Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Chỉ mong thời gian chậm lại, đừng để ba mẹ già đi, có được không?

1 15882559693381997410523 49 0 1141 1747 crop 1588255994478610402231

Mới đó thời gian đã trôi qua, 18 năm bình an và vô tư trong vòng tay bao bọc của gia đình, tình yêu thương của cha mẹ. Rồi 4 năm vào đại học với bao nỗi lo toan vất vả của ba mẹ để con có một hành trang vào cuộc đời, thực hiện ước mơ của mình. Con biết, con đã đủ lớn khôn, để tự bước trên đôi chân của mình đi trên một con đường mới hiện thực hóa giấc mơ của mình. Lúc này con chỉ mong ba mẹ đừng già đi nhanh vậy để con có cơ hội thực hiện ước mơ của cả gia đình!

Chỉ mong thời gian chậm lại, đừng để ba mẹ già đi, có được không?
Chỉ mong thời gian chậm lại, đừng để ba mẹ già đi, có được không?

Đây là một bài chia sẻ của một bạn đọc và cũng là khách hàng của HAKAWA đã tin tương chia sẻ và chọn chiếc đệm massage HAKAWA làm quà tặng cho cha mẹ của mình.

1.Thật may mắn khi có mẹ cha

Con biết, con thật may mắn vì được sống trong tình thương yêu trọn vẹn có cả bé và mẹ. Cảm ơn ba mẹ đã luôn bao bọc, dành cho con những điều tốt đẹp nhất, cho con được lớn lên với cuộc sống đầy màu sắc, cảm ơn vì cho con một đôi mắt sáng để ngắm nhìn thế giới rộng lớn này, cảm ơn vì cho con đôi tai để lắng nghe những giai điệu cuộc sống,…

Con hạnh phúc khi có ba bẹ ở bên
Con hạnh phúc khi có ba bẹ ở bên

Con đã không biết được nỗi vất vả khi mẹ mang thai chín tháng 10 ngày, không hiểu được bao nỗi lo toàn của cha và những giọt mồ hôi nước mắt lặng lẽ để dành cho con một tuổi thơ an yên nhất.

Nhớ lúc còn nhỏ, gia đình mình không phải khá giả nhưng con và cu Mít cũng không bao giờ phải thua kém bạn bè, ba mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho chúng con. Khi nhỏ con không hiểu được những đắng cay, lam lũ vất cả bọn chen cuộc sống mà ba mẹ phải chịu đựng. Khi con vui chơi hay đã chìm trong giấc mơ đẹp đẽ là lúc ba mẹ phải bộn bề vất vả với những nỗi lo toan công việc với những trái hồng xiêm, những nải chuối vào sọt để để kịp 3 giờ sáng đi bán.

Sự lớn khôn của con là bao nỗi lo toan vất bả của cha mẹ
Sự lớn khôn của con là bao nỗi lo toan vất bả của cha mẹ

Còn ba, với những thùng trái cây đầy dung phải gồng mình để đôi chân đủ sức đạp xe chở lên phố bán. Còn nhớ, bố bị té xe vết thương ở chân bị nhiễm trùng lúc ấy con chỉ sợ bố mất đi đôi chân thì làm sao đạp xe được. Rồi những ngày tháng vất vả như thế ba mẹ cũng nuôi chúng con lớn khôn từng ngày.

Cho đến bây giờ khi sắp bước đi trên con đường riêng, con thấy thật may mắn và hạnh phúc khi đã sinh ra và được lớn lên trong một gia đình đủ cha mẹ và đầy yêu thương.1

>>> Để thực hiện lời hứa con muốn cho ba mẹ nâng cao sức khỏe bảo vệ bản thân với những mẫu ghế massage toàn thân CHÍNH HÃNG luôn là lựa chọn tốt nhất  !

2. Ba mẹ đừng già đi và mãi bên con được không?

Bước ra cuộc sống, chạy theo giấc mơ có nhiều lúc mệt mỏi nghĩ về gia đình về bố mẹ là động lực để con lại mạnh mẽ hơn nỗ lực hơn.

Mỗi một kỷ niệm thời thơ ấu ba mẹ cho con đều là những điều thật tuyệt, nhiều khi con kể với bạn bè cũng khiến chúng vui theo. Con còn nhớ ngày con học mẫu giáo, vì chưa đủ tuổi để được lên lớp lớn, con về hà khóc đòi mãi bố chở đi mua cho hũ kẹo màu mới nín. Được ba mẹ nuông chiều nhưng ba mẹ cũng dạy cho con cách tự lập và biết tự mình nỗ lực để thực hiện những điều mình muốn. 

ky nang song 2
Con biết ơn vì mỗi bước đường đời có ba mẹ dõi theo

Con cũng nhớ lắm hồi còn nhỏ, mỗi chiều về hai chị em lại đấm lưng tẩm quất cho ba. Xong rồi ba nằm sấp xuống thành cây cầu để cho con bước đi từ đầu tới chân. Con nhớ đây là động tác tẩm quất ba thích nhất vì có lẽ đôi tay nhỏ của con đấm không xi nhê. Cũng vì thế con biết chắc ba bị đau lưng nhiều và chịu khó bước đi trên cây cầu ba nhiều hơn khi . 

Bây giờ con đã lớn và có công việc riêng, con đang thực hiện giấc mơ của mình mà không ở bên ba mẹ thường xuyên được nữa. Hôm cuối tuần về thấy ba vẫn bị đau lưng, con tìm hiểu và mua tặng ba một chiếc đệm massage HAKAWA M11. Ba hãy nhớ sử dụng thường xuyên nhé bởi nó sẽ giúp ba và mẹ bớt đau lưng hơn và ngủ ngon hơn. Chiếc đệm ghế massage nhỏ nhắn dễ sử dụng lắm. Đệm có thể kết hợp với chiếc ghế xếp thư giãn HAKAWA con mua tặng mẹ lục trước hay ba đặt lên bộ sofa của nhà cũng được.

Đệm có các con lăn ở cổ đảo chiều liên tục sẽ giúp đấm bóp cổ vai gáy cho ba. Con biết ba hay đau lưng và mẹ thì bị tê bì chân nên chọn chiếc đệm massage này để cả hải ba mẹ có thể dùng một lúc được.

Lưng đệm và chân có thể tách rời sử dụng các con lăn ở phần lưng cổ sẽ giúp ba đỡ bị đau lưng hơn. Và mẹ sẽ đỡ bị đau chân và tê bì nữa vì các con lăn dưới lòng bàn chân đệm sẽ giúp khí huyết lưu thông và mẹ cũng sẽ ngủ ngon nữa đó. 

combo ghe xep g22 dem massage m11 bai viet 3
Quà tặng sức khỏe hữu ích ghế xếp thư giãn, đệm massage Hakawa

Ba mẹ nhớ sử dụng ghế xếp thư giãn HAKAWA món quà này thường xuyên để chăm sóc sức khỏe khi con không ở bên nhé. Ban đầu sử dụng nếu chưa quên ba mẹ nhớ mở chọn chế độ nhẹ nhàng khi quen dần ba mẹ sẽ thấy thấy thoải mái hơn nhiều.

Ba mẹ biết không, con không muốn vì con lớn hơn mà tóc của ba mẹ lại ngả màu, con không muốn vì con lớn hơn mà ba mẹ lại một ngày yếu đi…

Cuộc sống này, sẽ không phải lúc nào cũng màu hồng như ba mẹ đã từng kể với con nhưng con sẽ cố gắng tự bước đi, vấp ngã con sẽ tự đứng lên, thất bại con sẽ lại làm lấy nó làm động lực để con vươn tới thành công, con sẽ sống tốt, con sẽ mãi là con ngoan của ba mẹ!

Ba mẹ, con cảm ơn hai người, đã luôn bên cạnh con qua mỗi giờ, mỗi khắc của cuộc đời này. Cảm ơn sự bao bọc và chăm sóc của ba mẹ. Con muốn gửi đến hai người chúc phúc và cảm ơn đến ba mẹ. Người cha luôn bận rộn với công việc và người mẹ luôn vất vả chăm sóc gia đình.

ba mẹ đừng già nhanh như thế có được không!
ba mẹ đừng già nhanh như thế có được không!

 Con chỉ mong thời gian chậm lại, đừng để hai người già đi, có được không? Ba mẹ đợi trưởng thành nha … Chúng con sẽ cố gắng để gia đình mình thực hiện được ước mơ xây cho ba mẹ một căn nhà vườn xin xắn và đi du lịch cùng nhau. Căn nhà đủ rộng để sau này mỗi đứa chúng con đưa cả gia đình về thăm mọi người đều thoải mái. Ngôi nhà có sân trước đủ rộng cả cả nhà đánh cầu lông và hiên trồng thật nhiều hoa, sau vườn có các loại trái cây bốn mùa và vườn lúc nò cũng có ngan, gà vịt ,… Rất nhiều ước mơ muốn thực hiện, nhưng trước hết điều con muốn nhất bây giờ là ba mẹ hãy thật khỏe mạnh nhé. Ba mẹ đừng già nhanh thế nhé, con sẽ lớn thật nhanh để thực hiện lời hứa trưởng thành hơn, hiện thực ước mơ và đưa cả nhà đi du lịch hết dải đất hình chữ S . Đợi con nha!

-ST-