Giờ Làm Việc: 07:00 – 21:00 Thứ 2 đến CN (cả ngày lễ)

HAKAWA luôn tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Là một thương hiệu đáng tin cậy chính vì thế ngoài những giá trị sản phẩm thì HAKWA luôn cam kết đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân khách hàng khi tin tưởng và sử dụng sản phẩm gia dụng của thương hiệu HAKAWA.

Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Trong quá trình quản lý thông tin, Công ty luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây:

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

-Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập nhằm mục đích:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của HAKAWA

Hình thức thu thập thông tin khách hàng

Là công ty phân phối trực tiếp sản phẩm gia dụng tiện ích đến tận tay khách hàng. Công ty HAKAWA tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ quý khách hàng tìm đến mua sản phẩm.

Công ty sử dụng và từ một số nguồn khác nhau qua cách thức minh bạch và hợp pháp.

Thông tin khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng như: tên, thông tin liên hệ, thông tin cách sử dụng, sản phẩm và dịch vụ của công ty, một số thông tin về sở thích, nhân khẩu và một vài mối quan tâm về sản phẩm mà khách hàng đang hướng tới.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin liên quan đến việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, thông tin được yêu cầu hay thông tin phục vụ mích đích kinh doanh nhằm hiểu rõ thị hiếu của khách hàng.

Đối với những khách hàng trực tuyến công ty thu thập thông tin như: Địa chỉ IP, thông tin hệ điều hành, thời gian truy cập vào website, địa điểm truy cập internet, sản phẩm khách hàng quy cập trong trang web. Thông tin thu thập nhằm quảng bá sản phẩm, hoàn thiện trang web hơn và đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

Công ty chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào mục đích đã thu thập. Đối với mục đích khác thì phải được khách hàng đồng ý hoặc trong các trường hợp khuôn khổ pháp luật cho phép.

Điều này bao gồm cả việc chia sẻ thông tin cá nhân với các doanh nghiệp, đạo lý, người đại diện, nhà cung cấp dịch vụ công ty hoặc yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Trong trường hợp theo quy định của pháp luật thông tin cá nhân của khách hàng có thể sẽ được cung cấp cho cá nhân, tổ chức nhà cung cấp dịch vụ ở các khu vực pháp lý khác với nơi thu thập thông tin và buộc phải tuân theo pháp luật tại khu vực đó.

HAKAWA tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng cho cá nhân hay tổ chức nào ngoài công ty với mục đích bán hàng hay tiếp thị sản phẩm nếu khách hàng không cho phép.

Một số trường hợp chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty nhằm cung cấp ưu đãi về sản phẩm và các dịch vụ khác.

Công ty sử dụng thông tin để quảng bá hình sản sản phẩm, giới thiệu sản phẩm. Khách hàng có quyền chọn từ chối các thông tin ưu đãi trên.

HAKAWA sẽ giữ và bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không cần thiết để đáp ứng với mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.

Công ty sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được cập nhật để phục vụ mục đích sử dụng và bảo mật tối đa.

Phương thức bảo vệ

Đối với các thông tin cá nhân của khách hàng, HAKAWA sẽ sử dụng các phương thức bảo vệ an ninh phù hợp mới mức độ quan trọng của thông tin. Ngăn chặn mọi hình thức truy cập, ăn cắp, sửa đổi, công bố trái phép.

Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với thông tin cá nhân khách hàng bao gồm khách hàng đã mua sản phẩm, khách hàng đại lý,khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của khách hàng và của công ty.

Cam kết Bảo mật

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Công ty cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Công ty.

Công ty nỗ lực hết mình để thực hiện thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Do đường truyền internet có thể bị tấn công xâm nhập chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Trong trường hợp này chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

HAKAWA có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.