Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Có Nên Mua Máy Lọc Không Khí Cho Văn Phòng Công Ty?

mlkk2@2x 80

Môi trường văn phòng thường kín, vừa không có sự trao đổi lưu thông khí, ít cây xanh lại thường xuyên sử dụng điều hoà và có nhiều người cùng làm việc trong thời gian dài nên chất lượng không khí luôn ở mức thấp. Sử dụng máy lọc không khí cho văn phòng chính là giải pháp nhiều doanh nghiệp chọn lựa để nhân viên có nơi làm việc thoáng mát sạch sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất. Vậy máy lọc không khí mang đến điều gì? Có nên mua máy lọc không khí cho văn phòng công ty? Loại  nào phù hợp với môi trường văn phòng nhất?

mlkk2@2x 80
Rất nên mua máy lọc không khí cho văn phòng công ty

Nếu đây đang là những vấn đề khiến bạn chưa chắc chắn về việc lựa chọn máy lọc không khí cho văn phòng thêm tiện ích, bảo vệ sức khoẻ chính bản thân và nhân viên của mình thì cùng HAKAWA tìm kiếm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

1.Tại sao cần sử dụng máy lọc không khí cho văn phòng?

Đối với mỗi người, ngoài việc dành thời gian nhiều ở trong nhà còn dành tối thiểu 8 tiếng làm việc tại văn phòng. Khoảng thời gian trong phòng dài vậy nên chất lượng không khí kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ, tinh thần và hiệu quả công việc. Ở nhiều doanh nghiệp hay các tòa nhà văn phòng cao cấp họ ưu tiên trang bị máy lọc không khí nhằm mang đến không gian làm việc trong lành để đảm bảo sức khỏe, mang đến môi trường làm việc tốt tránh ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc.

cach tinh cong suat may lanh phu hop voi dien tich can phong 4
Máy lọc không khí là giải pháp tăng chất lượng nguồn khí và tạo tự thông thoáng cho không gian văn phòng

Bên cạnh đó nhiều khối văn phòng doanh nghiệp vừa và nhỏ họ cùng quan tâm tới môi trường làm việc và sức khỏe của nhân viên. Tuy nhiên, họ còn khá băn khoăn vì không biết nó có thật sự cần thiết và tốt không. Vậy có nên mua máy lọc không khí cho văn phòng hay không thì hãy dành vài phút để tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

1.1.Có nên mua máy lọc không khí cho văn phòng?

Bạn biết đấy, một không gian làm việc thoáng đãng sẽ giúp cho tinh thần thoải mái công việc hiệu quả hơn. Được hít thở bầu không khí trong lành thì sức khoẻ nhân viên đảm bảo công việc không bị trì trệ.Vì vậy với câu hỏi có nên mua máy lọc không khí cho văn phòng không thì chắc chắn câu trả lời là nên. 

Máy lọc không khí thiết bị gia dụng với giá thành không quá cao và nó là một khoản đầu tư thông minh của doanh nghiệp bởi nhiều lý do như:

+ Môi trường làm việc của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp tiện nghi. Bất cứ ai đi làm cũng muốn được làm ở một môi trường làm việc tốt nhất. Những chiếc máy lọc không khí chỉ vài triệu đồng nhưng lại nâng tầm đẳng cấp không gian làm việc lên một tầm cao mới mà bất cứ nhân viên nào bước vào cũng sẽ cảm thấy yêu thích. 

hohap
Máy lọc không khí giúp hạn chế tối đa sự lây lan của các tác nhân gây bệnh.

+ Trong giai đoạn nhạy cảm dịch bệnh cộng với tình trạng ô nhiễm không khí báo động. Việc quan tâm tới môi trường làm việc sức khỏe nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp ổn định nhân sự, hạn chế tối đa ảnh hưởng. Hạn chế lây truyền bệnh trong văn phòng bởi máy lọc không khí có khả năng ngăn ngừa và hạn chế vi khuẩn, virus lây lan và phát triển, hạn chế tối đa sự lây lan của các tác nhân gây bệnh. 

+ Dù bụi bẩn, vi khuẩn không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng nó vẫn hàng ngày xâm nhập và làm suy giảm hệ miễn dịch, sức khoẻ của tất cả chúng ta. Sử dụng máy lọc không khí cho văn phòng để không khí trong lành, sức khoẻ nhân viên đảm bảo thì công ty bớt khoản chi phí thăm ốm, nghỉ phép ốm và hơn thế là các kế hoạch luôn được thực hiện đúng tránh trì trệ do nghỉ ốm, bệnh. 

+ Máy lọc không khí cao cấp còn khử được mùi hôi máy lạnh, mùi đặc trưng mà bất cứ một văn phòng làm việc nào cũng có. Bởi văn phòng thường xuyên mở máy lạnh trong suốt thời gian làm việc, đây là môi trường thích hợp cho các loại nấm, vi khuẩn trong không khí phát triển. Chưa kể tới mùi thức ăn, nước uống, mùi cơ thể, mùi nước hoa,… tất cả tạp mùi lẫn vào nhau sẽ gây khó chịu ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm việc của nhân viên. Bạn biết đấy, làm việc ở một không gian trong lành thì sự sáng tạo và năng lượng sẽ luôn tăng lên và chất lượng công việc cũng đảm bảo hơn. Và nơi không trong lành thì tâm trí bị phân tan, dễ ức chế đương nhiên công việc sẽ không thể nào tốt với tâm thế như vậy.

Không khí trong lành sẽ tạo năng lượng hứng khởi cho nhân viên và hiệu quả công việc nâng cao

 🡺 Chính vì vậy chất lượng môi trường làm việc và tình trạng sức khỏe của nhân viên trong công ty thường ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc, liên quan đến lợi ích của doanh nghiệp. Do đó, đối với môi trường làm việc như văn phòng, trang bị một chiếc máy lọc không khí giúp bảo vệ sức khỏe chung, tăng hiệu quả công việc và còn thể hiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, sự quan tâm của ban lãnh đạo tới nhân viên.  Dù xét về mặt lợi ích và ý nghĩa thì đây là một khoản đầu tư thông minh mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

1.2. Lý do cần mua máy lọc không khí văn phòng?

Văn phòng cũng như là không gian sinh hoạt hàng ngày, chúng ta dành rất nhiều thời gian ở đây. Văn phòng lại là nơi thiết kế kín, ít lưu thông và là môi trường có rất nhiều các yếu tố ô nhiễm tồn tại trong không khí. Cụ thể như:

+ Không khí phòng kín, nhất là các tòa văn phòng, khu trung tâm sẽ ô nhiễm không khí gấp nhiều lần so với ngoài trời bởi nhiều nguồn như bụi, khói,mùi thức ăn, ít cây xanh, quá nhiều người làm việc,… Điều này khiến cho không gian văn phòng kín bí bách,kém thông thoáng. Khiến nhân viên trong văn phòng thường có cảm thấy ngột ngạt, nặng nề khó chịu, độ ẩm không thích hợp.

+ Hầu như văn phòng làm việc nào thì cũng phải có điều hoà, khả năng làm mát không khí chỉ mang đến cảm giác bớt nóng nực bí bách chứ không làm sạch được bụi bẩn. Không những thế máy lọc còn khiến cho ẩm mốc hình thành ,vi khuẩn cũng phát triển và tồn đọng lâu ngày tạo thành mùi hôi ảnh hưởng tới sức khoẻ và cả khả năng tập trung làm việc của nhân viên.

vệ sinh máy lọc không khí thường xuyên giúp máy hoạt động hiệu quả
Máy lọc không khí có khả năng lọc được 99.8%bụi bẩn

+ Không gian văn phòng những hạt bụi lơ lửng rất nhiều và chúng không cách nào thoát ra ngoài, chính vì vậy bạn có thể thấy thiết bị điện tử, hồ sơ công ty lâu ngày bám rất nhiều bụi. Chúng ta không làm sạch không khí thì bụi bẩn trên thiết bị đó cũng chính là những thứ chúng ta tiếp nhận vào cơ thể mỗi ngày .  Và, đương nhiên những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe là điều không thể tránh khỏi.

+ Không chỉ là các hạt bụi, các hạt siêu nhỏ lơ lửng trong không khí mà trong văn phòng còn chứa rất nhiều các mùi hôi khó chịu. Văn phòng là nơi làm việc thường rất đông người, khiến chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho môi trường làm việc công trở trở nên ô nhiễm. Là một nhà quản lý tinh tế có tầm nhìn xa và quan tâm tới đời sống sức khỏe nhân viên thì chắc chắn bạn sẽ cần cân nhắc tìm hiểu về những chiếc máy lọc không khí để trang bị cho văn phòng làm việc.

2. Máy lọc không khí cho văn phòng có gì đặc biệt? 

Chúng ta phải thừa nhận rằng môi trường không khí đang ngày càng ô nhiễm, máy lọc không khí là giải pháp tức thời an toàn để bảo vệ sức khoẻ. Đây không chỉ sản phẩm thiếu yếu cần có trong gia đình mà nó còn rất ý nghĩa khi được sử dụng để làm sạch không khí ở nơi làm việc, văn phòng. 

Sự ra đời của máy lọc không khí giúp cải thiện tình trạng ô nhiễm, giúp không gian thông thoáng bớt ngột ngạt và trong lành hơn. Môi trường làm việc thoáng mắt giúp tinh thần thoải mái làm việc hiệu quả, tập trung cao và hiệu suất công việc tốt hơn. Vậy những chiếc máy lọc không khí có điều gì đặc biệt ?

 2.1.Màng lọc đa cấp giữ lại mọi loại bụi trong không khí

Khả năng lọc sạch bụi bẩn không nhìn thấy trong không khí là điều mang đến giá trị cao nhất của những chiếc máy lọc không khí. Hầu như tất cả các loại máy lọc không khí dòng cao cấp thường được trang bị hệ thống màng lọc đa tầng giữ lại được mọi loại bụi. Màng lọc có từng lớp với những chức năng đặc trưng, lớp lọc thô giữ lại lông, và các loại bụi to. Lớp lọc than hoạt tính khử mùi và bụi siêu nhỏ,lớp lọc HEPA giữ được cả loại bụi mịn MP2.5 nguy hiểm có khả năng đi vào máu và tim, lớp cuối cùng là đèn quang học có tác dụng khử các tế  bào khuẩn còn sót lại.

Mở nắp và tháo màng lọc HEPA
Hệ thống màng lọc đa tầng lọc được bụi mịn, khử mùi và diệt khuẩn không khí

2.2.Công nghệ hiện đại khử mùi và lưu thông không khí 

Máy còn có chức năng trao đổi không khí tạo thành tầng đối lưu giúp không khí được thông thoáng tạo cảm giác thoải mái. 

Loại bỏ mùi hôi khó chịu: Với màng lọc than hoạt tính máy lọc không khí còn khử được các mùi hôi, ẩm mốc, mùi thức ăn, khói thuốc, mùi độc hại,….các mùi thường tồn tại trong nhà,trong phòng làm việc. Với màng lọc than hoạt tính hiện đại, tất cả mùi hôi trong không khí đều được máy lọc sạch, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn trong một thời gian ngắn.

2.3.Diệt vi khuẩn, vi rút đến 99,9%

Các dòng máy lọc không khí cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng, điển hình như HAKAWA đều có sử dụng công nghệ Plasmacluster ion hoạt động dựa trên nguyên tắc phát ra các ion mang điện tích, nên có thể diệt được tới 99,9% vi khuẩn, virut, đặc biệt là virus cúm. Ngoài ra máy lọc cũng nhanh chóng làm dịu các chất gây dị ứng, hạt, khói,…mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được.

2.4.Cung cấp độ ẩm cho không khí

 Máy lọc không khí chỉ những dòng cao cấp mới có khả năng tạo độ ẩm cho không khí. Đối với không gian kín như văn phòng, sử dụng điều hoà nhiều sẽ làm cho bầu không khí trở nên hanh khô. Chúng ta sử dụng máy lọc không khí vừa làm sạch bụi bẩn lại có thể bổ sung độ ẩm giúp không còn tình trạng bị khô do mất nước, phòng tránh các bệnh về hô hấp. Da và tóc được cung cấp độ ẩm nên luôn mịn màng và làm chậm quá trình lão hóa.

hakawa hk k2 7
Thiết kế trang nhã phù hợp với mọi không gian cả văn phòng và nhà ở

2.5.Thiết kế đẹp, hiện đại

Máy lọc không khí một thiết bị gia dụng được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch hiện đại nên phù hợp với mọi phong cách kiến trúc. Mối một dòng máy có một kiểu dáng, màu sắc và đường nét riêng tạo nét đẹp sang trọng. Với các dòng máy công suất lớn dùng cho văn phòng hay phòng tiếp khách rộng thường sẽ thiết kế kiểu dáng khối trụ cao sẽ phát huy tốt nhất ưu thế. 

2.6.Tiết kiệm điện năng

 Máy lọc không khí còn có ưu thế lớn đó là khả năng tiết kiệm điện năng. Một chiếc máy công xuất chỉ khoảng 50W thì máy hoạt động trong vòng 24 giờ chỉ tốn khoảng 1kg điện. Nếu bạn sử dụng liên tục trong ngày thì nó chỉ tiêu thụ điện bằng những chiếc đèn sợi đốt thông thường.

3.Máy lọc không khí cho văn phòng tốt nhất hiện nay?

Đâu là chiếc máy lọc không khí cho văn phòng tốt nhất hiện nay? Đối với vấn đề này thì khuyên bạn hãy ưu tiên chọn lựa những dòng sản phẩm chính hãng để an tâm về chất lượng và dịch vụ sau khi mua hàng. Những sản phẩm chính hãng luôn phải kiểm định chất lượng hiệu quả trước khi được tung ra thị trường chính vì thế bạn không còn phải lo lắng . Bên cạnh đó bạn cũng cần dựa vào công suất của máy có phù hợp với không gian diện tích bạn sẽ dùng hay không. Đối với vấn đề này thì bạn có thể dựa vào thông số trên máy và diện tích phòng để có lựa chọn chính xác.

Nên sử dụng máy lọc không khí cho gia đình bạn
Máy lọc không khí HAKAWA cao cấp sự chọn lựa hàng đầu của giới công sở

Máy lọc không khí HAKAWA dòng cao cấp đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay. Đây là thương hiệu lớn, nối tiếng về chất lượng cao và dịch vụ uy tín được khách hàng yêu thích nhất. Các sản phẩm máy lọc không khí của HAKAWA được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất, hệ thống màng lọc đa tầng, lọc sạch các loại bụi, bụi mịn, khử mùi, khử khuẩn với đèn quang học, hỗ trợ điều hòa tạo tầng đối lưu, ,…

Máy lọc không khí HAKAWA còn có khả năng tạo ion giúp cân bằng điện tích trong không gian sử dụng đồng thời tiêu diệt một số vi khuẩn, virus trong không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng rất tốt. ứng dụng công nghệ và tích hợp màng lọc hiện đại giúp máy lọc không khí văn phòng HAKAWA lọc sạch gần như 100% tạp chất có trong khí thở (kể cả PM 2.5), thân thiện với hệ thống hô hấp của con người. Đây là những chức năng mà chỉ những ông lớn trong ngành gia dụng mới có năng lực sản xuất.

 Không chỉ thế, HAKAWA còn có đa dạng chủng loại với nhiều công năng phù hợp với nhiều diện tích như 40 m2, 50 m2, 60 m2 tới 100 m2. Sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, chính vì thế máy lọc không khí văn phòng chính hãng HAKAWA đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, tòa nhà văn phòng cao cấp.

hakawa hk k3637726761897957367
HAKAWA có nhiều công xuất cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất

Đối với không gian  văn phòng thì bạn có thể tham khảo  một số model máy tạo không khí chính hãng HAKAWA như : 

Máy lọc không khí HAKAWA HK-K2 sử dụng cho không gian từ 40-50 mét vuông.

Máy lọc không khí HAKAWA HK-K3 dùng cho không gian 50-60 mét vuông.

Đối với không gian rộng lớn thì có thể sử dụng HK-K4 cho diện tích từ 60-100 mét vuông.

Sản phẩm chính hãng HAKAWA có trụ sở tại Việt Nam đầy đủ chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn lựa được cho gia đình một chiếc máy lọc không khí phù hợp nhất.

Máy lọc không khí HAKAWA mỗi một sản phẩm đều có ưu thế về khả năng loại bỏ bụi bẩn để nâng cao chất lượng không khí trong phòng ở các căn hộ gia đình. Công nghệ hiện đại loại bỏ các chất gây ô nhiễm có hại cho sức khỏe và giúp người dùng thoải mái, tăng sự tập trung và hiệu quả công việc nâng cao. Chính nhờ những tính năng hữu dụng đó mà máy lọc không khí HAKAWA đang là sự lựa chọn hàng đầu của các không gian văn phòng và gia đình Việt. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới sản phẩm này vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi tới hotline 0569 999 699 để được chúng tôi hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com