Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

HAKAWA tự hào là đơn vị cung cấp giường y tế cho bệnh viện dã chiến toàn Miền Nam

2

Khi dịch COVID bùng phát nghiêm trọng tại khu vực miền nam, các bệnh viện dã chiến được xây dựng để ứng phó với dịch bệnh. Với uy tín và chất lượng sản phẩm, HAKAWA tự hào là đơn vị cung cấp vật tư y tế- Giường y tế phục hồi chức năng cho toàn bộ bệnh viện dã chiến ở khu vực miền nam.  

HAKAWA tự hào là đơn vị cung cấp giường y tế cho bệnh viện dã chiến
HAKAWA tự hào là đơn vị cung cấp giường y tế cho bệnh viện dã chiến

HAKAWA là đơn vị cung cấp giường y tế cho bệnh viện dã chiến Miền Nam

Từ những ngày đầu tháng 6 dịch bệnh bùng phát đợt 4  và khả năng lây lan mạnh mẽ với nhiều  ca nhiễm bệnh mỗi ngày. Quán triệt tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “chống dịch như chống giặc” và “bảo vệ sức khỏe của nhân dân là trên hết, trước hết” từ cuối tháng 6-2021, thành phố đã chủ động thành lập Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid – 19 số 1, đến nay đã có 15 bệnh viện dã chiến thu dung điều trị và 42 bệnh viện, cơ sở điều trị đưa vào hoạt động với quy mô gần 45.000 giường.

Với đợt ra quân xây dựng bệnh viện dã chiến đầu tháng 8 với quy mô lớn tại khu vực Miền Nam này, HAKAWA tự hào là đơn vị cung cấp giường y tế phục hồi chức năng cho toàn bộ bệnh viện dã chiến tại TP.HCM.

Đơn vị cung cấp giường y tế HAKAWA có mặt tại các bệnh viện dã chiến
Những chiếc giường y tế HAKAWA có mặt tại các bệnh viện dã chiến tại TP.HCM

Xây dựng bệnh viện dã chiến các đơn vị tham gia cung cấp vật tư y tế phải được kiểm định chất lượng sản phẩm, sự an toàn cũng như năng lực cung ứng nhanh kịp thời. Với rất nhiều tiêu chí khắt khe của sở Y tế đề ra HAKAWA là đơn vị tiên phong được lựa chọn là đơn vị cung cấp giường y tế phục hồi chức năng vì sản phẩm có nhiều ưu thế như:

+ Giường y tế phục hồi chức năng HAKAWA được phân phối bởi thương hiệu nổi tiếng có cam kết về chất lượng và đủ chính sách bảo hành .

+ Giường được làm từ chất liệu thép cao cấp, phun sơn tĩnh điện chống tác động từ môi trường và hoá chất khi hoạt động trong bệnh viện.

+ Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, độ an toàn phù hợp với nhu cầu phục vụ điều trị cho bệnh nhân.

+Giường có tải trọng lớn, kết cầu chắc chắn, thuận tiện cho việc di chuyển cấp cứu bệnh nhân.

+ Thiết kế giường đa chức năng, như nâng hạ đầu, nâng hạ chân, nghiêng trái phải, bàn ăn tại giường, gội đầu vệ sinh tại chỗ,… rất thuận tiện để chăm sóc và điều trị cho những người bệnh nặng.

+ Kèm theo giường y tế phục hồi chức năng HAKAWA còn có nhiều phụ kiện tiện ích như cọc truyền dịch, bảng kê thuốc, giường có bánh xe di chuyển chức năng rất cần với các đơn vị y tế.

Đơn vị cung cấp giường y tế đa năng tiện ích
Giường y tế HAKAWA đa năng tiện ích

HAKAWA là 1 tập đoàn lớn tại Việt Nam, nên có đủ năng lực để cung cấp đủ số lượng lớn trong thời gian ngắn. Với nhiều ưu thế về tính năng chất lượng, giường y tế phục hồi chức năng HAKAWA sở thành sự chọn lựa số 1 về đơn vị cung cấp giường y tế uy tín chính hãng cho các bệnh viện dã chiến với quy mô lớn.

Giường Y tế HAKAWA có mặt tại các tuyến đầu chống COVID tại HCM

đơn vị cung cấp Giường y tế phục hồi chức năng HAKAWA được kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế không bao giờ làm mọi người thất vọng. Đặc biệt giường còn có nhiều tính năng hiện đại phù hợp với yêu cầu cấp cứu, di chuyển bệnh nhân . Chính vì vậy, giường y tế HAKAWA được chọn lựa tham gia vào các trung tâm điều trị COVID tuyến đầu. Với sự nỗ lực vân trong việc cung ứng giường y tế, từ các khâu vận chuyển và lắp đặt HAKAWA đã kịp thời bàn giao toàn bộ giường y tế cho bệnh viện dã chiến trước ngày khánh thành. 

Đến ngày 7-8 UBND TP HCM phối hợp với Bộ Y tế tổ chức lễ khánh thành 3 trung tâm hồi sức tích cực trực thuộc sự quản lý của 3 bệnh viện hạng đặc biệt tuyến trung ương là Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Trung ương Huế. 

Đội ngũ kỹ thuật viên đơn vị cung cấp giường y tế đang lắp đặt tại bệnh viện dã chiến
Đội ngũ kỹ thuật viên đang lắp đặt giường y tế tại bệnh viện dã chiến

 Các bệnh viện dã chiến đưa vào hoạt động có tổng cộng có 1.500 giường, bao gồm Trung tâm hồi sức Bệnh viện Bạch Mai đặt tại Bệnh viện dã chiến số 16 (quận 7), quy mô 500 giường; Trung tâm hồi sức Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đặt tại Bệnh viện dã chiến số 13 (huyện Bình Chánh), quy mô 500 giường; Trung tâm hồi sức Bệnh viện trung ương Huế đặt tại Bệnh viện dã chiến số 14 (TP Thủ Đức), quy mô 500 giường. Trong đó, có hàng trăm chiếc giường y tế trợ lực của HAKAWA góp mặt tại các bệnh viện dã chiến Củ Chi, bệnh viện dã chiến quận 4, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và bệnh viện Quận 7.

Những chiếc giường y tế HAKAWA có mặt trên khắp các bệnh viện dã chiến miền nam
Những chiếc giường y tế HAKAWA có mặt trên khắp các bệnh viện dã chiến miền nam

“Việc đưa vào hoạt động các bệnh viện dã chiến, các trung tâm hồi sức tích cực, cùng với sự vận hành của đội ngũ y bác sĩ đầu ngành của trung ương, thành phố và các địa phương, cùng trang thiết bị hiện đại sẽ góp phần nâng cao hiệu quả điều trị các ca F0 trên địa bàn, cũng như phát huy hiệu quả các bệnh viện trong tháp điều trị 5 tầng của thành phố. Hiện nay, mục tiêu hàng đầu của thành phố là giảm tối đa số ca F0 chuyển nặng, tử vong” – Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cho biết.

Là một trong những đơn vị hỗ trợ đóng góp một phần công sức xây dựng 3 trung tâm hồi sức bệnh nhân covid tại TpHCM, trực tiếp đồng hành cùng nhân dân chung tay phòng chống dịch bệnh; Hakawa đơn vị cung cấp giường y tế – một doanh nghiệp làm kinh doanh nhỏ lẻ như chúng tôi thực sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn trong thời điểm hiện tại này.

Giường y tế HAKAWA đã hỗ trợ cho chiến dịch chống COVID như thế nào?

  • Giường y tế là nơi để người bệnh nghỉ ngơi và trị liệu mới khi trong giai đoạn phát triển bệnh
  • Nhất là với những người bệnh nhân không thể di chuyển thì giường y tế đa năng chính là sự giúp đỡ rất lớn cho bệnh nhân.
  • Có những trường hợp nặng hơn bệnh nhân không thể di chuyển bằng xe lăn hoặc gặp nguy hiểm nếu bị di chuyển quá nhiều thì giường y tế sẽ giúp ích đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

Đơn vị cung cấp giường y tế uy tín như HAKAWA luôn ưu tiên hàng đầu đến những tính năng công dụng của những chiếc giường y tế. Để cho những thiết bị giường y tế hoàn toàn thuận tiện giúp đỡ cho người bệnh nhân cũng như dễ dàng hơn cho các y tá bác sĩ khi khám. Đặc biệt là những chiếc giường y tế đa chức năng này sẽ hỗ trợ cho chiến dịch chống COVID rất tốt nhờ các tính năng đặc biệt tiện lợi.

Các loại giường y tế hỗ trợ phòng dịch tại HCM được sử dụng nhiều

HAKAWA sẽ giới thiệu vài thông tin những kiểu giường y tế trợ lực đa năng tốt nhất hiện nay. Đây là những kiểu giường được các doanh nghiệp hoặc bệnh viện sử dụng cho người bệnh. Luôn mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái thuận tiện cho việc điều trị bệnh nhất là trong thời gian cần chống dịch.

-Giường Y Tế Phục Hồi Chức Năng Cao Cấp HAKAWA HK-C85

Giường y tế phục hồi chức năng cao cấp HAKWA HK-C85 mang đến cho bệnh nhân sự  thuận tiện di chuyển và nhiều tiện ích. Đây là  thiết bị y tế hỗ trợ nâng cấp không gian chữa bệnh, phục vụ cho việc điều trị, chăm sóc người bệnh. Giúp ích rất nhiều cho cả Y bác sĩ. Nhờ thiết kế đa năng tự động từ sản phẩm giường bệnh phục hồi chức năng cao cấp HAKAWA HK-C85 điều khiển bằng tay quay giúp hạn chế sức lực, chi phí thấp mang đến sự thoải mái cho người bệnh

Giường y tế bằng tay quay HAKAWA hk C85
Giường y tế bằng tay quay HAKAWA hk C85

-Giường y tế điều khiển bằng tay quay HAKAWA

Giường y tế HAKAWA HK-C49 là một trong những mẫu giường bệnh giúp hỗ trợ các chức năng cho những bệnh nhân đặc biệt như người cao tuổi, người tai biến, bại liệt, người gặp khó khăn khi đi lại,… Giường y tế HAKAWA được thiết kế các bộ phận chính như khung giường, bộ tay quay điều khiển, bàn ăn di động và một số phụ kiện khác kèm theo. Với thiết kế này mang đến cho sự linh động cho người bệnh hoặc người điều trị chăm sóc trong quá trình ở tại bệnh viện.

Giường y tế HAKAWA hk C49
Giường y tế HAKAWA hk C49

>>> Các mẫu giường y tế ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG tuyến đầu cho phòng chống dịch tại HAKAWA

-Giường y tế điều khiển bằng remote HAKAWA HK-D95

Giường y tế điều khiển bằng remote HAKAWA HK-D95 có cấu tạo đơn giản rành mạch giữa các bộ phận, tối giản thao tác đóng mở, điều chỉnh giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng, sử dụng dễ dàng.Giường bệnh y tế điều khiển bằng remote HAKAWA HK-D95 thật chất được thiết kế khung giường các trang bị hỗ trợ người bệnh cũng như các loại giường tay quay khác nhưng lại tiện lợi dễ dàng hơn cho người bệnh với tính năng remote. Mang đến sự nhanh nhẹn chuyên nghiệp không hề tốn sức lực nào trong việc sử dụng giường vì đều được điều khiển tự động qua remote theo nhu cầu người bệnh hay y tá bác sĩ.

Giường y tế điều khiển bằng remote HAKAWA HK-D95
Giường y tế điều khiển bằng remote HAKAWA HK-D95

-Giường y tế 12 chức năng HAKAWA HK-D85

Giường y tế điều khiển bằng remote HAKAWA HK-D85 có cấu tạo đơn giản rành mạch giữa các bộ phận, tối giản thao tác đóng mở, điều chỉnh giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng, sử dụng dễ dàng.Giường bệnh y tế điều khiển bằng remote HAKAWA HK-D95 thật chất được thiết kế khung giường các trang bị hỗ trợ người bệnh cũng như các loại giường tay quay khác nhưng lại tiện lợi dễ dàng hơn cho người bệnh với tính năng remote. Mang đến sự nhanh nhẹn chuyên nghiệp không hề tốn sức lực nào trong việc sử dụng giường vì đều được điều khiển tự động qua remote theo nhu cầu người bệnh hay y tá bác sĩ.

Giường y tế 12 chức năng
Giường y tế 12 chức năng

– Giường y tế đa năng HAKAWA HK-D75

Giường y tế đa năng HAKAWA HK-D75 với những cải tiến hiện đại đáp ứng đa chức năng cho người sử dụng chính vì vậy sản phẩm không chỉ phổ biến tại bệnh viện, trung tâm y tế mà còn là thiết bị cần thiết cho những gia đình có người già, người bệnh gặp khó khăn trong việc di chuyển, liệt toàn thân… Cùng tìm hiểu về một trong những chiếc giường y tế được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay với chiếc giường y tế đa năng HAKAWA-D75.

Giường y tế điều khiển bằng remote HAKAWA HK-D95
Giường y tế điều khiển bằng remote HAKAWA HK-D95

Không dừng lại ở việc là một trong những đơn vị cung cấp giường y tế trợ lực đồng hành cùng các bệnh viện dã chiến tại khu vực Miền Nam. Hiện nay HAKAWA còn có chương trình bán hàng không lợi nhuận giảm ngay 5 triệu đối với sản phẩm máy trợ thở oxy Hk-O7. 

Củng chăm sóc sức khỏe mùa COVID với máy tạo OXY HAKAWA
Củng chăm sóc sức khỏe mùa COVID với máy tạo OXY HAKAWA

>>> Cùng chăm sóc sức khỏe cho cả nhà với máy tạo OXY HAKAWA CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG phòng chống dịch bệnh !

Trang bị máy tạo oxy tại nhà để giúp cung cấp nguồn oxy y tế sử dụng trong nhiều trường hợp như: dùng cho người bị bệnh hô hấp, bị hen suyễn, khó thở, người lớn tuổi, hay người điều trị COVID. Thông tin chi tiết sản phẩm và chương trình tri ân được cập nhật đầy đủ tại website hakawa.vn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm cũng có thể gọi tới số hotline 0569 999 699 để được hỗ trợ nhanh nhất