Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Nằm trong chính sách bán hàng của HAKAWA, với mục tiêu vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi khi trải nghiệm sản phẩm. HAKAWA thực hiện cam kết với khách hàng được đổi trả lên đến 30 ngày tuỳ theo chính sách của mỗi sản phẩm được áp dụng khi có lỗi do nhà sản xuất.

Cụ thể chính sách đổi trả được áp dụng như sau:

Tính từ ngày khách hàng nhận sản phẩm là ngày thứ 1, đến ngày thứ 30 khách hàng có những phát hiện sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hay gãy nứt, rách do sản xuất sẽ được đổi hoặc trả  lại sản phẩm cho  HAKAWA.

Ví dụ:  Với sản phẩm thang nhôm ghế HK 005.

Bạn nhận được hàng và thành toán vào ngày 19/5 đối với sản phẩm có mã HK 005. Tuy nhiên sản phẩm nhận được lại là mã HK 004.Với trường hợp này khách hàng có quyền đối lại sản phẩm đúng như khi đặt hàng.

Các bước  thực hiện đổi trả:

+ Khách hàng liên hệ với công ty phản hồi về tình trạng sản phẩm.
+ Công ty tiếp nhận và xem xét  và xác định nguyên nhân.

Nếu xác định sản phẩm lỗi do khâu sản xuất khách hàng sẽ được giải quyết như sau:

+ Đổi sản phẩm mới đúng model cho khách hàng.( HAKAWA đổi lại sản phẩm đúng mã HK 005 cho khách hàng)

+ Trường hợp hết sản phẩm để đổi:

– Khách hàng có thể quyết định chờ để nhận đúng sản phẩm đúng model.

– Khách hàng có thể được quyết định đổi sang phẩm cùng nhóm sản phẩm đó.( khách hàng có thể đổi sang mã thang nhôm ghế HK-004 hoặc HK-006 ).

– Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác có giá tương đồng. Nếu đổi sang sản phẩm có giá cao hơn khách hàng cần thanh toán khoản chênh lệch.( nếu khách hàng đổi lấy HK-004 thay cho  HK-005 thì HAKAWA sẽ chuyển hoàn lại số tiền thừa cho chênh lệch lại cho khách hàng. Nếu đổi Hk 004 lấy HK-006 thì khách hàng sẽ chuyển khoản số tiền chênh lệch từ HK-005 lên HK-006).

Khách hủy đơn hàng thì sẽ hoàn trả số tiền tương đương giá bán sản phẩm.

Sản phẩm xác định lỗi do người sử dụng: 

Không đủ điều kiện đổi trả theo quy định của HAKAWA.

Sản phẩm không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu.

Sản phẩm bị trầy xước móp gãy do va đập.

Đối với trường hợp sản phẩm lỗi do người sử dụng công ty sẽ hỗ trợ bảo dưỡng và phụ phí 36 % đối với trường hợp cần thay thế phụ kiện.

Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến chính sách đổi trả và cần được giải đáp hãy  gọi đến số  0569 999 699 để được giải đáp nhanh nhất!!!