Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

“Fan” nhí tặng ghế xếp thư giãn HAKAWA tới Ông Đoàn Ngọc Hải kèm lời giới thiệu siêu “già”

nh

Làm từ thiện cứ ai cũng vô tư minh bạch như Bác Đoàn Ngọc Hải thì có phải cuộc đời thật đáng yêu. Không chỉ minh bạch về tiền quyên góp của người dân mà dù chỉ là một chiếc ghế xếp HAKAWA để ngồi nghỉ ngơi thư giãn cũng được bác công bố lên nhật ký rõ ràng. Món quà còn được kèm với những lời chúc kute và phần giới thiệu  được nhiều người khen ngợi của một Fan nhí.

oàn ngọc hải2

1.Món quà nhỏ của “fan” nhí được bác Hải khoe nhẹ với mọi người

Giống như những bài đăng trên trang cá nhân của bác Đoàn Ngọc Hải có tên Nhật Ký Hành Trình để công  bố về các khoản tiền mạnh thường quân Ủng hộ vào quỹ do bác thành lập và kêu gọi. 

 Trên bài đăng tải, “nhật ký hành trình” làm từ thiện với những dòng cảm ơn một fan nhí ủng hộ vào quỹ do bác thành lập để giúp đỡ mọi người. Kèm theo đó fan nhí này có tặng bác Hải một chiếc ghế xếp thư giãn HAKAWA để nghỉ ngơi với những lời nhắn nhủ dễ thương.

oàn ngọc hải

Bài chia sẻ bác Hải cảm ơn “fan” nhí ủng hộ quỹ và tặng ghế xếp thư giãn HAKAWA

Ngay khi nhận quà bác Đoàn Ngọc Hải sử dụng ghế xếp thư giãn HAKAWA và đã chụp ngày một tấm hình đăng tải kèm bài nhật ký cảm ơn ngày 29/5 với nội dung:

Nhật ký hành trình. Thành phố Hồ Chí Minh 16 giờ chiều ngày 29-5-2021. Cảm ơn Kubo Cần thơ, chúc sức khỏe, mọi sự tốt đẹp và hẹn gặp lại.”

Dòng trạng thái bác Đoàn Ngọc Hải đăng ngày 29-5-2021 còn kèm 3 tấm ảnh chụp. Một tấm là hình ngồi sử dụng chiếc ghế xếp HAKAWA do Kubo- một mạnh thường quân nhí đã tặng bác. Và hành động cảm ơn vì món quà được thế hiện khéo léo không khoa chương quảng bá nhưng người tặng quà vẫn cảm nhận được sự hài lòng, thoải mái của bác với món quà nhỏ này.

tin nhắn3
Nhiều lời chúc sức khỏe được gửi đến Bác Hải

Nhận được ủng hộ bác Hải trả lời ngay không để mạnh thương quân phải chờ như một đoạn tin nhắn được chia sẻ. Nhiều người yêu mến chúc sức khỏe và khen chiếc ghế thư giãn HAKAWA KuBo tặng bác

Kubon:“ Bác ơi, con Kubo chuyển khoản rồi ạ.”
Bác Hải trả lời: “Ok, để mình nhớ xử lý

“Fan” nhí Kubo thỉnh thoảng vẫn dành những lời chúc sức khỏe đến bác Hải. Đây có lẽ cũng sẽ là động lực để bác Hải cố cắng làm nhiều hơn nữa hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Một tấm gương sáng, tấm lòng đẹp để thế hệ trẻ tương lai học tập.

“Con là Kubo Nam Anh đây ạ, Chúc bác Hải thật nhiều sức khỏe!”

tin nhắn21
KuBo “fan” cứng bác Hải

Với lời chúc của một cậu bé đáng yêu, bác cũng trả lời bằng những icon mặt cười dễ thương.

2. Lời nhắn nhủ giới thiệu đang yêu của Fan nhí 

Mọi người biết đến phong cách giải quyết mọi thứ nhanh chóng kịp thời rõ ràng có lẽ là phong cách của Bác Hải với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.Chính vì vậy bác được nhiều người yên mến! Một trong những fan cứng của Bác Hải Kubo- đế từ Cần Thơ đã gửi tặng bác một chiếc ghế xếp HAKAWA với lời nhắn nhủ vừa đáng yêu vừa được cộng đồng mạng cho rằng đang quảng cáo cho cửa hàng nhà mình.

tin nhắn2
Tin nhắn đáng yêu cũng không quên giới thiệu đại lý ghế xếp HAKAWA cho ba mẹ

Theo cuộc trò chuyện Kubo có lời nhắn nhủ “ Kubo chào Bác Hải! Hôm nay Kubo nhờ bên công ty ghế xếp thư giãn HAKAWA kính gửi tặng đến bác 1 ghế xếp thư giãn để mỗi khi đi xa về bác nghỉ ngơi cho khỏe… Kubo rất thương và và chân quý tầm lòng của bác đối với mọi người trên đất nước Việt Nam! Xin bác đừng từ chối sự hiếu thảo của KuBo bác nha.

Chiếc ghế xếp thư giãn món quà nhỏ mà KuBo mến tặng bác hải là sản phẩm chính hãng HAKAWA Mode HK-G22. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách Nhật Bản đơn giản gấp gọn tiện ích, với những thông số đảm bảo sự an toàn thoải mái và tốt cho sức khỏe. Khung ghế thiết kế còn nâng đỡ cơ thể giúp đẩy lùi triệu chứng nhức mỏi xương khớp nhất là phần lưng và khủy chân.

ghe xep thu gian hang sang hkg21p 03 1
Ghế xếp thư giãn HAKAWA mang đến sự thư giãn thoải mái

Khung ghế được làm từ thép với tải trọng đến 300kg. Lưới ghế được làm từ textilen đan nhau không chỉ chắc chắn còn thoáng mát. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 25 năm và kèm đệm cũng như khay đựng nước rất tiện.

Món quà nhỏ bé Kubo tặng bác Hải không chỉ ý nghĩa , bé còn khá khéo léo nhắn gởi tình cảm của mình cũng những lời chúc tốt đẹp.

Gia đình Bubo ở Cần Thơ là đại lý cho thương hiệu ghế xếp thư giãn HAKAWA. Chúc bác và gia đình luôn mạnh khỏe- vui vẻ- hạnh phúc ạ. Kèm một icon mặt cười trái tim đáng yêu.”

Lời nhắn kute của KuBo và có phần giới thiệu về khá đáng yêu khiến bác Hải không thể nào từ chối được món quà nhỏ có “fan” nhí mến tặng.

Bên cạnh đó những lời giới thiệu của Kubo về cửa hàng nhà mình là đại lý có thương hiệu ghế xếp thư giãn HAKAWA được cộng đồng mạng cho là  có chút thương mại quảng cáo cho cửa hàng của gia đình. Tuy nhiên, vẫn đánh giá cao sự đáng yêu và dễ thương trong lời giới thiệu ấy.

Những hình ảnh khen ngợi be Kubo nhỏ mà khéo quảng cáo nhưng vẫn đáng yêu.

tin nhắn4
Có những bình luận dí dỏm khen CuBo quảng cáo đồ nhưng vẫn dễ thương

Lời nhắn nhủ được khá nhiều người khen ngợi bởi sự lanh lợi của cậu bé.

Những bài đăng công khai minh bạch các khoản ủng hộ và quỹ sử dụng như thế nào của Bác Đoàn Ngọc Hải được khen ngợi về sự rõ ràng bài bản. Trong khi trên mạng xã hội có rất nhiều Drama về chuyện làm từ thiện, thì những con người bình dị chính trực làm việc với cái tâm giúp đỡ người gặp khó khăn như bác Hải sẽ luôn là ánh sáng để mạnh thường quân có niềm tin để lan truyền những hành động nghĩa cử đẹp đến mọi nơi, giúp đỡ mọi người. Đúng thật, khi làm từ thiện có tâm, hành động nhỏ nhất cũng đã ở một tầm khác! Bảo sao đến trẻ con ngây thơ còn dành tình yêu mến kính trọng. Một tấm gương đạo đức sáng đáng để thể hệ trẻ noi theo.

Chúc bác Hải và gia đình thật nhiều sức khỏe may mắn bình an!