Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

HAKAWA Vinh Dự Nhận Giải Thưởng “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Và Doanh Nghiệp Doanh Nhân Xuất Sắc” Năm 2020

banner cam nang 3 m

Ngày 19.09.2020, HAKAWA Việt Nam vinh dự được trao danh hiệu “Thương hiệu mạnh quốc gia và doanh nghiệp doanh nhân xuất sắc 2020” do Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ và Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ cục sở hữu trí tuệ, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Tp.Hà Nội, cùng các cơ quan chức năng nhà nước có liên quan chỉ đạo tổ chức.

HAKAWA thương hiệu mạnh quốc gia 2020
HAKAWA thương hiệu mạnh quốc gia năm 2020

Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020 là hoạt động thường niên và tích cực góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu uy tín nhằm nâng cao tính cạnh tranh, hướng đến mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất góp phần củng cố niềm tin trong lòng người tiêu dùng, nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường của thương hiệu Việt. Cùng với đó chương trình còn giới thiệu ghi nhận những Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước để phát triển kinh tế xã hội.

Giải thưởng tôn vinh “ THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA” HAKAWA nhận được trong chương trình này là chứng nhận cho những nỗ lực thực hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và phương châm hoạt động luôn hướng đến lợi ích đến người tiêu dùng. Nó cũng khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp và sự tôn trọng của đối tác, người tiêu dùng cũng như  ghi nhận của cơ quan nhà nước đối với những đóng góp của thương hiệu HAKAWA tới cộng đồng trong thời gian qua.

HAKAWA vinh dự nhận thương hiệu mạnh quốc gia 2020
HAKAWA liên tục nhận hai giải thưởng trong buổi vinh danh Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia

Tại buổi lễ tôn vinh Tổng Giám Đốc Công ty Ông VÕ CÔNG CAO tiếp tục được vinh danh và được trao tặng giải thưởng “DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2020”. Song song với sự phát triển của thương hiệu mạnh uy tín còn thể hiện được tầm nhìn của người lãnh đạo – Ông VÕ CÔNG CAO người dẫn đầu doanh nghiệp trong công cuộc chèo lái xây dựng và phát triển thương hiệu có được sự yêu thương, tin tưởng đến từ khách hàng và khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam. Với những định hướng đúng đắn của người dẫn đầu cùng với sự đoàn kết tập thể của một doanh nghiệp là nền tảng cho sự phát triển bền vững là cơ sở HAKAWA tiến đến thành công.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, HAKAWA trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng. Đến nay, công ty phát triển mạnh các sản phẩm gia dụng chất lượng cao như các loại thang nhôm cao cấp, máy rửa xe gia đình, ghế xếp thư giãn, võng xếp gọn nhẹ, bộ dụng cụ đa năng, máy diệt trùng – khử mùi và những sản phẩm thông minh tiện ích mang đến  nhiều giá trị sức khỏe cho con người.

HAKAWA nhận danh hiệu thương hiệu mạnh quốc gia 2020
HAKAWA được tôn vinh “Thương hiệu mạnh quốc gia và doanh nghiệp doanh nhân xuất sắc 2020”

Mục tiêu của HAKAWA hướng tới là mang đến khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty đã được chứng nhận là thương hiệu nổi tiếng, uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng cũng như đánh giá cao của các cơ quan đoàn thể bằng những giải thưởng ghi nhận lần này là sự tôn vinh ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Đây là niềm động viên to lớn của HAKAWA trên bước đường phát triển sắp tới. HAKAWA sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng là một thương hiệu mạnh Quốc gia, thương hiệu đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Đàm Thuận

See all author post