Hệ Thống Website

Giới Thiệu

Liên Hệ

Tầm Nhìn

Dự Án

Giải Thưởng

Đại lý

Hình ảnh

Hamburger Menu Square

Tầm Nhìn

Công ty TNHH Quốc tế HAKAWA Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị gia dụng trong gia đình: thang nhôm, ghế xếp thư giãn, võng xếp, máy xịt rửa, máy vệ sinh bằng hơi nước nóng, máy diệt khuẩn khử trùng… đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế và các tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, liên tục cập nhật xu thế để đáp ứng sản phẩm hiện đại nhất cho người tiêu dùng.

GIỚI THIỆU
VỀ CÔNG TY HAKAWA

Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm hiện đại, chất lượng tới người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn cập nhật xu thế hiện đại đi kèm nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến chính sách kinh doanh, dịch vụ kho vận, cung ứng mức giá phù hợp nhất đến mọi người tiêu dùng nhất. Cố gắng tạo ra môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất cho toàn thể cán bộ nhân viên cùng họ phấn đấu hết mình đạt mục tiêu “Dẫn Đầu Việt Nam và Đông Nam Á về Các Sản Phẩm Hàng Gia Dụng Chất Lượng Cao, An Toàn và Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế”.

TẦM NHÌN
VÀ SỨ MỆNH

DỰ ÁN  NỔI BẬT

Sau 6 năm thành lập, HAKAWA Việt Nam với chiến lược kinh doanh hiệu quả đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng, phân phối hàng hóa đến khắp 64 tỉnh thành Việt Nam và “Dẫn Đầu Việt Nam về Thang Nhôm” được minh chứng cụ thể với con số đáng nể như sau:

75.000 sản phẩm thang nhôm rút thương hiệu HAKAWA được bán ra thị trường trong năm 2018.
Tháng 3/2019, cung cấp hơn 200.000 sản phẩm thang nhôm đến khách hàng Việt và một số thị trường khác trên thế giới.
Không chỉ dừng lại ở thang nhôm, HAKAWA không ngừng nghiên cứu tìm kiếm mang đến những sản phẩm hiện đại khác như: máy xịt rửa đa năng, ghế xếp thư giãn, võng xếp, bộ dụng cụ đa năng, máy khử mùi diệt khuẩn...
Không chỉ là thương hiệu được gia đình Việt tin dùng, HAKAWA trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn như:
+ Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN)
+ Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel
+ Tập đoàn Unilever Việt Nam
+ Công ty cổ phần FPT
+ Cơ quan phòng cháy chữa cháy (PCCC)…
Dựa trên những ưu thế chất lượng sản phẩm cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng chắc chắn sẽ là động lực giúp HAKAWA phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bằng những cống hiến của mình, HAKAWA Việt Nam tự hào với những công nhận giá trị đã nhận được trong quá trình hoạt động của mình:
Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế:
Chứng nhận CE về tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng và chứng nhận bảo vệ môi trường.
Tiêu chuẩn an toàn châu u EN131 được kiểm định và cấp chứng nhận bởi " Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS".
Giải thưởng HAKAWA Việt Nam vinh dự nhận được:
Năm 2017: nhận danh hiệu “HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN”.
Năm 2018: được người tiêu dùng bình chọn “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ NỔI TIẾNG”.
Năm 2019: đạt “TOP 100 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU TIN DÙNG, SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO”.
Tháng 10/2019: Doanh nhân Võ Công Cao (Giám đốc Công ty TNHH TM Quốc tế HAKAWA Việt Nam) nhận danh hiệu “SAO VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT NĂM 2019”.
Tháng 9/2020: nhận danh hiệu “THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA VÀ DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN XUẤT SẮC 2020”.

GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU

HỆ THỐNG
ĐẠI LÝ THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu HAKAWA, ngay từ khi thành lập vẫn luôn nuôi dưỡng mục tiêu “Phát triển bền vững-Dẫn đầu thị trường Việt Nam về sản phẩm gia dụng thông minh chất lượng cao vì người tiêu dùng”. Để thực hiện mục tiêu, công ty không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm dịch vụ và mở rộng hệ thống phân phối toàn quốc phát triển bền vững.

HỆ THỐNG WEBSITE

HAKAWA thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng Việt, với độ yêu thích cũng như mức độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường hiện nay, sẽ có nhiều đối tượng kinh doanh lợi dụng hình ảnh HAKAWA để thực hiện buôn bán bất chính. Chính vì vậy để nhận được thông tin chuẩn xác nhất về sản phẩm, bảng giá sản phẩm cũng như đảm bảo quá trình mua hàng an toàn chúng tôi cung cấp đến bạn 3 trang web chính thức của HAKAWA Việt Nam:
hakawa.vn
hakawagroup.vn
sieuthihangnhat.com.vn

Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp trụ sở chính của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN, tọa lạc tại 142 Thạnh Xuân 22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.Hồ Chí Minh, để nhận thông tin và mua hàng chính xác nhất.

HÌNH ẢNH CÔNG TY HAKAWA

Liên Hệ Ngay

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CAO ĐẠI TÍN
A: 136C Thạnh Xuân 22,
     P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
W: www.hakawa.vn
E: info@hakawa.com

Giới thiệu

Tầm nhìn

Dự Án

Hệ Thống Website

Giải Thưởng
Tiêu Biểu

Liên Hệ

Đại Lý

Hình ảnh

Trang Chủ

Cảm Ơn Đã Đăng Ký

Chúng tôi đã ghi nhận được thông tin của quý khách. Chuyên viên của công ty Hakawa sẽ liên hệ và tư vấn cho quý khách sớm nhất ạ!