toàn
Lựa chọn thang làm vườn an toàn

4 Cách sử dụng thang nhôm và làm vườn hiệu quả 

4.1 Chú ý khi đặt thang 

Đối với các loại thang nhôm khi làm vườn có dáng đứng chữ A, hãy chú ý rằng 2 phần chân cách nhau ở một khoảng cách tương đối, để gần nhau quá mức có thể dẫn đến gập thang đột ngột, gây nguy hiểm khó lường. Còn đối với các loại thang nhôm khi làm vườn có dáng đứng chữ I, hãy dựa sát tường hoặc cách tường một khoảng cách hợp lý, tránh tình trạng bị ngã thang do trong quá trình làm việc có thể sơ suất làm thang chuyển động rung lắc.

4.2 Bảo quản 

Thang nhôm cho người làm vườn có chu trình bảo quản khá đơn giản, nhưng khô vì thế mà ngó lơ điều này có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng thang. Tránh trường hợp làm rớt quá nhiều khiến cho các bậc thang cũng có khả năng bị móp méo, phần đai thang bị cong, sau một lần sử dụng nên cất dọn kĩ càng.

4.3 Vệ sinh 

Không quá cầu kỳ và phức tạp, chỉ cần sau mỗi lần sử dụng thang nhôm làm vườn thì chúng ta cũng nên giành lại ít thời gian để vệ sinh các bậc thang cũng như phần đai thang, để giữ chúng như mới, tuổi thọ và hiệu quả mang lại luôn ổn định.

Vậy qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu tất tần tật về những lý do và tiện ích mà các loại thang nhôm dành cho người làm vườn mang lại cũng như đã giới thiệu những mẫu thang nhôm dành cho người làm vườn cao cấp được giới thiệu tại HAKAWA. Rất mong các bạn sẽ sớm tìm được loại thang phù hợp với nhu cầu của mình và có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com