Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

Cách chọn kích thước nôi em bé phù hợp cho từng lứa tuổi

5 18

Với con cái, bố mẹ luôn muốn dành tặng những điều tốt nhất mà mình có. Điều đó thể hiện ngay  ở cách chọn lựa các sản phẩm chăm sóc bé hàng ngày như lựa chọn kích thước nôi em bé.  Bài chia sẻ sau HAKAWA sẽ giúp bạn có thể chọn lựa phù hợp nhất với lứa tuổi, cân nặng, nhu cầu của con… Vậy con số lý tưởng phù hợp nhất cho từng đối tượng trẻ em là gì? Mời bố mẹ cùng tham khảo thông tin sau nhé!

nôi cũi trẻ em
Nôi cũi cho bé chọn thế nào cho tốt

Hiện nay, việc chọn nôi em bé thường dựa trên các ước lượng cảm tính và sở thích với các đường nét, hình dáng, màu sắc nhất định dựa vào cảm quan của bố mẹ. Việc chọn kích thước nôi em bé trở nên khó khăn do những am hiểu về dụng cụ này khá hạn chế với nhiều phụ huynh.

Việc chọn kích thước nôi em bé không phù hợp có thể dẫn đến việc sản phẩm trở nên quá lớn hoặc quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng. Do vậy, khi chọn kích thước nôi em bé, bố mẹ hãy dựa vào số tháng, số cân nặng và tầm phát triển của con và các tiêu chuẩn sau để có được sản phẩm phù hợp nhất nhé:

Kích thước nôi em bé phù hợp

Kích thước nôi em bé loại nhỏ thường phù hợp nhất với các bé sơ sinh trong những tháng đầu đời. Hoặc những că phòng có diện tích hẹp, giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cho bé. Sự nhỏ gọn của nó có thể giúp mẹ dễ dàng di chuyển để tiện hơn trong việc trông coi, chăm sóc bé.

Nôi Cũi web 9
chọn nôi đa chức năng vừa làm nôi vừa đổi thành cũi

Kích thước nôi em bé loại trung bình

Kích thước nôi em bé trung bình sẽ có các thông số là: 80 x 120 cm hoặc 80 x 130 cm. Loại nôi này được tạo ra để tăng thêm sự lựa chọn cho bố mẹ và giúp bé có thêm không gian phát triển.

Trên thực tế, sẽ có những bé cũng tháng nhưng tỉ lệ cơ thể lại không giống nhau. Kích thước nôi em bé trung bình được tính toán dựa trên chiều cao, cân nặng của các bé khi tham gia khảo sát.

Kích thước nôi em bé loại lớn

Kích thước nôi em bé loại lớn thường là các mẫu giường cũi đa năng. Các mẫu giường cũi này hầu hết đều bắt kịp các xu hướng thiết kế nội thất thông minh, hiện đại.

Các thiết kế này được tích hợp thêm một số công năng sử dụng khác nhằm tăng tính tiện nghi hơn trong suốt quá trình sử dụng. 

Kích thước nôi em bé loại lớn này ngoài việc sử dụng cho bé ngủ, con có thể thực hiện 1 số hoạt động khác hàng ngày như tập lật, lẫy, chơi đùa khá thoải mái. Trong 1 số trường hợp trẻ lớn đã có thể đứng và đi, giường cũi có thể trở thành vật bảo vệ tạm thời, tránh việc bé đi lại trong không gian đang bị ướt, có chướng ngại vật hoặc mẹ cần làm việc nhà.

z2443066139094 352a7032d0f90b8cd9a1d830812eee6b
Chọn nôi đa chức năng để bé sử dụng lâu dài

Bạn có thể tham khảo mẫu giường cũi đa năng HAKAWA đến từ thương hiệu Nhật Bản. Sản phẩm thiết kế phù hợp với các be từ sơ sinh đến 10 tuổi. Phụ huynh có thể thay đổi các lắp ghép để thay đỏi thành 6 hình dáng khác nhau.

Kích thước nôi em bé loại lớn sẽ phù hợp với những căn phòng rộng rãi, lớn và thoáng đãng. Nếu nhà ở gặp hạn chế về không gian hoặc bố mẹ chỉ cho con sử dụng nôi ngắn hạn thì không nên lựa chọn loại có kích thước lớn này.

Hiện tại HAKAWA có rất nhiều các mẫu nôi em bé với nhiều combo cho bạn chọn lựa. Bố mẹ hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu ưng ý  bằng cách truy cập vào website hakawa.vn.

HAKAWA chúc bố mẹ sẽ sớm tìm được sản phẩm có kích thước phù hợp nhất với dành tặng con yêu!