Hotline: 056-9999-699 – Time: 07:00 – 21:00

“Thách thức giá- chất lượng” bộ dụng cụ máy khoan đa năng ở đâu rẻ hơn HAKAWA tặng ngay máy khoan!

bo dung cu da nang co may khoan m

Máy khoan HAKAWA là sản phẩm chất lượng nằm trong bộ dụng cụ máy khoan đa năng có khả năng làm việc mạnh mẽ đem đến hiệu quả cao khi làm việc trên nhiều vật liệu. Một chiếc máy tốt được đánh giá bởi hiệu năng làm việc tốt có giá cả tương xứng với chất lượng, dịch vụ.

Đối với HAKAWA, chất lượng sản phẩm cùng với các dịch vụ bảo hành và hậu mãi luôn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng giá trị cốt lõi của từng sản phẩm. Do đó, HAKAWA cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cao với chính sách vụ hậu mãi CÓ MỘT KHÔNG HAI, sẽ cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng nhất.

bộ dụng cụ đa năng HAKAWA
Bộ dụng cụ máy khoan đa năng (88 chi tiết) HAKAWA cam kết sản phẩm chất lượng tiện dụng nhất cho người tiêu dùng

Với sản phẩm bộ dụng cụ máy khoan đa năng (88 chi tiết) HAKAWA khởi động chiến dịch thách thách thức giá chất lượng – ở đâu rẻ hơn HAKAWA tặng ngay máy khoan miễn phí!

 1. Máy khoan HAKAWA chất lượng siêu cấp

Chọn mua một chiếc máy khoan hẳn bạn biết mình sẽ ứng dụng nó vào công việc gì.

Bạn hiểu rõ điều cần ở một sản phẩm là đem đến công suất và hiệu suất làm việc tốt nhất.

Bạn là người thợ chuyên nghiệp và hiểu rõ những yêu kỹ thuật của máy khoan thế nào.

Với những nghiên cứu thử nghiệm kỹ lưỡng từng yếu tố cấu thành sản phẩm chất lượng cao, HAKAWA đem đến cho khách bộ dụng cụ máy khoan chất lượng siêu cấp.

máy khoan HAKAWA
Máy khoan HAKAWA sản phẩm chất lượng cho mọi hoạt động lắp đặt, sửa chữa

Sản phẩm máy khoan cầm tay HAKAWA dành cho gia đình, người thợ chuyên nghiệp với ưu điểm nằm ở tốc độ hoạt động và hiệu suất khoan đục cao. Máy khoan thông minh có tích hợp nhiều tính năng giúp mọi công việc trở nên dễ dàng hơn.

+ Kiểm soát điều khiển tốc độ khoan theo ý muốn giúp bạn xử lý tình huống bất ngờ đem đến sự an toàn khi sử dụng.

+ Khoan ly hợp, khả năng ngưng và đổi chiều mũi khoan tự động.

+ Cơ chế hoạt động đơn giản dễ sử dụng với mọi người.

+ Tích hợp bộ mũi khoan đa năng khoan được trên nhiều vật liệu (gỗ, bê tông, khoan kim loại).

+ Máy khoan hoạt động êm đem đến vết khoan mịn đẹp.

+ Đặc biệt còn có chức năng khoan búa cho khoan bê tông.

+ Khoan lỗ 5 chi tiết từ nhỏ đến to.

+ Cò khóa tốc độ tiện dụng, cho chế độ nghỉ tay, thuận tiện khi khoan trên cao.

+ Tay cầm trợ lực chắc chắn.

Bộ máy khoan HAKAWA một trong những thiết bị trong bộ dụng cụ máy khoan đa năng (88 chi tiêt) HAKAWA, là thiết bị đời mới luôn đảm bảo chất lượng siêu cấp và được nghiên cứu cải tiến đem đến hoạt động mạnh mẽ bền bỉ. Mô tơ đồng cao cấp đem đến hoạt đồng bền bỉ. Máy khoan HAKAWA với công suất cao lực va đập mạnh cho hiệu quả khoan tốt trên nhiều chất liệu vết khoan đẹp trên mọi bề mặt.

Chất liệu sản xuất máy cao cấp kết hợp với thiết kế khoa học giúp khoan nhanh sâu chống rung tê tay cho người sử dụng. Với quá nhiều ưu điểm vượt trội máy khoan HAKAWA vượt qua nhiều sản phẩm cao cấp ra đời trước đó. Sản phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường mang lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và an toàn khi cầm máy và làm việc là điều HAKAWA đã thực hiện được.

2. Dịch vụ hậu mãi uy tín của HAKAWA khi mua bộ sụng cụ đa năng

Là sản phẩm chất lượng cao, ra đời sau nhiều thương hiệu nhưng luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đáng đồng tiền bát gạo người tiêu dùng bỏ ra.

Một sản phẩm tốt toàn diện là khi đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố chất lượng, giá cả và chính sách hậu mãi.

Những sản phẩm kém chất lượng chắc chắn họ không dám có những chính sách cam kết với khách hàng minh bạch đảm bảo uy tín. Vì vậy, là một khách hàng thông thái hẳn bạn hiểu được tầm quan trọng của các yếu tố trên.

Sản phẩm máy khoan chính hãng HAKAWA cam kết về giá chất lượng chính sách hậu mãi dài lâu uy tín chuyên nghiệp cho khách hàng CÓ MỘT KHÔNG HAI như sau.

+ Sản phẩm mới chuẩn thông số kỹ thuật đã cung cấp.

+ Dùng thử và đổi trả trong vòng 90 ngày khi có lỗi sản xuất.

+ Thẻ bảo hành chính hãng 2 năm.

+ Bảo trì trọn đời.

+ Trợ giá sửa chữa thay mới thiết bị sau bảo hành.

3. HAKAWA thách thức giá chất lượng

Là sản phẩm chính hãng chất lượng cao với nhiều chính sách hậu mãi uy tín. HAKAWA tự tin là thương hiệu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tương xứng với giá thành.

bo dung cu da nang
Bộ dụng cụ máy khoan đa năng (88 chi tiết) HAKAWA  cam kết giá tốt nhất cho người tiêu dùng

Để khách hàng an tâm tin tưởng vào sản phẩm máy khoan HAKAWA chúng tôi khuyến khích bạn có những so sánh đánh giá một cách công minh về sản phẩm trực tiếp trên mọi diễn đàn. Khẳng định rõ hơn về vị trí dẫn đầu của sản phẩm bên cạnh cam kết sản phẩm HAKAWA còn phát động chiến dịch “TRUY TÌM ĐỐI THỦ” cạnh tranh về CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH VÀ DỊCH VỤ với phần thưởng giá trị.

3.1. Nội dung chiến dịch

+ Nếu bạn thấy ở đâu sản phẩm bộ máy khoan chính hãng có giá thành thấp hơn và đảm bảo chất lượng hậu mãi giống như HAKAWA , chúng tôi cam kết tặng ngay máy khoan cho bạn.

Sản phẩm cần cam kết về thương hiệu chính hãng, đảm bảo chất lượng yếu tố kỹ thuật, các thông số dụng cụ, công xuất cũng như chính sách hậu mãi uy tín chất lượng.

3.2. Phạm vi, đối tượng áp dụng

Áp dụng cho toàn bộ khách hàng mua sử dụng bộ dụng cụ máy khoan chính hãng HAKAWA, trực tiếp tại cửa hàng hay mua online.

3.3. Giải thưởng

Tặng miễn phí bộ máy khoan đa năng HAKAWA.

Trên đây là một số thông tin về chính sách hậu mãi đổi trả và cam kết kế chất lượng tương xứng giá cả của sản phẩm bộ dụng cụ máy khoan đa năng (88 chi tiết) HAKAWA HK-850. Là một thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua, HAKAWA trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng HAKAWA luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những chính sách dịch vụ hậu mãi chu đáo uy tín tốt nhất vì khách hàng.

Thông tin chi tiết: https://hakawa.vn/san-pham/bo-dung-cu-da-nang-hakawa-hk-850

Đàm Thuận

See all author post