1.GIỚI THIỆU HAKAWA VIỆT NAM

Hakawa là thương hiệu thang nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản được công ty TNHH Thương Mại Cao Đại Tín đại diện phân phối tại Việt Nam.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Thương Mại Cao Đại Tín với hơn 200 cán bộ/nhân viên chuyên nghiệp, luôn tìm tòi nghiên cứu sáng tạo để mang tớinhững sản phẩm chất lượng đỉnh cao, an toàn cho người sử dụng.

Tính đến tháng 3/2019, hơn 200.000 sản phẩm thang nhôm Hakawa đã đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Trên toàn cầu, Hakawa cũng đã chiếm lĩnh được lòng tin của các thị trường khó tính trên thế giới như liên minh châu Âu EU, Anh, Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản & Hàn Quốc.

2.TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng, Hakawa đã biến tầm nhìn  “Dẫn Đầu Việt Nam về Thang Nhôm” trở thành sự thật.

Về tầm nhìn dài hạn “Dẫn Đầu Việt Nam và Đông Nam Á về Các Sản Phẩm Hàng Gia Dụng Chất Lượng Cao, An Toàn và Tiêu Chuẩn Quốc Tế”, chúng tôi đang nỗ lực cải tiến sản phẩm và dịch vụ để có thể đạt được những mục tiêu đề ra.

Sứ mệnh: Vì cuộc sống Tiện Ích, An Toàn và Tốt Đẹp hơn cho Cộng Đồng. HAKAWA không ngừng nghiên cứu, cải tiến, lắng nghe khách hàng để nâng cấp và tạo ra thêm nhiều sản phẩm Chất Lượng Hơn, Tiện Dụng Hơn và An Toàn Hơn.

HAKAWA VIỆT NAM hoạt động theo các giá trị cốt lõi TÂM – TÍN – NGHĨA – TRÍ – NHÂN :

  • TÂM: Hakawa Việt Nam đặt chữ TÂM lên hàng đầu, xuyên suốt trong mọi kế hoạch hoạt động & kinh doanh của công ty. 
  • TÍN: Hakawa giữ chữ TÍN tuyệt đối với khách hàng, đối tác và với mỗi thành viên của Hakawa. 
  • NGHĨA: Hakawa lấy CHÍNH NGHĨA là một trong những giá trị cốt lõi của công ty. Tất cả các hoạt động của Hakawa trong và ngoài việc kinh doanh đều đặt tiêu chí này làm nền tảng, vì cuộc sống tốt đẹp và công bằng.
  • TRÍ: Hakawa coi TRÍ THỨC, SÁNG TẠO là vũ khí cạnh tranh, là nguồn lực phát triển vững bền. TRÍ cũng là đòn bẩy, là giá trị khác biệt nhờ tinh thần tự học hỏi & vượt lên chính mình.
  • NHÂN: Hakawa xây dựng môi trường doanh nghiệp lấy chữ NHÂN làm quy tắc ứng xử giữa các thành viên. Hakawa tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hào sảng và nhân văn, tạo điều kiện phát huy tất cả tiềm năng cho các tất cả các thành viên trong tổ chức

3. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC 

4. CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG – GIẢI THƯỞNG

  • Chứng nhận CE về tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng & giấy chứng nhận về bảo vệ môi trường
  • Tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi “ Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS”.
  • Chứng nhận hàng thật chính hãng, thương hiệu độc quyền
  • Top 10 thương hiệu nổi tiếng 2018
  • Top 10 thương hiệu được yêu thích nhất 2018

 

 

 

 

 

 

 

5. SẢN PHẨM

THANG RÚT ĐÔI
THANG RÚT ĐƠN
THANG NHÔM GHẾ
THANG NHÔM TRƯỢT
THANG NHÔM GẤP
SẢN PHẨM KHÁC

BẠN AN TOÀN, CHÚNG TÔI AN TÂM

HAKAWA VIỆT NAM

Website: Hakawa.vn – Email: info@hakawa.vn

Trụ sở chính: 122/48 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12

SDT: 0995.909.909 – 0899.399.777